Bảo hiểm thú cưng phát triển nở rộ ở Mỹ

Bảo hiểm thú cưng phát triển nở rộ ở Mỹ Chi phí chăm sóc thú cưng ngày càng đắt đỏ, khiến nhiều người Mỹ đang đổ xô mua bảo hiểm cho những con vật cưng này. Hiện mức phí bảo hiểm trung bình hàng tháng cho thú cưng ở Mỹ dao động từ 25 – 150 USD/tháng. Thống kê cho thấy trung bình khoảng 3 hộ gia đình Mỹ lại có 2 hộ nuôi thú cưng. Năm 2017, người Mỹ chi tổng cộng 17 tỷ USD cho dịch vụ chăm sóc thú y. Dù vẫn cung cấp các chính sách bảo hiểm cho nhiều loại thú cưng khác nhưng các công ty bảo hiểm thú cưng tại Mỹ chủ yếu tập trung vào hai “người bạn” gần gũi nhất của con người là chó và mèo. Theo (VTV)
quảng cáo

Chi phí chăm sóc thú cưng ngày càng đắt đỏ, khiến nhiều người Mỹ đang đổ xô mua bảo hiểm cho những con vật cưng này.

Bảo hiểm thú cưng

Hiện mức phí bảo hiểm trung bình hàng tháng cho thú cưng ở Mỹ dao động từ 25 – 150 USD/tháng. Thống kê cho thấy trung bình khoảng 3 hộ gia đình Mỹ lại có 2 hộ nuôi thú cưng. Năm 2017, người Mỹ chi tổng cộng 17 tỷ USD cho dịch vụ chăm sóc thú y.

Dù vẫn cung cấp các chính sách bảo hiểm cho nhiều loại thú cưng khác nhưng các công ty bảo hiểm thú cưng tại Mỹ chủ yếu tập trung vào hai “người bạn” gần gũi nhất của con người là chó và mèo.

Theo (VTV)