Bảo hiểm trọn gói Golfer: an tâm thỏa thích cho đam mê bất tận

Bảo hiểm trọn gói Golfer: an tâm thỏa thích cho đam mê bất tận Trong cuộc sống hiện nay, ai cũng có cho mình một đam mê riêng đối với một môn thể thao nào đó, người thích đá bóng, người chơi tennis, người lại chọn cầu lông…. Tuy nhiên có nhiều người lại có đam mê về golf. Họ chọn đây là trò chơi giải trí, cũng như cách để rèn luyện cơ thể vào những thời gian rảnh rỗi hay sau giờ tan ca. Không có những đòi hỏi khắt khe về hình thể hay tốc độ, golf cuốn hút bởi bạn có thể điềm tĩnh là chính mình trong từng cú đánh. Golf cũng là môn thể thao duy nhất không cần đến trọng tài, không ai ngoài người chơi sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với phong độ và khả năng của mình. Tinh thần fairplay của golf do đó là một trong những bài học ý nghĩa nhất,...
quảng cáo

Trong cuộc sống hiện nay, ai cũng có cho mình một đam mê riêng đối với một môn thể thao nào đó, người thích đá bóng, người chơi tennis, người lại chọn cầu lông…. Tuy nhiên có nhiều người lại có đam mê về golf. Họ chọn đây là trò chơi giải trí, cũng như cách để rèn luyện cơ thể vào những thời gian rảnh rỗi hay sau giờ tan ca.

bảo hiểm Golfer

Không có những đòi hỏi khắt khe về hình thể hay tốc độ, golf cuốn hút bởi bạn có thể điềm tĩnh là chính mình trong từng cú đánh. Golf cũng là môn thể thao duy nhất không cần đến trọng tài, không ai ngoài người chơi sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn với phong độ và khả năng của mình. Tinh thần fairplay của golf do đó là một trong những bài học ý nghĩa nhất, đồng thời cũng là bài tập thiết thực nhất giúp người chơi rèn luyện tinh thần trách nhiệm, ý chí vững vàng để nắm thế chủ động trong cuộc chơi. Cũng chính nhờ những giá trị tuyệt vời này mà golf cuốn hút người chơi ở mọi lứa tuổi. Có lẽ cũng chính vì vậy mà ngày càng có nhiều người muốn làm quen với môn thể thao thú vị này!

Tuy nhiên trong quá trình chơi golf sẽ chứng kiến nhiều rủi ro không đáng có như: cú đánh của bạn khiến bóng bay lạc hướng trúng vào người chơi khác; bị xe điện đâm va gây thương tích….. Nhằm bảo vệ khách hàng trước các rủi ro liên quan và cho phép người chơi được tập trung hoàn toàn vào cuộc chơi của mình, GINET đã hợp tác với Bảo Việt Tokio Marine cho ra mắt gói bảo hiểm cho người chơi golf đầu tiên của Nhật Bản tại Việt Nam.

Chương trình bảo hiểm có 03 mức cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức trách nhiệm tối đa từ 100,000 USD – 250,000 USD. Phạm vi bảo hiểm bao gồm: Bảo hiểm trách nhiệm cho bên thứ 3, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm tiền thưởng Hole – in – one.

Với quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm cho bên thứ 3, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường trong trường hợp: Người được bao hiểm gây tổn thất/thiệt hại đến thân thể hoặc tài sản của bên thứ ba trong quá trình chơi gôn và Chi phí kiện tụng bất kỳ mà bên đứng kiện thu hồi từ người được bảo hiểm liên quan đến khiếu nại yêu cầu người được bảo hiểm bồi thường.

Ngoài quyền lợi bảo hiểm trách nhiệm, Công ty bảo hiểm sẽ chi trả bồi thường số tiền bảo hiểm trong trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn xảy ra tại sân golf và bị :

(1) Tử vong
(2) Mất khả năng nhìn hoàn toàn và vĩnh viễn cả hai mắt
(3) Mất hoàn toàn do bị đứt lìa hoặc mất khả năng sử dụng hoàn toàn và vĩnh viễn cả hai bàn tay hoặc hai bàn chân hoặc một bàn tay và một bàn chân
(4) Mất hoàn toàn do bị đứt lìa hoặc mất khả năng sử dụng hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn tay hoặc một bàn chân cùng với mất khả năng nhìn hoàn toàn và vĩnh viễn một mắt
(5) Mất khả năng nhìn hoàn toàn và vĩnh viễn một mắt
(6) Mất hoàn toàn do bị đứt lìa hoặc mất khả năng sử dụng hoàn toàn và vĩnh viễn một bàn tay hoặc một bàn chân

Bảo hiểm tiền thưởng Hole in one là một cách mà GINET chung vui với khách hàng khi thực hiện được một gậy đánh banh vào lỗ. Theo đó Công ty bảo hiểm sẽ chi trả số tiền để người được bảo hiểm ăn mừng, chiêu đãi trong trường hợp người được bảo hiểm thực hiện thành công đánh bóng vào lỗ gôn chỉ bằng một cú đánh hoặc đạt được điểm dưới tiêu chuẩn của lỗ 3 gậy.

Để biết chi tiết về quyền lợi bảo hiểm trọn gói golfer, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại đây hoặc liên hệ với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi qua điện thoại 0977.222.085.

Theo (GiNET Việt Nam)