Bảo Ngân đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm ô tô kết hợp tín dụng.

Bảo Ngân đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm ô tô kết hợp tín dụng. (24h) – Bảo Ngân vừa kết hợp với Phòng Khách hàng cá nhân Trụ sở chính VietinBank nghiên cứu, đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm ô tô kết hợp tín dụng với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng … Hiện nay, nhu cầu của giới trẻ Việt Nam sử dụng ô tô riêng làm phương tiện đi lại tăng mạnh, trong số đó có nhiều người cần vay vốn ngân hàng để thỏa mãn nhu cầu này. Đáp ứng nhu cầu thị trường, thời gian qua Công ty Bảo hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo Ngân) kết hợp với Phòng Khách hàng cá nhân Trụ sở chính nghiên cứu, đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm xe ô tô kết hợp tín dụng. Đây là sản phẩm được cung cấp trọn gói với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi khách hàng...
quảng cáo

(24h) – Bảo Ngân vừa kết hợp với Phòng Khách hàng cá nhân Trụ sở chính VietinBank nghiên cứu, đưa ra thị trường sản phẩm Bảo hiểm ô tô kết hợp tín dụng với nhiều ưu đãi lớn dành cho khách hàng …

Hiện nay, nhu cầu của giới trẻ Việt Nam sử dụng ô tô riêng làm phương tiện đi lại tăng mạnh, trong số đó có nhiều người cần vay vốn ngân hàng để thỏa mãn nhu cầu này. Đáp ứng nhu cầu thị trường, thời gian qua Công ty Bảo hiểm Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (Bảo Ngân) kết hợp với Phòng Khách hàng cá nhân Trụ sở chính nghiên cứu, đưa ra thị trường sản phẩm bảo hiểm xe ô tô kết hợp tín dụng.

Đây là sản phẩm được cung cấp trọn gói với nhiều ưu đãi cho khách hàng. Khi khách hàng vay vốn để mua ô tô sử dụng cho mục đích tiêu dùng sẽ được Ngân hàng cho vay chuyển khoản số tiền vay đến đơn vị khách hàng mua ô tô. Như vậy khách hàng không phải lĩnh tiền mặt sau đó lại mang đến đơn vị bán xe để nộp tiền. Đồng thời người vay vốn được Ngân hàng cho vay cung cấp dịch vụ bảo hiểm của Bảo Ngân về vật chất xe và bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô cùng với nhiều ưu đãi như: khách hàng không phải mua phụ phí bảo hiểm nhưng vẫn được bảo hiểm khi xảy ra rủi ro do thủy kích hoặc cũ thay mới.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được giảm từ 10 đến 20% phí bảo hiểm vật chất xe nếu mua bảo hiểm có thời hạn từ trên một năm. Dịch vụ trọn gói này còn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian do không phải giao dịch qua nhiều cửa.

Với sản phẩm mới bảo hiểm xe ô tô kết hợp tín dụng, Bảo Ngân thực sự dành những ưu đãi lớn cho khách hàng vay vốn của VietinBank để mua ô tô sử dụng cho mục đích tiêu dùng.
TAGS: vietinbank, bao hiem oto, bảo ngân, ngân hàng tmcp công thương việt nam
(24H.COM.VN)