Bảo Việt nâng số bệnh lý được bảo hiểm lên 45 bệnh

Bảo Việt nâng số bệnh lý được bảo hiểm lên 45 bệnh Từ ngày 16/3/2014, các khách hàng tham gia Hợp đồng chính kèm sản phẩm An Tâm Miễn Phí của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được thêm quyền lợi khi số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm “miễn phí” lên tới 45 bệnh (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến của phụ nữ). “An Tâm Miễn Phí” là sản phẩm bổ trợ mới được kết hợp với Hợp đồng chính để mang lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho khách hàng khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống. Khi tham gia An Tâm Miễn Phí, Hợp đồng chính của khách hàng sẽ được miễn phí ngay sau khi Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, trong khi toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong Hợp đồng chính vẫn được đảm bảo như trường hợp...
quảng cáo

Từ ngày 16/3/2014, các khách hàng tham gia Hợp đồng chính kèm sản phẩm An Tâm Miễn Phí của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được thêm quyền lợi khi số bệnh lý nghiêm trọng được bảo hiểm “miễn phí” lên tới 45 bệnh (bao gồm cả 8 bệnh lý ung thư phổ biến của phụ nữ).

“An Tâm Miễn Phí” là sản phẩm bổ trợ mới được kết hợp với Hợp đồng chính để mang lại quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho khách hàng khi không may mắc bệnh lý nghiêm trọng trong cuộc sống. Khi tham gia An Tâm Miễn Phí, Hợp đồng chính của khách hàng sẽ được miễn phí ngay sau khi Người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc bệnh lý nghiêm trọng, trong khi toàn bộ quyền lợi của khách hàng trong Hợp đồng chính vẫn được đảm bảo như trường hợp khách hàng tự đóng phí. Hiện đối tượng bảo hiểm được mở rộng cho cả người thân là vợ/chồng và tuổi tối đa kết thúc bảo hiểm lên đến 66 tuổi – đây được đánh giá là 3 điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân thọ so với các sản phẩm hiện có trên thị trường.

Ông James Richardson Hay- Giám đốc Actuary của BVNT cho biết: Với sự kết hợp của An Tâm Miễn Phí, khách hàng sẽ được gia tăng quyền lợi bảo hiểm miễn phí với phạm vi rộng hơn, quyền lợi toàn diện hơn trước những điều bất trắc trong cuộc sống. Với Hợp đồng tham gia mức phí khoảng 10 trđ/năm trong thời hạn 20 năm thì khách hàng chỉ cần tiết kiệm thêm khoảng 20.000 đồng/tháng dành cho “An Tâm Miễn Phí” – một số tiền rất nhỏ so với những chi phí mà khách hàng phải bỏ ra để điều trị bệnh khi không may mắc phải, và cũng nhỏ hơn nhiều so với số phí được Bảo Việt Nhân thọ đóng thay (có thể lên tới hàng trăm triệu đồng). Khách hàng giờ đây sẽ tập trung được nguồn tài chính để chữa trị bệnh tật cho mình, không còn phải lo lắng khoản tài chính để tiếp tục hoàn thành được các dự định cho gia đình và người thân.

“An Tâm Miễn Phí” được Bảo Việt Nhân thọ cung cấp cho cả các khách hàng mới và các khách hàng hiện tại. Riêng với khách hàng hiện tại của Bảo Việt Nhân thọ sẽ có khoảng 2 triệu người có thể tham gia thêm quyền lợi bảo hiểm miễn phí đặc biệt cho mình hoặc cho cả vợ/chồng.

Ngoài ra, từ ngày 16/3/2014 – 16/6/2014, những khách hàng đầu tiên tham gia sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt sẽ được tặng 1 chiếc cân sức khỏe thông qua chương trình “Quà tặng Vàng cho sức khỏe”.

Theo (Giaothongvantai)

{fcomment}