Bị chê sấp mặt nhưng Dương

Bị chê sấp mặt nhưng Dương Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã lên sóng xong được vài tháng. Tuy nhiên phải mãi đến gần đây bộ phim này mới chính thức chiếu tại Hàn Quốc, thu về rất nhiều phản hồi tốt từ netizen xứ sở kim chi. An cũng thấy bất ngờ khi một bộ phim từng bị chê lên chê xuống ở quê nhà, lại gây bão nơi xứ người, đặc biệt là ở thị trường khó tính như Hàn Quốc.>> Xem thêm: Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai Theo An nghe ngóng được thì trong thời gian Thả Thí Thiên Hạ lên sóng, phim đã bất ngờ đứng thứ 4 trong top những bộ phim được xem nhiều nhất ở một ứng dụng xem phim lớn tại Hàn Quốc. Điều này cũng làm netizen Hàn phải bất...
quảng cáo

Thả Thí Thiên Hạ do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính đã lên sóng xong được vài tháng. Tuy nhiên phải mãi đến gần đây bộ phim này mới chính thức chiếu tại Hàn Quốc, thu về rất nhiều phản hồi tốt từ netizen xứ sở kim chi. An cũng thấy bất ngờ khi một bộ phim từng bị chê lên chê xuống ở quê nhà, lại gây bão nơi xứ người, đặc biệt là ở thị trường khó tính như Hàn Quốc.

>> Xem thêm: Dương Tử thuở Hương Mật xinh xuất sắc, ăn đứt Trầm Vụn Hương Phai 

Theo An nghe ngóng được thì trong thời gian Thả Thí Thiên Hạ lên sóng, phim đã bất ngờ đứng thứ 4 trong top những bộ phim được xem nhiều nhất ở một ứng dụng xem phim lớn tại Hàn Quốc. Điều này cũng làm netizen Hàn phải bất ngờ và không ngừng tìm kiếm xem Thả Thí Thiên Hạ rốt cuộc là tác phẩm thế nào mà được đón nhận đến vậy.

Phim do Dương Dương và Triệu Lộ Tư đóng chính, mà Dương Dương thì được khá nhiều người ở Hàn biết tới từ sau bộ Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Mặt khác, Triệu Lộ Tư cũng là mẫu hình tượng nữ chính được nhiều khán giả trẻ ở Hàn yêu thích, phim lại thuộc thể loại cổ trang, tạo hình đẹp, nhan sắc dàn diễn viên ấn tượng nên gây hảo cảm rất lớn.

Mặc dù từng bị chê rất nhiều ở quê nhà từ diễn xuất, hình ảnh đến kỹ xảo, song khi đến với Hàn Quốc, Thả Thí Thiên Hạ lại trở thành bộ phim hoàn hảo khó có thể chê. Đặc biệt là màn kết hợp của Dương Dương và Triệu Lộ Tư được khen ngợi hết lời, thậm chí còn được đón nhận hơn cả hồi đóng chung với Nhiệt Ba trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Ngay sau khi Thả Thí Thiên Hạ trở nên hot ở Hàn Quốc, một số diễn đàn mạng đã mở cuộc thảo luận về bộ phim này. Có người cho biết họ chưa xem, cũng chưa biệt phim như nào nhưng nhìn nam chính là nhận ra Dương Dương. Có người tiết lộ không chỉ bản thân người trẻ xem mà ngay cả các bậc phụ huynh cũng theo dõi. Nhìn chung, Thả Thí Thiên Hạ đang được đón nhận rất nhiều tại Hàn.

 >> Xem thêm: Nữ phụ Trầm Vụn bắt chước Nhiệt Ba, Tinh Hán Xán Lạn đón tin buồn

Thực tế nếu theo dõi quãng thời gian phát sóng của Thả Thí Thiên Hạ, ai cũng có thể thấy phim gặp nhiều khó khăn đến mức nào. Từ nam nữ chính đến đoàn phim đều bị chê, thậm chí 7749 drama của phim cũng bị đào lên làm Thả Thí Thiên Hạ trở thành rác phẩm tệ hại trong mắt netizen xứ Trung. Thế nhưng sang đến Hàn, phim lại trở nên nổi tiếng và là một trong những bộ ăn khách của tháng 7 này. An thấy đây cũng là những đền đáp xứng đáng cho bộ phim, và cả Dương Dương - Triệu Lộ Tư nữa. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thả Thí Thiên Hạ? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây