Bảo Ngân bán Bảo hiểm du lịch quốc tế Online

Bảo Ngân bán Bảo hiểm du lịch quốc tế Online

b?o hi?m du l?chKể từ ngày 15/11 Công ty TNHH Bảo hiểm Ngân hàng Công thương Việt Nam (Bảo Ngân) triển khai kinh doanh online Bảo hiểm du lịch quốc tế (DLQT) qua chương trình iPay trên website www.vietinbank.vn.

Mọi cá nhân người Việt Nam và nước ngoài cư trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 6 tuần đến 80 tuổi đều có thể mua sản phẩm bảo hiểm này. Bảo hiểm DLQT chỉ bảo hiểm những rủi ro xảy ra đối với người được bảo hiểm phát sinh ngoài lãnh thổ Việt Nam và trong thời hạn bảo hiểm. Thời hạn bảo hiểm bắt đầu từ thời điểm hoàn tất thủ tục xuất cảnh từ Việt Nam và kết thúc vào ngày trở về Việt Nam hoặc vào lúc 24 giờ ngày cuối cùng của thời hạn bảo hiểm bảo hiểm tùy theo thời điểm nào sớm hơn sẽ được áp dụng. Thời hạn bảo hiểm tối đa cho một chuyến đi là 180 ngày liên tục.

Quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

– Quyền lợi về chi phí y tế: các chi phí này được chi trả theo chi phí thực tế, hợp lý theo thông lệ quốc tế, nhưng không vượt quá giới hạn tối đa quy định cho mỗi hạng bảo hiểm (không áp dụng khấu trừ trong mỗi khiếu nại bồi thường).

– Quyền lợi bảo hiểm tai nạn con người: Giới hạn tối đa cho quyền hạn bảo hiểm là 100% số tiền bảo hiểm quy định(10000USD/EUR).

– Các dịch vụ hỗ trợ: Gồm các dịch vụ hỗ trợ cấp cứu và dịch vụ khác như nhận hành lý chậm, mất giấy tờ, chi phí cắt bớt hay hủy bỏ chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn.

– Mức giới hạn bảo hiểm trên được áp dụng theo từng chuyến đi, đồng thời các quyền lợi bảo hiểm này độc lập với nhau, người được bảo hiểm có thể được hưởng nhiều quyền lợi bảo hiểm trong cùng một chuyến. Như vậy giới hạn trách nhiệm tối đa chi trả cho một người được bảo hiểm có thể là tổng mức trách nhiệm giới hạn cho mỗi quyền lợi bảo hiểm riêng biệt.

Hình thức bảo hiểm: Cá nhân, gia đình. Biểu phí gia đình chỉ áp dụng cho một chuyến đi một hành trình và tham gia cùng hạng bảo hiểm (mức bảo hiểm). Đi theo gia đình áp dụng trong chương trình này gồm vợ/chồng hợp pháp của người được bảo hiểm và/hoặc con của người được bảo hiểm dưới 18 tuổi (phí bảo hiểm gia đình gồm chồng, vợ và các con dưới 18, tổng phí bảo hiểm của gia đình bằng phí tổng phí của 2 người từ 18 tuổi trở lên). Trường hợp con của người được bảo hiểm từ 18 tuổi theo biểu phí cá nhân.

Nguồn NDHMoney

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA