BAOVIET Bank ra mắt sản phẩm “Tín An Thịnh”

BAOVIET Bank ra mắt sản phẩm “Tín An Thịnh” Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (BAOVIET Bank) mới ra mắt sản phẩm mới Tín An Thịnh – sản phẩm thấu chi tài khoản cá nhân có tài sản bảo đảm kết hợp bảo hiểm nhân thọ. Với sản phẩm này, khách hàng không những được sử dụng vốn mà còn an tâm trong suốt thời hạn vay vốn. Tín An Thịnh là sản phẩm kết hợp giữa sản phẩm thấu chi có tài sản bảo đảm của BAOVIET Bank và sản phẩm bảo hiểm An Nghiệp Thành Công của Bảo Việt Nhân thọ. Khách hàng tham gia sản phẩm sẽ được cấp hạn mức thấu chi lên tới 500.000.000 đồng. Trong thời gian tham gia thấu chi, nếu khách hàng không may gặp tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thay khách hàng trả toàn bộ số tiền...
quảng cáo

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bảo Việt (BAOVIET Bank) mới ra mắt sản phẩm mới Tín An Thịnh – sản phẩm thấu chi tài khoản cá nhân có tài sản bảo đảm kết hợp bảo hiểm nhân thọ. Với sản phẩm này, khách hàng không những được sử dụng vốn mà còn an tâm trong suốt thời hạn vay vốn.

Tín An Thịnh là sản phẩm kết hợp giữa sản phẩm thấu chi có tài sản bảo đảm của BAOVIET Bank và sản phẩm bảo hiểm An Nghiệp Thành Công của Bảo Việt Nhân thọ. Khách hàng tham gia sản phẩm sẽ được cấp hạn mức thấu chi lên tới 500.000.000 đồng. Trong thời gian tham gia thấu chi, nếu khách hàng không may gặp tai nạn dẫn đến tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn, Bảo Việt Nhân thọ sẽ thay khách hàng trả toàn bộ số tiền đang nợ BAOVIET Bank, bao gồm số tiền thấu chi và lãi. Bên cạnh đó, khách hàng/người thân còn được nhận ngay một khoản tiền để bảo đảm cuộc sống của mình. Quyền lợi của Khách hàng sẽ được bảo đảm trong suốt thời gian sử dụng hạn mức thấu chi tài khoản.

Được biết, từ 2009 đến nay, BAOVIET Bank và Bảo Viêt Nhân thọ đã chú trọng nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm Bancassurance – sản phẩm ngân hàng kết hợp với bảo hiểm.

Tác giả: PV-NCĐT
Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư

Bài viết trướcBồi thường bảo hiểm qua trung tâm
Bài kếNgười lao động không mặn mà với bảo hiểm thất nghiệp