Bigbang comeback kỷ lục tiếp tục được phá vỡ bởi MV "STILL LIFE"

Bigbang comeback kỷ lục tiếp tục được phá vỡ bởi MV "STILL LIFE" Đúng 0 giờ sáng ngày 5/4 (theo giờ Hàn Quốc), BIGBANG chính thức thả xích cho MV Still Life. Sự trở lại của nhóm nhạc nam nhà YG khiến người hâm mộ khó lòng đoán trước được liệu họ sẽ mang đến màu sắc âm nhạc gì. Chính vì vậy, ca khúc lần này thực sự tạo ra nhiều bất ngờ cho các V.I.P lẫn đông đảo khán giả yêu K-pop.  Năm 2018, BIGBANG hứa rằng: "Chúng ta sẽ gặp lại nhau, khi muôn hoa nở rộ". Năm 2022, họ đã chính thức gặp gỡ người hâm mộ qua MV Still Life. Dẫu rằng đội hình 5 thành viên ngày ấy không trọn vẹn nhưng đây cũng là sự an ủi, lời hồi đáp chân thành mà các thành viên gửi đến V.I.P. Fan cũng cảm thấy hạnh phúc vì một ca khúc đã ẩn chứa bao nhớ nhung và cả...
quảng cáo

Đúng 0 giờ sáng ngày 5/4 (theo giờ Hàn Quốc), BIGBANG chính thức thả xích cho MV Still Life. Sự trở lại của nhóm nhạc nam nhà YG khiến người hâm mộ khó lòng đoán trước được liệu họ sẽ mang đến màu sắc âm nhạc gì. Chính vì vậy, ca khúc lần này thực sự tạo ra nhiều bất ngờ cho các V.I.P lẫn đông đảo khán giả yêu K-pop. 

Năm 2018, BIGBANG hứa rằng: "Chúng ta sẽ gặp lại nhau, khi muôn hoa nở rộ". Năm 2022, họ đã chính thức gặp gỡ người hâm mộ qua MV Still Life. Dẫu rằng đội hình 5 thành viên ngày ấy không trọn vẹn nhưng đây cũng là sự an ủi, lời hồi đáp chân thành mà các thành viên gửi đến V.I.P. Fan cũng cảm thấy hạnh phúc vì một ca khúc đã ẩn chứa bao nhớ nhung và cả một tương lai đầy hứa hẹn. 

MV Still Life - BigBang

MV Still Life liên tục được phá vỡ kỷ lục khi nhanh chóng ĐẠT 1 TRIỆU LƯỢT LIKES SAU HƠN 3 GIỜ PHÁT HÀNH. Đồng thời ĐẠT NO.1 TRENDING TRÊN YOUTUBE VIỆT NAM.

Vào lúc 09:00 KST  MV "Still Life" của Big Bang tiếp tục đạt #1 Melon . "Still Life" - BIGBANG (phát hành được 8 tiếng) đã vượt qua 'INVU' TAEYEON (15 giờ) và trở thành chiếc bài hát đạt #1 NHANH NHẤT trên MelOn TOP 100 năm 2022. "Still life" phá vỡ kỷ lục lượt người nghe theo giờ CAO NHẤT của MelOn TOP với 146.721 lượt.

'Still Life' của BIGBANG trở thành ca khúc đạt #1 Flo (+1)  nhanh nhất của một nhóm nhạc thần tượng K-Pop trên Flo kể từ khi cải tổ bảng xếp hạng.

Tổng kết:

- Vượt 90.000 likes trên MelOn.

- Phá kỷ lục lượng người nghe theo giờ cao nhất của MelOn TOP 100: 146.721.

- Là nhóm nhạc đặt chân vào BXH MelOn 24Hits Top 10 nhanh nhất (3 tiếng).

- Là nhóm nhạc có bài hát đạt #1 nhanh nhất trên FLO kể từ sau khi BXH được cải tổ.

- #1 thời gian thực trên BXH QQ Music của Trung Quốc và Line Music của Nhật Bản.

- Là single đạt 1 triệu lượt digital sale nhanh nhất tại Trung Quốc sau khi đổi luật mua.

- Đứng đầu BXH Worldwide iTunes Song Chart tại 33 quốc gia và thế giới.

- MV hiện đang trending #1 trên YouTube của Mỹ ở hạng mục chung.

- Ra mắt ở vị trí #1 trên BXH Worldwide iTunes Chart.

- 'Still Life' của BIGBANG hiện đã được chứng nhận Kim cương Vàng khi đã vượt mốc 1.25 triệu lượt bán kỹ thuật số (thu về 5.0 triệu Yên) trên QQ Music.

( Nguồn tổng hợp)