Bật cười với sạn phim "Đông Cung": Từ quạt điện mini, điện thoại, cho đến mác quần đều xuất hiện!

Bật cười với sạn phim "Đông Cung": Từ quạt điện mini, điện thoại, cho đến mác quần đều xuất hiện! Là bộ phim chiếu mạng hot nhất hiện nay nên “Đông Cung” không thoát khỏi “con mắt thần” của cư dân mạng Trung Quốc. Những hạt sạn này tuy nhỏ nhưng cũng khiến một số bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng vì sự cẩu thả của ekip làm phim. Mới lên sóng được gần 2 tuần nhưng hiện nay, Đông Cung đang trở thành bộ phim chiếu mạng hút người xem tại Trung Quốc lẫn Việt Nam. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của “bi tình thiên hậu” Phỉ Ngã Tư Tồn, cùng dàn diễn viên toàn những gương mặt trẻ đẹp, bối cảnh đầu tư, Đông Cung nhận được vô vàn lời khen từ người xem và cư dân mạng Trung Quốc nhờ phần cốt truyện bám sát nguyên tác và diễn xuất tự nhiên của cặp đôi chính Bành Tiểu Nhiễm...
quảng cáo

Là bộ phim chiếu mạng hot nhất hiện nay nên “Đông Cung” không thoát khỏi “con mắt thần” của cư dân mạng Trung Quốc. Những hạt sạn này tuy nhỏ nhưng cũng khiến một số bộ phận khán giả cảm thấy không hài lòng vì sự cẩu thả của ekip làm phim.

Mới lên sóng được gần 2 tuần nhưng hiện nay, Đông Cung đang trở thành bộ phim chiếu mạng hút người xem tại Trung Quốc lẫn Việt Nam. Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của “bi tình thiên hậu” Phỉ Ngã Tư Tồn, cùng dàn diễn viên toàn những gương mặt trẻ đẹp, bối cảnh đầu tư, Đông Cung nhận được vô vàn lời khen từ người xem và cư dân mạng Trung Quốc nhờ phần cốt truyện bám sát nguyên tác và diễn xuất tự nhiên của cặp đôi chính Bành Tiểu Nhiễm và Trần Tinh Húc.

Cũng chính vì được chú ý nhiều như vậy, nên Đông Cung đã không thể thoát được “cặp mắt thần” của cư dân mạng xứ Trung. Mới lên sóng được gần 20 tập nhưng bộ phim đã để lộ những “hạt sạn” không đáng có, gây mất thiện cảm.

Chẳng hạn như trong poster của nam chính Lý Thừa Ngân, bên cạnh vẻ anh tuấn tiêu sái của một vị Thái tử, người ta lại chú ý tới… logo Adidas lấp ló sau lớp trang phục cổ trang.

Đâu chỉ riêng nam chính, mà nữ chính Tiểu Phong cũng bị phát hiện… lén xài quạt điện mini dù đang bị ốm nặng.

Không chỉ dừng ở phục trang, cư dân mạng Trung còn phát hiện ra một phân cảnh cười ra nước mắt khác: một diễn viên quần chúng lặng lẽ… rút điện thoại để chụp lại cảnh đám cưới giữa Cố Tiểu Ngũ và Tiểu Phong.

Phân đoạn Lý Thừa Ngân xử tử ông ngoại Tiểu Phong là một trong những phân đoạn quan trọng trong tập 9, là một trong những lý do khiến Tiểu Phong quyết định gieo mình xuống dòng sông Quên. Đây vốn dĩ là một phân cảnh lấy đi nước mắt của người xem, chỉ đáng tiếc là, những giọt máu bắn ra lại giống như có người đang… hất một xô nước màu đỏ chứ không phải máu.

Đón xem các tập tiếp theo của Đông Cung vào lúc 20 giờ, từ thứ Hai đến thứ Năm hằng tuần trên trang mạng trực tuyến Youku.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14