Bảo Việt và Techcombank có “đứa con” chung

Bảo Việt và Techcombank có “đứa con” chung Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank) và Bảo Việt Nhân thọ sẽ cùng phát triển một sản phẩm liên kết bảo hiểm – ngân hàng. Sản phẩm này nằm trong “Phụ lục Thoả thuận hợp tác về việc liên kết phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng”, được ký kết giữa hai bên ngày 11/6. Cụ thể, Bảo Việt Nhân thọ và Techcombank sẽ cho ra mắt sản phẩm mang tên Tích Lũy Bảo Gia, sản phẩm kết hợp giữa hai sản phẩm tài khoản Tích Lũy Bảo Gia của Techcombank và An Tâm Tiết Kiệm của Bảo Việt Nhân thọ. Tích Lũy Bảo Gia là một hình thức tài khoản tiết kiệm định kỳ dài hạn bằng VND dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tích luỹ dài hạn. Tham gia sản phẩm, ngoài việc được hưởng lãi suất tiết kiệm như các chương...
quảng cáo

Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank) và Bảo Việt Nhân thọ sẽ cùng phát triển một sản phẩm liên kết bảo hiểm – ngân hàng.

Sản phẩm này nằm trong “Phụ lục Thoả thuận hợp tác về việc liên kết phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng”, được ký kết giữa hai bên ngày 11/6.

Cụ thể, Bảo Việt Nhân thọ và Techcombank sẽ cho ra mắt sản phẩm mang tên Tích Lũy Bảo Gia, sản phẩm kết hợp giữa hai sản phẩm tài khoản Tích Lũy Bảo Gia của Techcombank và An Tâm Tiết Kiệm của Bảo Việt Nhân thọ.

Tích Lũy Bảo Gia là một hình thức tài khoản tiết kiệm định kỳ dài hạn bằng VND dành cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tích luỹ dài hạn. Tham gia sản phẩm, ngoài việc được hưởng lãi suất tiết kiệm như các chương trình tiết kiệm khác của Techcombank, khách hàng sẽ được tặng bảo hiểm theo sản phẩm An Tâm Tiết Kiệm của Bảo Việt Nhân thọ.

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều lợi ích đặc biệt như: nộp tiền trước hạn để hưởng lãi suất bằng 100% lãi suất quy định của tài khoản; được hưởng các quyền lợi bảo hiểm của Bảo Việt Nhân thọ.

Trong trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bất kỳ nguyên nhân nào, Bảo Việt Nhân thọ sẽ tiếp tục đóng số tiền tiết kiệm cho đến khi đáo hạn thay cho khách hàng vào tài khoản Tích Lũy Bảo Gia của khách hàng mở tại Techcombank. Số tiền tối đa mà Bảo Việt Nhân thọ cam kết đóng thay lên đến 500.000.000 đồng.

Thời hạn của Tích Luỹ Bảo Gia là từ 1 đến 10 năm, trùng với thời hạn bảo hiểm. Dự kiến trong tháng 7 tới, sản phẩm liên kết trên sẽ có ở các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank trên toàn quốc.

 

Vũ Toan