Biên kịch cho Đức (Hồng Đăng) đi công tác

Biên kịch cho Đức (Hồng Đăng) đi công tác Thương Ngày Nắng Về đã dần đi đến những tập cuối cùng, qua sự việc lùm xùm vừa qua của diễn viên Hồng Đăng thủ vai Đức “xoăn” trong phim, đã rất nhiều người tò mò về tương lai của nhân vật này sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, trong tập 44 của Thương Ngày Nắng Về mới vừa đây, biên kịch và đạo diễn đã tuyên bố cho Đức đi công tác xa, thậm chí trong một cuộc gọi với Đức cũng không còn nghe giọng của diễn viên Hồng Đăng. Liệu rằng Đức “xoăn” hết vai thật sao?>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong khóa môi Vân Vân cực ngọtSự trở lại của bà Hiền (NSND Lan Hương) trong tập 44 đã khiến tôi bất ngờ, cứ ngỡ bà đã hoàn thành vai diễn nhưng có lẽ bà xuất hiện cũng là để giải thích cho...

Thương Ngày Nắng Về đã dần đi đến những tập cuối cùng, qua sự việc lùm xùm vừa qua của diễn viên Hồng Đăng thủ vai Đức “xoăn” trong phim, đã rất nhiều người tò mò về tương lai của nhân vật này sẽ đi về đâu. Tuy nhiên, trong tập 44 của Thương Ngày Nắng Về mới vừa đây, biên kịch và đạo diễn đã tuyên bố cho Đức đi công tác xa, thậm chí trong một cuộc gọi với Đức cũng không còn nghe giọng của diễn viên Hồng Đăng. Liệu rằng Đức “xoăn” hết vai thật sao?

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Đông Phong khóa môi Vân Vân cực ngọt

Sự trở lại của bà Hiền (NSND Lan Hương) trong tập 44 đã khiến tôi bất ngờ, cứ ngỡ bà đã hoàn thành vai diễn nhưng có lẽ bà xuất hiện cũng là để giải thích cho việc “biến mất” của Đức trong phim. Trong tập này, gây chú ý đoạn bà Hiền từ dưới quê lên thành phố để gặp bạn bè, đúng lúc ấy nhận được điện thoại của con trai là Đức. Nếu như trong cuộc gọi lần trước với Khánh (Lan Phương) vẫn còn giọng của Đức khi đã cắt hình ảnh và phân đoạn này đã được quay trước đó, thì trong tập này chỉ toàn bà Hiền “độc thoại”, giọng của Đức hoàn toàn “biệt tăm” trong phân đoạn này.

Tôi cho rằng đây là một phân đoạn mới vừa quay gần đây để thêm vào cho hợp tình hợp lý. Cụ thể, Đức thông báo với mẹ rằng công ty anh có dự án mới nên anh phải đi công tác xa dài ngày, bà Hiền lúc đó đã dặn dò Đức yên tâm làm việc, không phải lo nghĩ gì cả. Tôi còn được biết thêm, trước đó phim có thời lượng khoảng 51 tập nhưng vì sự cố ngoài ý muốn này nên thực tế chưa biết đoàn phim sẽ xử lý như thế nào.

Theo như bản gốc Mother Of Mine của Hàn Quốc, Đức và Khánh sẽ quay trở về bên nhau. Nhưng trong bản Việt Nam, tôi nghĩ sẽ có những thay đổi lớn về cặp đôi này. Rất có thể Khánh sẽ lấy chồng mới đó là bác sĩ Minh (Trần Trung), còn Đức sẽ tiếp tục đi công tác xa không rõ ngày về. 

Nhưng dù Hồng Đăng có có bị cắt vai hay không thì một mặt tôi vẫn mong muốn Khánh có một người chồng khác. Bác sĩ Minh hoàn toàn là một người điềm đạm, trưởng thành và biết nghĩ cho vợ con hơn là Đức. Dù bây giờ Đức đã thay đổi nhưng những quá khứ khi xưa mà anh đã làm tổn thương vợ cũ vẫn mãi còn đó, tôi nghĩ dù có cố quên đi cũng chẳng được.

Nhưng cuộc gọi này tôi vẫn chưa chắc chắn Đức sẽ đi luôn thật hay đây chỉ là bước đệm để có một lý do đổi một diễn viên khác thay cho Hồng Đăng. Không nằm ngoài khả năng sau khi đi công tác, anh đã phẫu thuật thẩm mỹ và có một gương mặt khác và quay trở về đoàn tụ bên Khánh và các con. Tuy nhiên, tôi lại nghĩ phần trăm là khá thấp vì bây giờ bác sĩ Minh đã dần dần tiến vào cuộc sống của mẹ con Khánh mất rồi.

Nhưng mà công nhận một điều là, drama Hồng Đăng xảy ra ngay lúc vợ chồng Khánh Đức đã ly hôn và bác sĩ Minh cũng đã xuất hiện, điều đó cũng khiến cho biên kịch và đạo diễn chèo lái bước qua cơn bão này phần nào. Nếu như vẫn chưa ly hôn thì tôi không biết sẽ giải quyết thế nào. Nhìn chung, thiếu đi nhân vật Đức như giảm đi linh hồn của phim vậy, tôi sẽ chẳng thể nào có thể cảm nhận được sự bức bối khi anh lầm lỗi với Khánh, hay những lần xúc động đến nghẹn ngào nhìn anh lén lút gặp gỡ các con. 

Dù có thế nào, tôi nghĩ đoàn phim sẽ xoay sở và tìm ra một hướng giải quyết thỏa đáng cho nhân vật này. Để xem dự đoán của tôi có đúng không nha. Thương Ngày Nắng Về vẫn tiếp tục phát sóng trên VTV3, cùng tôi đón xem để không bỏ lỡ những tình tiết mới nhất.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Con trai thứ của ông Long là con ruột ông Sang

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây