Bảo hiểm Y tế Giáo dục cao cấp: Chi phí thấp, hiệu quả cao

Bảo hiểm Y tế Giáo dục cao cấp: Chi phí thấp, hiệu quả cao Công ty CP Bảo hiểm AAA và Tập đoàn Y tế Quốc tế IMG vừa ra mắt chương trình Bảo hiểm Y tế Giáo dục cao cấp. Đây là sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, được thiết kế căn bản dựa trên chương trình Bảo hiểm Y tế Giáo dục Nhóm Patriot Group Exchange do Tập đoàn IMG cung cấp từ nhiều năm nay cho du học sinh các nước trên thế giới tại Mỹ. Khác với những công ty bảo hiểm có cùng dòng sản phẩm tương tự, Bảo hiểm AAA trước khi tung ra thị trường đã làm một cuộc nghiên cứu sâu với Tập đoàn Y tế Quốc tế IMG, Phòng khám Đa khoa Victoria, Nha khoa Starlight, Nha khoa Minh Khai và Bệnh viện Pháp Việt (FV) thành lập nên Tổ hợp Quản lý Chăm sóc Y tế, được xem...
quảng cáo

Công ty CP Bảo hiểm AAA và Tập đoàn Y tế Quốc tế IMG vừa ra mắt chương trình Bảo hiểm Y tế Giáo dục cao cấp. Đây là sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, được thiết kế căn bản dựa trên chương trình Bảo hiểm Y tế Giáo dục Nhóm Patriot Group Exchange do Tập đoàn IMG cung cấp từ nhiều năm nay cho du học sinh các nước trên thế giới tại Mỹ.

Khác với những công ty bảo hiểm có cùng dòng sản phẩm tương tự, Bảo hiểm AAA trước khi tung ra thị trường đã làm một cuộc nghiên cứu sâu với Tập đoàn Y tế Quốc tế IMG, Phòng khám Đa khoa Victoria, Nha khoa Starlight, Nha khoa Minh Khai và Bệnh viện Pháp Việt (FV) thành lập nên Tổ hợp Quản lý Chăm sóc Y tế, được xem như là phương pháp xây dựng “kiềng 6 chân” vững chắc để làm nên cú huých cho chiến dịch “Vì chất lượng sức khỏe” của các em học sinh.

Theo bà Hà Dung – Giám sát nội bộ Bệnh viện FV: Là bệnh viện cung cấp dịch vụ cao cấp cho mọi người, trong đó có đối tượng trẻ em, FV rất vui khi hợp tác với IMG và Bảo hiểm AAA trong các chương trình cung cấp dịch vụ sức khỏe cho trẻ em. Đây là chương trình bảo hiểm y tế giáo dục nhóm dành cho các em học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 của các trường quốc tế và Việt Nam. Với mức phí thấp, chỉ 30,4 USD/ tháng, được tính theo khóa học (9 tháng) là 273,2 USD hoặc một năm (12 tháng) là 364,8 USD, không phân biệt lứa tuổi song quyền lợi được hưởng khá cao.

Khi tham gia chương trình, các em học sinh có nhu cầu chữa trị y tế, điều trị nội và ngoại trú kể cả phẫu thuật và nha khoa sẽ được chữa trị đầy đủ, chất lượng cao tại Victoria, Nha khoa Starlight, Nha khoa Minh Khai và Bệnh viện FV.

Ngoài ra, các em còn được hưởng các quyền lợi khác như: Điều trị trong khu săn sóc đặc biệt của bệnh viện, điều trị vật lý trị liệu, mua thuốc theo toa, dịch vụ cấp cứu tại bệnh viện… Chi phí khám chữa bệnh sẽ được IMG và Bảo hiểm AAA thanh toán trực tiếp với các cơ sở khám chữa bệnh với chi phí mang đẳng cấp quốc tế trong hệ thống tổ hợp chăm sóc y tế. Gia đình và các em hoàn toàn không phải lo lắng trước khoản chi phí cao và không mất thời gian hoàn tất các thủ tục thanh toán để lấy lại chi phí bồi thường bảo hiểm.

Đại diện Bảo hiểm AAA, bà Đỗ Thị Kim Liên, Tổng Giám đốc cho biết: Triển khai chương trình này tại Việt Nam, ngoài quyền lợi vượt trội của chương trình y tế giáo dục Patriot Group Exchange do Tập đoàn IMG triển khai rất hiệu quả từ nhiều năm nay, Bảo hiểm Y tế Giáo dục cao cấp còn được bổ sung thêm một số quyền lợi khác như: mỗi em học sinh sẽ được khám sức khỏe tổng quát miễn phí 3 lần trong một niên khóa, khám răng miễn phí vào đầu niên khóa tại các cơ sở thuộc hệ thống tổ hợp chăm sóc y tế trên…

Trong thời gian tham gia bảo hiểm, mức bồi thường tối đa lên tới 5.000.000 USD (ước tính hơn 95 tỷ đồng) cho một hợp đồng và 100.000 USD (ước tính gần 2 tỷ đồng) cho việc điều trị y tế bệnh viện của mỗi ca bệnh hay mỗi thương tật.

MINH ĐAN

sggp.org.vn