Bị mỉa nuôi những đứa trẻ loạn luân, Tịnh thất Bồng Lai đáp sốc

Bị mỉa nuôi những đứa trẻ loạn luân, Tịnh thất Bồng Lai đáp sốc Khi nhận về những bình luận không hay, các thành viên "Tịnh thất Bồng Lai" sẵn sàng ăn miếng trả miếng. Thông tin người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) bị khởi tố vì loạt tội danh đang nhận về sự quan tâm lớn của dư luận. Cụ thể, ngày 5/1, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An cho biết trên Pháp Luật TP HCM: "Kết quả giám định ADN xác định ông Vân có hành vi loạn luân. Công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam với ông Vân. Ông Vân bị khởi tố với 3 tội danh gồm lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân; Tội loạn luân". Trích dẫn trên tờ Công An Nhân Dân, một cán bộ điều...

Khi nhận về những bình luận không hay, các thành viên "Tịnh thất Bồng Lai" sẵn sàng ăn miếng trả miếng.

Thông tin người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" (nay là Thiền am bên bờ vũ trụ) bị khởi tố vì loạt tội danh đang nhận về sự quan tâm lớn của dư luận.

Cụ thể, ngày 5/1, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Long An cho biết trên Pháp Luật TP HCM: "Kết quả giám định ADN xác định ông Vân có hành vi loạn luân. Công an đã thực hiện lệnh bắt tạm giam với ông Vân.

Ông Vân bị khởi tố với 3 tội danh gồm lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, tổ chức, cá nhân; Tội loạn luân".

Bị mỉa nuôi đám trẻ loạn luân, Tịnh thất Bồng Lai đáp sốc-1

Trích dẫn trên tờ Công An Nhân Dân, một cán bộ điều tra cho hay bước đầu xác định ADN của ông Lê Tùng Vân trùng với ADN của một số đứa bé được nuôi dưỡng ở "Tịnh thất Bồng Lai" và mẹ của các bé cũng ở cùng. Hiện các tội danh trên của ông Vân đang được củng cố hồ sơ xử lý.

"Những người liên quan trong 'Tịnh thất Bồng Lai' này cũng đang được củng cố hồ sơ xử lý", vị cán bộ chia sẻ thêm với tờ báo trên.

Bị mỉa nuôi đám trẻ loạn luân, Tịnh thất Bồng Lai đáp sốc-2

Đặc biệt mới đây, khi lần tìm vào trang cá nhân của các thành viên "Tịnh thất Bồng Lai", nhiều người phát hiện ra, trước khi bị cơ quan chức năng mời lên làm việc, họ liên tục cập nhật về bản thân. Đặc biệt, họ còn kêu gọi mọi người hãy nhấn nút theo dõi trang cá nhân của 2 "sư cô".

Ngoài ra, tu sĩ Nhất Nguyên còn tự dành những lời khen có cánh cho bản thân khi "nuôi dưỡng được một đàn con nít 9 đứa được ấm no, khôn ngoan và lễ phép".

Bị mỉa nuôi đám trẻ loạn luân, Tịnh thất Bồng Lai đáp sốc-3

Ở phần bình luận khi ấy, ngoài ý kiến đồng tình, cũng có antifan vào mỉa mai gắt: "Đây là những sản phẩm loạn luân nó có khác. Không giống như người bình thường".

Lập tức tu sĩ Nhị Nguyên phản ứng gắt: "Đúng rồi, đứa nào cũng giỏi, cũng xuất sắc hết nhé".

Hóng (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Có thể bạn muốn xem