Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt

Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt Từ người đẹp không ngại thừa nhận dao kéo đến biểu tượng gợi cảm xứ HànMin Hyo Rin gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, sau đó là lấn sân sang ca hát và phim ảnh. Cô được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, gương mặt gần như không có góc chết. Thực tế những năm đầu sự nghiệp, nhan sắc của Min Hyo Rin không mấy nổi bật. Cô không hề ngần ngại thừa nhận rằng mình có được nhan sắc này một phần nhờ vào dao kéo, rằng cô đã cắt mí và sửa răng. Thế nhưng khi nhắc đến sống mũi thon gọn, đẹp không tì vết, Min Hyo Rin đinh ninh rằng đó là tự nhiên 100%.Gương mặt xinh đẹp cộng thêm thân hình quyến rũ đã khiến Min Hyo Rin trở thành biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hàn....

Từ người đẹp không ngại thừa nhận dao kéo đến biểu tượng gợi cảm xứ Hàn

Min Hyo Rin gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu, sau đó là lấn sân sang ca hát và phim ảnh. Cô được chú ý bởi nhan sắc xinh đẹp, gương mặt gần như không có góc chết. Thực tế những năm đầu sự nghiệp, nhan sắc của Min Hyo Rin không mấy nổi bật. Cô không hề ngần ngại thừa nhận rằng mình có được nhan sắc này một phần nhờ vào dao kéo, rằng cô đã cắt mí và sửa răng. Thế nhưng khi nhắc đến sống mũi thon gọn, đẹp không tì vết, Min Hyo Rin đinh ninh rằng đó là tự nhiên 100%.

Gương mặt xinh đẹp cộng thêm thân hình quyến rũ đã khiến Min Hyo Rin trở thành biểu tượng gợi cảm của làng giải trí Hàn. Chính ba vòng quyến rũ cùng đôi chân dài miên man đã khiến sự nghiệp của Min Hyo Jin dù có mờ nhạt tới đâu thì cô vẫn liên tục được khán giả quan tâm, ưu ái.

Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 1.
Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 2.

Sự nghiệp phim ảnh mờ nhạt

Xinh đẹp, quyến rũ là những gì mà khán giả nhớ về Min Hyo Rin bởi sự nghiệp phim ảnh của cô không mấy nổi bật. Số tác phẩm phim ảnh của Min Hyo Rin đếm trên đầu ngón tay. Cụ thể, dù vào nghề từ năm 2009 nhưng đến nay số tác phẩm của cô chỉ dừng lại ở con số 10. Không đến nỗi bình hoa di động nhưng diễn xuất của Min Hyo Rin cũng không quá nổi bật. Tác phẩm đáng nhớ của cô cho đến nay có lẽ là Sunny, một bộ phim từng được Việt Nam remake với cái tên Tháng Năm Rực Rỡ.

Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 3.
Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 4.

Cô vợ hạnh phúc bên ông chồng quyền lực

Ngoài sự nghiệp và nhan sắc, Min Hyo Rin còn thường xuyên được nhắc đến bởi cuộc hôn nhân hạnh phúc bên người chồng là nam idol quyền lực Taeyang của BIGBANG. Hai người kết hôn vào đầu năm 2018, sau một hành trình dài gắn bó bên nhau. Cuộc hôn nhân đẹp như mơ từng làm tốn không ít giấy mực của báo chí. Tháng 12/2021, hai người chào đón đứa con đầu lòng trong sự chúc phúc của khán giả. Không chỉ tình yêu, cặp vợ chồng Taeyang - Hyo Rin còn khiến khán giả ngưỡng mộ bởi sở hữu khối tài sản khủng. Được biết hiện tại hai người đang sống ở căn penthouse đắt giá 200 tỷ đồng, rộng đến 244,9 mét vuông.

Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 5.
Cô vợ hạnh phúc nhất nhì làng giải trí: Biểu tượng gợi cảm với sự nghiệp diễn xuất mờ nhạt - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: Naver

https://kenh14.vn/co-vo-hanh-phuc-nhat-nhi-lang-giai-tri-bieu-tuong-goi-cam-voi-su-nghiep-dien-xuat-mo-nhat-20220717201419647.chn