Bảo Việt Nhân thọ ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc y tế mới

Bảo Việt Nhân thọ ra mắt 2 sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc y tế mới Bắt đầu từ tháng 1/2010, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ triển khai hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới là: Bảo hiểm trợ cấp phẫu thuật & điều trị ngoại khoa và Bảo hiểm trợ cấp nằm viện trên toàn quốc để nhằm phục vụ khách hàng tại khắp 63 tỉnh thành. CôngThương – Điểm khác biệt của hai sản phẩm bổ trợ này so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường là việc mang lại quyền lợi cho cả bên mua bảo hiểm và người được bảo hiểm.   Sản phẩm Bảo hiểm trợ cấp phẫu thuật và điều trị ngoại khoa dành cho những khách hàng hiện đang có hợp đồng chính và khách hàng mua hợp đồng mới tại Bảo Việt Nhân thọ. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được hưởng cơ hội mở rộng quyền lợi bảo hiểm với 535...
quảng cáo

Bắt đầu từ tháng 1/2010, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ triển khai hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ mới là: Bảo hiểm trợ cấp phẫu thuật & điều trị ngoại khoa và Bảo hiểm trợ cấp nằm viện trên toàn quốc để nhằm phục vụ khách hàng tại khắp 63 tỉnh thành.
CôngThương – Điểm khác biệt của hai sản phẩm bổ trợ này so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường là việc mang lại quyền lợi cho cả bên mua bảo hiểm và người được bảo hiểm.

 

Sản phẩm Bảo hiểm trợ cấp phẫu thuật và điều trị ngoại khoa dành cho những khách hàng hiện đang có hợp đồng chính và khách hàng mua hợp đồng mới tại Bảo Việt Nhân thọ. Khi tham gia sản phẩm này, khách hàng được hưởng cơ hội mở rộng quyền lợi bảo hiểm với 535 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa khác nhau. Theo đó, ngoài các quyền lợi người được bảo hiểm nhận được từ hợp đồng bảo hiểm chính, sản phẩm bổ trợ này còn hỗ trợ khách hàng khi phải thực hiện những ca phẫu thuật và điều trị ngoại khoa.

 

Sản phẩm  “Bảo hiểm trợ cấp nằm viện” là giải pháp hỗ trợ tài chính trong trường hợp người được bảo hiểm phải nhập viện chữa trị. Với nhiều mức trợ cấp chi phí nằm viện cao – có thể lên đến 500.000đ/ngày và tổng số ngày nằm viện được tính trả trợ cấp lên đến 365 ngày trong thời hạn bảo hiểm một năm hoặc 500 ngày tính lũy kế với thời hạn tham gia nhiều năm liên tục- khách hàng sẽ có điều kiện đảm bảo hơn về tài chính và chủ động lựa chọn bệnh viện (trong danh mục quy định của Bảo Việt Nhân thọ). Điểm tối ưu của sản phẩm này còn nằm ở quyền lợi nâng cao cho người phải điều trị tại Khoa hồi sức cấp cứu, khi đó người được bảo hiểm sẽ hưởng mức trợ cấp viện phí đặc biệt bằng 200% số tiền bảo hiểm mỗi ngày và tối đa 30 ngày nằm viện tại đây. Ngoài ra, để hỗ trợ người thân trong trường hợp xấu nhất xảy ra, Bảo Việt Nhân thọ chi trả mức Trợ cấp tử vong bằng 30 lần số tiền bảo hiểm mỗi ngày nếu chẳng may người được bảo hiểm qua đời khi đang điều trị tại bệnh viện.

Hiện nay, vấn đề an toàn và sức khỏe luôn là mối quan tâm hàng đầu, tuy nhiên những bất trắc và rủi ro xảy ra không báo trước, trong khi đó, khả năng chi trả các chi phí điều trị luôn là gánh nặng và mối lo ngại không chỉ cho người bệnh mà còn của cả gia đình, người thân. Hàng năm, ước tính tại Việt Nam có tới hơn 150 triệu lượt người phải đến bệnh viện khám bệnh, trong đó có hơn 7 triệu lượt người phải nằm viện và khoảng 6 triệu người phải điều trị ngọai trú. Rất nhiều người trong số đó không đủ khả năng tài chính và khánh kiệt vì viện phí. Thậm chí có nhiều trường hợp bệnh nhân nhất quyết không nằm viện và không chịu mổ chỉ vì chi phí vượt quá cao so với thu nhập. Nỗi lo này càng nhân lên khi  gần đây việc tăng viện phí từ 5 đến 10% đang được dự thảo xem xét. “Chính vì vậy, Bảo Việt Nhân Thọ mong muốn hai sản phẩm bổ trợ mới sẽ giúp hoàn thiện kế hoạch bảo vệ tài chính cho các khách hàng”- ông Nguyễn Đức Tuấn, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ cho biết,

 

Như vậy, chỉ với một khoản đầu tư không đáng kể để bổ sung sản phẩm này vào Hợp đồng chính, mỗi người sẽ chủ động được vấn đề sức khoẻ cũng như các khoản tiền dự phòng cho mỗi lần khám chữa bệnh, có như vậy mới không phải đối mặt với gánh nặng tài chính từ việc trang trải những chi phí điều trị vô cùng đắt đỏ.

Việc ra mắt hai sản phẩm bảo hiểm bổ trợ chăm sóc y tế mới là nỗ lực tiếp theo của Bảo Việt Nhân Thọ trong việc đa dạng hoá hệ thống sản phẩm, cung cấp gói giải pháp hoàn thiện để giúp khách hàng có được kế hoạch bảo vệ tài chính phù hợp nhất.
L.K.L