Bảo vệ con trước những rủi ro

Bảo vệ con trước những rủi ro Sản phẩm “An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện” không chỉ mang đến các quyền lợi về giáo dục, mà còn bảo vệ con trẻ trước những nguy cơ rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo. Trong cuộc sống, có rất nhiều rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào cho con trẻ. Khi rủi ro xảy ra, bao nhiêu mơ ước, kế hoạch mà cha mẹ xây nên bỗng chốc tan tành. Korea Life bảo vệ con cho đến khi vinh hiển. Ra đời nhằm san sẻ nỗi lo của những người làm cha mẹ, sản phẩm “An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện” của Korea Life Việt Nam, đã chạm vào được nỗi lo cùng khát khao cháy bỏng của các bậc cha mẹ với người con của mình. Đặt mình trong vai trò của người cha mẹ, thấu hiểu những dự định và...
quảng cáo

Sản phẩm “An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện” không chỉ mang đến các quyền lợi về giáo dục, mà còn bảo vệ con trẻ trước những nguy cơ rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo.

Trong cuộc sống, có rất nhiều rủi ro có thể xảy đến bất cứ lúc nào cho con trẻ. Khi rủi ro xảy ra, bao nhiêu mơ ước, kế hoạch mà cha mẹ xây nên bỗng chốc tan tành.

alt

Korea Life bảo vệ con cho đến khi vinh hiển.

Ra đời nhằm san sẻ nỗi lo của những người làm cha mẹ, sản phẩm “An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện” của Korea Life Việt Nam, đã chạm vào được nỗi lo cùng khát khao cháy bỏng của các bậc cha mẹ với người con của mình. Đặt mình trong vai trò của người cha mẹ, thấu hiểu những dự định và ước mơ của con trẻ cần phải được thắp sáng, sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành cùng với các gia đình, nhằm giải quyết những mối lo lắng và thắp sáng ước mơ cháy bỏng đó.

 

Sản phẩm không chỉ mang đến các quyền lợi về giáo dục, mà còn bảo vệ con trẻ trước những nguy cơ rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là bệnh hiểm nghèo. Sản phẩm được thiết kế dành cho người được bảo hiểm là trẻ em trong độ tuổi 0-12 tuổi, với quyền lợi bảo vệ lên tới 150% số tiền bảo hiểm. Để giúp các bậc cha mẹ định hướng về học vấn cho con trong tương lai, sản phẩm còn cung cấp 100% khoản tiền gia tăng từ năm 18 đến 22 tuổi, đảm bảo được nguồn tài chính ổn định cho việc phát triển học vấn của con em.

alt

Kể từ thời điểm giới thiệu sản phẩm mới “An sinh Vinh Hiển Toàn Diện”,

Korea Life Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng là các bậc cha mẹ.

 

Cha mẹ luôn dành cho con tất cả yêu thương và những gì tốt đẹp nhất để con thụ hưởng nền giáo dục tiên tiến và phát triển toàn diện, mở toan cánh cửa đến tương lai tươi sáng. Vì thế, đầu tư học vấn là một quá trình lâu dài, đòi hỏi việc thiết lập kế hoạch tài chính cần phải được chuẩn bị sớm và thực hiện một cách nghiêm túc. Sản phẩm không chỉ mang tính tích lũy đơn thuần, mà còn là một khoản đầu tư thông minh. Sản phẩm với hai lựa chọn linh hoạt đại học và cao học, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Các khoản chi trả định kỳ sẽ được phân chia phù hợp theo từng năm, nhằm giúp cho người được bảo hiểm dễ dàng chinh phục được những mục tiêu học vấn trong tương lai.

Với lựa chọn đại học, sau khi kết thúc thời hạn đóng phí, khi người được bảo hiểm đủ 18 tuổi, Korea Life sẽ chi trả 150% số tiền bảo hiểm và 100% khoản tiền gia tăng từ năm con 18 đến 22 tuổi. Ở bậc cao học, công ty sẽ chi trả 175% số tiền bảo hiểm và 100% khoản tiền gia tăng từ năm con 18 đến 24 tuổi. Điều này chẳng những giúp các bậc phụ huynh giảm được gánh nặng chi tiêu cho việc học của con, mà còn mang đến một món quà tinh thần vô giá, khích lệ người con tiếp tục theo đuổi và chinh phục ước mơ.

alt

An Sinh Vinh Hiển Toàn Diện – ươm mầm ước mơ học vấn của con.

Mỗi một quyền lợi trong sản phẩm này, từ quyền lợi giáo dục đến bảo vệ tai nạn, bảo vệ bệnh hiểm nghèo hay quyền lợi thủ khoa, đều mang những giá trị rất nhân văn. Sản phẩm đã chia sẻ gánh nặng tài chính cho người phụ thuộc với các quyền lợi ưu việt: miễn đóng phí và hỗ trợ nguồn thu nhập hàng năm.

Với sự lựa chọn linh hoạt, quyền lợi vượt trội, thời gian bảo hiểm dài, sản phẩm sẽ giúp cho người được bảo hiểm có một khởi đầu vững vàng, tương lai ngời sáng.

(Nguồn: Korea Life Việt Nam)