Bật mí về tạo hình cổ trang của Jisoo (BLACKPINK) trong MV Pink Venom

Bật mí về tạo hình cổ trang của Jisoo (BLACKPINK) trong MV Pink Venom Trở lại với Pink Venom, BLACKPINK liên tục gặt hái được nhiều thành công nổi bật. Bên cạnh đó, tạo hình của các thành viên cũng khiến người hâm mộ tò mò, nhất là phân cảnh cổ trang của chị cả Jisoo. Jisoo gây ấn tượng mạnh với tạo hình cổ trang trong MV Pink Venom. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK) Mở đầu MV Pink Venom, Jisoo gây ấn tượng mạnh khi ngồi trong tháp với tạo hình cổ trang. Chị cả BLACKPINK đã kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại khi để kiểu tóc thời Joseon, diện hanbok cách tân. Bộ hanbok của Jisoo được lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Hàn Quốc, nằm trong bộ sưu tập Fall 2022 thuộc thương hiệu Miss Sohee. Jisoo để kiểu tóc thời Joseon, một trong những triều đại lịch sử lớn của Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)...
quảng cáo

Trở lại với Pink Venom, BLACKPINK liên tục gặt hái được nhiều thành công nổi bật. Bên cạnh đó, tạo hình của các thành viên cũng khiến người hâm mộ tò mò, nhất là phân cảnh cổ trang của chị cả Jisoo.

Jisoo gây ấn tượng mạnh với tạo hình cổ trang trong MV Pink Venom. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK) Mở đầu MV Pink Venom, Jisoo gây ấn tượng mạnh khi ngồi trong tháp với tạo hình cổ trang. Chị cả BLACKPINK đã kết hợp tinh tế giữa truyền thống và hiện đại khi để kiểu tóc thời Joseon, diện hanbok cách tân. Bộ hanbok của Jisoo được lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian Hàn Quốc, nằm trong bộ sưu tập Fall 2022 thuộc thương hiệu Miss Sohee.

Jisoo để kiểu tóc thời Joseon, một trong những triều đại lịch sử lớn của Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Bộ hanbok Jisoo diện lấy cảm hứng từ bức tranh dân gian của Hàn Quốc. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Nữ thần tượng trông quyền lực và sang trọng khi diện trang phục truyền thống cách tân. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK) Để tạo điểm nhấn cho tạo hình cổ trang, Jisoo còn diện loạt trang sức được làm thủ công hoàn toàn. Bộ ngọc được nữ thần tượng diện đến từ thương hiệu nội địa nổi tiếng của Hàn Quốc - NASCHENKA. Bên cạnh đó, móng tay của Jisoo cũng làm cực tỉ mỉ, vẽ lên những chi tiết truyền thống.

Jisoo mang trang sức được làm thủ công hoàn toàn. (Ảnh: Instagram @nas.naschenka)

Ê-kíp đã chuẩn bị cho tạo hình của Jisoo tỉ mỉ từng chút một. (Ảnh: Instagram @nas.naschenka)

Ngay cả móng tay của nữ thần tượng cũng được lấy cảm hứng từ họa tiết truyền thống. (Ảnh: Instagram @nail_unistella) Bên cạnh tạo hình ấn tượng, Jisoo cũng mang đến một âm thanh cuốn hút với đàn Geomungo. Để thực hiện phân cảnh này, nữ thần tượng đã không ngại đi học nhạc cụ truyền thống, tập luyện thời gian dài. Park Cheon Kyung - giáo viên dạy đàn của Jisoo nhận xét: "Tôi không rõ liệu trước đây có phải cô ấy đã học rất giỏi hay không, vậy nên việc cô ấy tiếp thu rất nhanh chóng khiến tôi thực sự bất ngờ. Thậm chí ngay cả khi đang ghi hình, dưới sự chỉ đạo của đạo diễn, một phân cảnh đột nhiên được thêm vào, thế nhưng cô ấy lại xử lý nó hoàn toàn gọn gàng mà không hề lúng túng, tôi cho rằng cô ấy chính là một thiên tài thực thụ".

CÓ THỂ BẠN MUỐN XEM

Những lần Jisoo "đắc tội" với stylist, diện toàn đồ "bà thím" Bóc giá loạt outfit đầu tiên của Jisoo với vai trò Đại sứ Cartier

Jisoo được thầy giáo dạy đàn Geomungo khen ngợi hết lời. (Ảnh: Twitter @Linhdayahihi)

Chỉ một đoạn gảy đàn, Jisoo đã tạo được ấn tượng lớn với người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Chị cả BLACKPINK chưa bao giờ đóng khung bản thân, không ngại khó khăn học điều mới mẻ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Liên tục thay đổi tạo hình trong Pink Venom, nhưng phân cảnh cổ trang giúp Jisoo gây ấn tượng nhiều nhất. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube BLACKPINK)

Truyền thông nhận xét tạo hình chỉn chu của Jisoo giúp nâng cao hình ảnh người phụ nữ Hàn Quốc. (Ảnh: Instagram @sooyaaa__) Với sự chỉn chu trong từng chi tiết, Jisoo được truyền thông nhận xét giúp nâng cao hình ảnh người phụ nữ truyền thống. Người hâm mộ mong chờ chị cả BLACKPINK sẽ mang tạo hình này lên sân khấu quảng bá Pink Venom.