Bảo hiểm y tế toàn cầu: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp

Bảo hiểm y tế toàn cầu: Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm Bảo hiểm Y tế Toàn cầu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi ưu điểm vượt trội. Đó là dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiên tiến nhất hiện nay do Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA và Tập toàn Y tế Toàn cầu (IMG) của Mỹ cung cấp. Hầu hết người từng mua bảo hiểm đều hiểu rằng, ngoài mức trách nhiệm là con số, dịch vụ mới là vấn đề tiên quyết họ cần quan tâm và quyết định có hay không tham gia sản phẩm đó. Với gói Bảo hiểm này, khách hàng được tư vấn sức khỏe miễn phí với các bác sĩ hàng đầu thế giới. Khi ra nước ngoài chữa bệnh, khách hàng có người dẫn đường, được phiên...
quảng cáo

Lãnh đạo Bảo hiểm AAA trong Lễ ký kết hợp tác thực hiện sản phẩm Bảo hiểm Y tế Toàn cầuLần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, ngay từ những ngày đầu ra mắt, sản phẩm Bảo hiểm Y tế Toàn cầu đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi ưu điểm vượt trội. Đó là dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp, tiên tiến nhất hiện nay do Công ty Cổ phần Bảo hiểm AAA và Tập toàn Y tế Toàn cầu (IMG) của Mỹ cung cấp.

Hầu hết người từng mua bảo hiểm đều hiểu rằng, ngoài mức trách nhiệm là con số, dịch vụ mới là vấn đề tiên quyết họ cần quan tâm và quyết định có hay không tham gia sản phẩm đó. Với gói Bảo hiểm này, khách hàng được tư vấn sức khỏe miễn phí với các bác sĩ hàng đầu thế giới. Khi ra nước ngoài chữa bệnh, khách hàng có người dẫn đường, được phiên dịch với bất cứ ngôn ngữ nào 24/24h.
Trong những trường hợp đặc biệt, hệ thống cũng có khả năng chuyển người bệnh tới cơ sở y tế gần nhất hoặc ra nước ngoài nhanh nhất bằng chuyên cơ riêng. Có thể hình dung, khi nguy kịch, chỉ mất 15 phút, khách hàng đã được Bảo hiểm AAA và IMG hỗ trợ để an toàn tối đa. Sẽ có 8.600 bệnh viện và 16.000 cơ sở y tế với hàng triệu bác sĩ và chuyên gia y tế có tên tuổi nổi tiếng hàng đầu trên thế giới phục vụ cho sức khỏe của khách hàng. Riêng trên đất Mỹ, có 4.700 cơ sở y tế với 500.000 bác sĩ (chiếm 67% các bệnh viện tại Mỹ), đây là bệnh viện của các trường đại học và cơ sở y tế chuyên sâu chuyên cấy ghép nội tạng hàng đầu thế giới

Ngoài ra, sản phẩm còn hỗ trợ chu đáo từng chi tiết nhỏ như: tìm đồ đạc bị thất lạc và trả tận tay cho khách ở bất cứ nơi nào trên thế giới, giải đáp đơn thuốc 24/24 cho bạn theo bất cứ ngôn ngữ sở tại nào bạn cần, hỗ trợ vận chuyển và thay thế thuốc nếu bị mất mát, thất lạc; cung cấp thông tin đại sứ quán, lãnh sự quán, thông tin du lịch, dịch bệnh, luật pháp; hỗ trợ mất hộ chiếu, giấy tờ; chuyển tiền khẩn cấp dù bạn ở bất cứ nơi nào trên thế giới, chuyển tin nhắn cho bạn bè, gia đình, đồng nghiệp để giữ liên lạc, di chuyển khẩn cấp khi bạn bị ngắt quãng chuyến đi…

Về mức phí bảo hiểm, Bảo hiểm Y tế Toàn cầu có 3 chương trình cho khách hàng lựa chọn: Vàng, Bạc và Bạch Kim, mức phí thấp nhất (cho đối tượng trẻ em) là 134 USD/năm, tới 17.565 USD/năm cho đối tượng người già. Độ tuổi được tham gia bảo hiểm từ bé sơ sinh 14 ngày tuổi cho tới tuổi ngoài ngưỡng “xưa nay hiếm” là 74 tuổi. Danh mục bệnh và những dịch vụ, quyền lợi khách hàng được bảo hiểm cũng chưa từng có tại Việt Nam: Bệnh nhân được lựa chọn bệnh viện có tên tuổi, bác sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới theo yêu cầu, di chuyển cấp cứu khẩn cấp bằng những phương tiện hiện đại, di dời hài cốt, sơ tán vì lý do chính trị, hoạt động thể thao lặn, chơi thể thao tại trường học, nha khoa, tâm lý – thần kinh… bao gồm cả các chi phí đắt đỏ như ghép nội tạng. Thậm chí, bệnh nhân nằm viện còn được nhận hỗ trợ thất nghiệp với 100 USD/ tháng.

Bà Đỗ Thị Kim Liên, Tổng Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm AAA chia sẻ: “Theo tôi, đời sống của người Việt Nam hiện nay đã được nâng lên rất nhiều và mọi người bắt đầu quan tâm hơn đến “chất lượng sống”. Bạn có thể sẵn sàng bỏ tiền ra mua một chiếc xe hơi đắt tiền, một bộ đồ giá trị, một túi xách vài ngàn đô… thì tại sao không dành một khoản tiền nhỏ trong số đó để lo cho sức khỏe của chính mình và những người thân. Khi sức khỏe tốt thì người ta có đủ các ước mơ khát vọng… nhưng khi đổ bệnh chỉ có một ước mơ duy nhất đó là sức khỏe”. Vậy đã đến lúc chúng ta nên lên kế hoạch đưa thêm chi phí cho bảo hiểm y tế toàn cầu vào khoản chi phí sinh hoạt bắt buộc hàng tháng trong gia đình mình.

Trước đây, tôi từng tham gia sản phẩm bảo hiểm y tế của đơn vị khác. Nhưng kể từ cuối 2009, qua lời giới thiệu của một người bạn, tôi trở thành khách hàng của Bảo hiểm AAA. Do yêu cầu công việc nên mỗi năm tôi phải đi nước ngoài khá nhiều, thú thật, khi tham gia bảo hiểm, không một ai mong muốn rủi ro xảy đến với mình để được bồi thường, nhưng mình sẽ yên tâm hơn rất nhiều khi đã có một bảo hiểm nào đó. Lời khuyên của tôi là các bạn cứ nên sử dụng thử sản phẩm này một lần để có thể quyết định cho những lần sau.

Với tính chất công việc phải thường xuyên đi lại trong và ngoài nước, tôi ý thức rất rõ sức khỏe chính là nền tảng cho mọi sự thành công của mình. Do đó, khi Bảo hiểm AAA ra mắt dòng sản phẩm này, tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu khá kỹ mọi quyền lợi.

Tôi cảm thấy gói dịch vụ Bảo hiểm Y tế Toàn cầu rất phù hợp với mong muốn của mình. Nó cho tôi cảm giác an toàn, giúp tôi trang trải những chi phí lớn khi bất ngờ xảy ra đau ốm hay tai nạn trong quá trình di chuyển. Tuy nhiên, phải trải qua rủi ro mới biết được chất lượng của sản phẩm như thế nào.

BẢO DUNG

Báo SÀI GÒN GIẢI PHÓNG