BIGBANG sẽ comeback vào mùa xuân 2022 sau 4 năm ròng rã

BIGBANG sẽ comeback vào mùa xuân 2022 sau 4 năm ròng rã Theo thông tin mới nhất từ phía YG, BIGBANG đã thu âm xong xuôi và chuẩn bị quay MV. Đây sẽ là lần comeback đầu tiên của nhóm sau 4 năm ròng rã kể từ "Flower Road". Đầu năm nay, trong lời nhắn chúc mừng năm mới của giọng ca chính - Daesung trên fansite "High Lite", anh chàng cũng đã phần nào nhắc tới thời gian BIGBANG hội ngộ với các fan hâm mộ qua câu hỏi bỏ ngỏ: "Chúng ta có thể gặp nhau không nhỉ..? Sớm thôi..."  Lần comeback này, khả năng cao BIGBANG sẽ trở lại với đội hình 4 người sau phán quyết cuối cùng được đưa ra với bê bối của cựu thành viên Seungri. Dù là tiếc nuối hay thất vọng về Seungri thì cộng đồng V.I.P vẫn luôn giữ lại những kỷ niệm đẹp về một huyền thoại Kpop và tiếp tục...
quảng cáo

Theo thông tin mới nhất từ phía YG, BIGBANG đã thu âm xong xuôi và chuẩn bị quay MV. Đây sẽ là lần comeback đầu tiên của nhóm sau 4 năm ròng rã kể từ "Flower Road".

BIGBANG sẽ comeback vào mùa xuân 2022 sau 4 năm ròng rã - Tuy nhiên nam rapper TOP sẽ rời khỏi YG

Đầu năm nay, trong lời nhắn chúc mừng năm mới của giọng ca chính - Daesung trên fansite "High Lite", anh chàng cũng đã phần nào nhắc tới thời gian BIGBANG hội ngộ với các fan hâm mộ qua câu hỏi bỏ ngỏ: "Chúng ta có thể gặp nhau không nhỉ..? Sớm thôi...

Lần comeback này, khả năng cao BIGBANG sẽ trở lại với đội hình 4 người sau phán quyết cuối cùng được đưa ra với bê bối của cựu thành viên Seungri. Dù là tiếc nuối hay thất vọng về Seungri thì cộng đồng V.I.P vẫn luôn giữ lại những kỷ niệm đẹp về một huyền thoại Kpop và tiếp tục ủng hộ con đường tương lai của các thành viên.

Tuy nhiên, các fan của 5 chàng trai nhà YG chưa kịp ăn mừng vì sự trở lại của thần tượng thì đã phải đón một thông tin đáng buồn về sự rời đi của T.O.P sau 16 năm gắn bó với công ty.

YG cho biết hợp đồng của T.O.P với công ty đã kết thúc, nam rapper muốn thử sức mình trên con đường mới với tư cách nghệ sĩ và doanh nhân.

BIGBANG sẽ comeback vào mùa xuân 2022 sau 4 năm ròng rã - Tuy nhiên nam rapper TOP sẽ rời khỏi YG

 

Đại diện YG chia sẻ về quyết định của T.O.P:

"Hợp đồng độc quyền của T.O.P với YG đã kết thúc và cậu ấy sẽ đương đầu với nhiều thử thách mới khi vừa là nghệ sĩ vừa là một doanh nhân. Chúng tôi tôn trọng mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động ngoài việc chỉ quảng bá với BigBang của T.O.P. Cậu ấy cũng đã thỏa thuận thành công với các thành viên khác về việc này."

"Chúng tôi tôn trọng ý kiến của TOP rằng anh ấy muốn mở rộng hoạt động cá nhân của mình cũng như Big Bang."