Bị chê "yêu đương như mẫu giáo", cặp chính Hẹn Hò Công Sở quyết hun bù

Chắc hẳn nhiều mọt phim Hàn cũng giống với Scent khi thấy rằng nhờ có Hẹn Hò Chốn Công Sở mà ngày thứ 2 đầu tuần không còn vất vả như trước kia nữa. Từng bị chê “yêu đương như mẫu giáo”, ở tập 9 gần nhất đây cặp chính Kang Tae Moo và Shin Ha Ri đã chiêu đãi mình và khán giả cả một series 3 lần hun cơ đấy.

Sở dĩ cặp chính bị cho là “tình yêu mẫu giáo” vì các chặng đường tình cảm của cặp đôi khá trắc trở và dông dài. Trước tập 8, mặc dù bộ phim đã đi được quá nửa chặng đường thì tổng giám đốc Kang Tae Moo và cô nhân viên của mình mới chỉ dừng lại ở một nụ hôn nhẹ nhàng mà thôi. Đặc biệt mỗi lần anh chàng hun, tai đều vì ngại ngùng mà đỏ tưng bừng đó nha.

Trong khi cặp chính có tiến trình phát triển “như rùa bò” thì cặp phụ lại nhanh chóng chiếm spotlight bởi chỉ sau một vài lần gặp “yêu từ cái nhìn đầu tiên” thì đã trực tiếp tháo kính “lăn giường”. 

Với tốc độ “thần sầu” này thì cặp phụ đã khiến các fan bấn loạn hơn cả. Bằng chứng là video tháo kính hôn sâu của cặp đôi đã viral trên khắp các trang mạng xã hội và đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Trước làn sóng bị “chê bai” dữ dội từ dư luận, mới đây trong tập 9 Hẹn Hò Chốn Công Sở, Kang Tae Moo và Shin Ha Ri đã chiêu đãi khán giả hẳn một tập phim “ngọt như đường” với nhiều màn mi mi tình củm.

Mở đầu tập phim là phân cảnh tiếp nối của tập 8, khi Ha Ri nghe tin người thương của mình sẽ đi xem mắt và nhận ra rằng tình cảm là thứ quan trọng hơn tất cả, cô không muốn phải hối hận vì quyết định của mình nên đã chạy đi tìm Kang Tae Moo.

Trong khi Kang Tae Moo cũng tìm cách trốn khỏi cuộc xem mắt và hai người chạy tới gặp nhau trên cây cầu để rồi trao cho nhau nụ hôn đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ yêu đương này.

Ở phân đoạn này các fan còn tinh tế nhận ra rằng Ha Ri đã rơi nước mắt, đây là một tình tiết trong truyện, được nữ diễn viên tinh ý thể hiện trong bộ phim. Ngoài ra ở hậu trường, sau nụ hôn ngọt ngào, hai người cũng tự nhiên ôm lấy nhau, tiếc rằng cảnh này lại bị cắt mất khi phim phát sóng.

Sau khi xác định mối quan hệ, sáng hôm sau Ha Ri được tổng giám đốc dịu dàng gọi dậy đi hẹn hò trước khi đi làm bằng một loạt những hành động và câu nói thả thính xứng đáng được đưa vào sách giáo khoa như: “Em đáng yêu quá đáng làm anh thòng tim còn gì”.

Trước khi tách nhau ra để đi làm, Ha Ri đã đặt nhẹ một nụ hôn lên má Kang Tae Mo làm anh chàng phải ngơ ngác mất vài giây. Đây cũng là nụ hôn thứ hai của cặp đôi trong tập 9 này.

Cảnh hun thứ 3 của cặp đôi là tại công viên gần nhà Ha Ri – Nơi mà trước đó Ha Ri từng “tỏ tình” với Kang Tae Mo. Lại một lần nữa cặp đôi khiến Scent “thòng tim” với nụ hôn ngọt ngào kéo dài tận nửa phút. U là trời tình củm quá tui chịu hông nổi. Và mọi người có để ý không, tại Kang Tae Mo lại đỏ lên rồi kìa.

So với cặp phụ mãnh liệt thì Scent cũng như nhiều khán giả lại thích sự nhẹ nhàng của cặp chính hơn đó nha. Nhưng đừng nghĩ cặp chính sẽ mãi là “tình yêu mẫu giáo” nhé vì nữ diễn viên Kim Se Jeong từng tiết lộ rằng các tập tiếp theo đôi chính sẽ khiến bộ phim bùng cháy hơn nữa đó. Những tập phim tiếp theo hẳn sẽ có nhiều sóng gió và những câu chuyện hài hước lắm đây. Cùng Scent đón chờ những tiến triển tiếp theo của cặp đôi này nha!

>>Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Ahn Hyo Seop đến hôn Kim Se Jeong còn ngại

* Bài đóng góp từ Scent gửi về cho DienAnhNet.vn 

Xem thêm các thông tin về phim A Business Proposal tại mạng xã hội DienAnh.Net nhé.

Có thể bạn muốn xem