Bảo vệ con trước những rủi ro

Bảo vệ con trước những rủi ro

Sản phẩm “An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện” không chỉ mang đến các quyền lợi về giáo dục, mà còn bảo vệ con trẻ trước những nguy cơ rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo.

Trong cuộc sống, có rất nhiều rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào cho con trẻ. Khi rủi ro xảy ra, bao nhiêu mơ ước, kế hoạch mà cha mẹ xây nên bỗng chốc tan tành.

alt

Korea Life bảo vệ con cho đến khi vinh hiển.

Ra đời nhằm san sẻ nỗi lo của những người làm cha mẹ, sản phẩm “An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện” của Korea Life Việt Nam, đã chạm vào được nỗi lo cùng khát khao cháy bỏng của các bậc cha mẹ với người con của mình. Đặt mình trong vai trò của người cha mẹ, thấu hiểu những dự định và ước mơ của con trẻ cần phải được thắp sáng, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành cùng với các gia đình, nhằm giải quyết những mối lo lắng và thắp sáng ước mơ cháy bỏng đó.

 

Sản phẩm không chỉ mang đến các quyền lợi về giáo dục, mà còn bảo vệ con trẻ trước những nguy cơ rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm được thiết kế dành cho người được bảo hiểm là trẻ em trong độ tuổi 0-12 tuổi, với quyền lợi bảo vệ lên tới 150% số tiền bảo hiểm. Để giúp các bậc cha mẹ định hướng về học vấn cho con trong tương lai, sản phẩm còn cung cấp 100% khoản tiền gia tăng từ năm 18 đến 22 tuổi, đảm bảo được nguồn tài chính ổn định cho việc phát triển học vấn của con em.

alt

Kể từ thời điểm giới thiệu sản phẩm mới “An sinh Vinh Hiển Toàn Diện”,

Korea Life Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng là các bậc cha mẹ.

 

Cha mẹ luôn dành cho con tất cả yêu thương và những gì tốt đẹp nhất để con thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và phát triển toàn diện, mở toan cánh cửa đến tương lai tươi sáng. Vì thế, đầu tư học vấn là một quá trình lâu dài, đòi hỏi việc thiết lập kế hoạch tài chính cần phải được chuẩn bị sớm và thực hiện một cách nghiêm túc. Sản phẩm không chỉ mang tính tích lũy đơn thuần, mà còn là một khoản đầu tư thông minh. Sản phẩm với hai lựa chọn linh hoạt đại học và cao học, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các khoản chi trả định kỳ sẽ được phân chia phù hợp theo từng năm, nhằm giúp cho người được bảo hiểm dễ dàng chinh phục được những mục tiêu học vấn trong tương lai.

Với lựa chọn đại học, sau khi kết thúc thời hạn đóng phí, khi người được bảo hiểm đủ 18 tuổi, Korea Life sẽ chi trả 150% số tiền bảo hiểm và 100% khoản tiền gia tăng từ năm con 18 đến 22 tuổi. Ở bậc cao học, công ty sẽ chi trả 175% số tiền bảo hiểm và 100% khoản tiền gia tăng từ năm con 18 đến 24 tuổi. Điều này chẳng những giúp các bậc phụ huynh giảm được gánh nặng chi tiêu cho việc học của con, mà còn mang đến một món quà tinh thần vô giá, khích lệ người con tiếp tục theo đuổi và chinh phục ước mơ.

alt

An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện – ươm mầm ước mơ học vấn của con.

Mỗi một quyền lợi trong sản phẩm này, từ quyền lợi giáo dục đến bảo vệ tai nạn, bảo vệ bệnh hiểm nghèo hay quyền lợi thủ khoa, đều mang những giá trị rất nhân văn. Sản phẩm đã chia sẻ gánh nặng tài chính cho người phụ thuộc với các quyền lợi ưu việt: miễn đóng phí và hỗ trợ nguồn thu nhập hàng năm.

Với sự lựa chọn linh hoạt, quyền lợi vượt trội, thời gian bảo hiểm dài, sản phẩm sẽ giúp cho người được bảo hiểm có một khởi đầu vững vàng, tương lai ngời sáng.

(Nguồn: Korea Life Việt Nam)

 

 

 

 

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA