BLACK PINK - BTS - TWICE - SEVENTEEN được đề cử tại 1 trong 4 lễ trao giải chính của Mỹ - VMAs 2022

BLACK PINK - BTS - TWICE - SEVENTEEN được đề cử tại 1 trong 4 lễ trao giải chính của Mỹ - VMAs 2022 Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV (MTV Video Music Awards hay VMAs) được tổ chức lần đầu vào cuối mùa hè năm 1984 để tôn vinh những video âm nhạc trong năm. Bắt đầu như bản sao của giải Grammy, MTV Video Music Awards giờ là một văn hóa quần chúng gây nhiều chú ý nhờ uy tín của giải. Giải thường xuyên được giới thiệu và truyền hình trực tiếp trên kênh MTV. Những địa điểm đã từng diễn ra lễ trao giải là New York, Los Angeles, Miami, và Las Vegas. Năm 2008, MTV Video Music Awards diễn ra tại Hollywood, Los Angeles, California ở Paramount Pictures Studios vào ngày 7 tháng 9. Giải thưởng được trao cho người thắng giải là tượng một nhà du hành vũ trụ trên Mặt Trăng, một trong số những biểu tượng lâu đời nhất của MTV. Thời điểm...
quảng cáo

Lễ trao giải thưởng Video âm nhạc của MTV (MTV Video Music Awards hay VMAs) được tổ chức lần đầu vào cuối mùa hè năm 1984 để tôn vinh những video âm nhạc trong năm. Bắt đầu như bản sao của giải Grammy, MTV Video Music Awards giờ là một văn hóa quần chúng gây nhiều chú ý nhờ uy tín của giải. Giải thường xuyên được giới thiệu và truyền hình trực tiếp trên kênh MTV. Những địa điểm đã từng diễn ra lễ trao giải là New York, Los Angeles, Miami, và Las Vegas. Năm 2008, MTV Video Music Awards diễn ra tại Hollywood, Los Angeles, California ở Paramount Pictures Studios vào ngày 7 tháng 9.

Giải thưởng được trao cho người thắng giải là tượng một nhà du hành vũ trụ trên Mặt Trăng, một trong số những biểu tượng lâu đời nhất của MTV. Thời điểm thích hợp cho MTV Video Music Awards bắt đầu từ 1 tháng 7. Trước năm 2002, VMAs theo truyền thống được tổ chức vào ngày thứ năm đầu tiên của tháng 9. Nhưng sau đó, nó đã lùi lại một tuần để không trùng với lễ kỉ niệm sự kiện 11 tháng 9.

BLACK PINK - BTS - TWICE - SEVENTEEN được đề cử tại 1 trong 4 lễ trao giải chính của Mỹ - VMA 2022

DANH SÁCH NHỮNG NGHỆ SĨ KPOP ĐƯỢC ĐỀ CỬ TẠI VMAs 2022

1. BTS: "Yet To Come" 

+ Best K-Pop

+ Best Metaverse Performance

+ Best Visual Effects

+ Best Choreography

2. SEVENTEEN: "HOT" 

+ Best New Artist

+ Best K-Pop

+ Push Performance Of The Year

3. TWICE: "The Feels" 

+ Best K-Pop

4. BLACK PINK: "The Virtual" 

+ Best Metaverse Performance

5. Lisa: "LALISA" 

+ Best K-Pop

6. ITZY: "LOCO"

+ Best K-Pop

7. Stray Kids: "MANIAC" 

+ Best K-Pop