Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm Tín dụng Cá nhân”

Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm Tín dụng Cá nhân”

Ngày 8/7/2010, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm Tín dụng Cá nhân” áp dụng cho tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 18 đến 60 tuổi được Ngân hàng và các Tổ chức tín dụng chấp nhận cho vay vốn.

Trong trường hợp Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hay ốm đau, bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm, MIC sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.
Trong trường hợp tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm, nếu dư nợ khoản vay của Người được bảo hiểm  lớn hơn hoặc bằng số tiền bảo hiểm, MIC sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho Ngân hàng, Tổ chức tín dụng và nếu dư nợ khoản vay nhỏ hơn số tiền bảo hiểm, MIC sẽ trả hết khoản vay của Người được bảo hiểm cho Ngân hàng, Tổ chức tín dụng, phần còn lại được trả cho người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm tiếp theo.

Khách hàng có thể lựa chọn tham gia bảo hiểm từ 1 triệu đến 1 tỷ đồng, với tỷ lệ phí cạnh tranh từ 0,36% đến 0,40% Số tiền bảo hiểm/năm.

Để khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm theo thời hạn vay vốn, MIC cũng đưa ra thời hạn bảo hiểm linh hoạt từ 3 tháng đến 60 tháng, theo đó nếu khách hàng tham gia bảo hiểm thời hạn càng dài, phí bảo hiểm càng thấp.

Với mong muốn hợp tác với các Ngân hàng, Tổ chức tín dụng, giúp giảm thiểu rủi ro tín dụng đối với loại hình cho vay tín chấp, vay thế chấp tài sản đang hình thành đồng thời tạo sự yên tâm hơn cho các cá nhân khi vay vốn, bằng những ưu việt của sản phẩm, MIC cam kết sẽ đem đến cho Ngân hàng, các Tổ chức tín dụng và khách hàng sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong thời gian thực hiện các hợp đồng tín dụng.

Mạng lưới rộng khắp với hơn 20 Chi nhánh và 40 phòng kinh doanh, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng trên khắp cả nước.

Với phương châm hoạt động:“An toàn, hiệu quả và phát triển bền vững”, Công ty Bảo hiểm Quân đội luôn luôn là “Điểm tựa vững chắc” cho các cá nhân và các tổ chức kinh tế – xã hội trong cộng đồng. Công ty mong muốn được phục vụ Quý khách hàng và hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Hết-

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đỗ Thị Hồng Xuyến
TP Bảo hiểm Con người
ĐT: 04 6287 3388     Máy lẻ 223      | Email: [email protected]

 
TRƯỞNG BAN WEBSITE    PHÒNG TỔNG HỢP     

Bài viết được  Le Huy Tu <[email protected]> gửi tới.

Homestay gợi ý cho bạn

Khách sạn gợi ý cho bạn

Wise Stay Panorama Nha Trang

Lộc Thọ, Nha Trang, Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
564.000 

Wise Stay Panorama Nha Trang Nằm ở thành phố Nha Trang, Wise Stay Panorama Nha Trang có Wi-Fi miễn phí, hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và quầy bar. Bãi đậu xe riêng có sẵn trong khuôn viên. Chỗ ở được trang bị máy lạnh, nhà bếp đầy đủ tiện nghi, TV màn […]

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment

02 Nguyễn Trung Tín, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
799.000 

FLC Sea Tower Quy Nhon Seaview Aparment Khách Sạn FLC Sea Tower Quy Nhơn là tổ hợp căn hộ khách sạn 5 sao đầu tiên tại Quy Nhơn. Nếu bạn đang có dự định nghỉ dưỡng tại thành phố biển xinh đẹp này thì đây là điểm lưu trú lý tưởng dành cho bạn. Hãy […]

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel)

01 nguyen trung tin, nguyen van cu, quy nhon, binh dinh, Thành phố biển, Quy Nhơn (Bình Định), Việt Nam
Giá mỗi đêm rẻ nhất từ
700.000 

FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Khách sạn Căn hộ (FLC Sea Tower Quy Nhon – HATA Condotel) Cách Bãi biển Quy Nhơn 200 m. FLC Sea Tower Quy Nhơn – HATA Condotel có hồ bơi ngoài trời, quầy bar và các phòng nghỉ máy lạnh với ban công cùng Wi-Fi miễn phí. Tất cả […]

TÌM KIẾM CHỖ Ở GIÁ TỐT NHẤT

GTOP hiện là nền tảng đặt phòng trực tuyến tại Việt Nam liên kết trực tiếp với AGODA. Đồng hành cùng chúng tôi, bạn có những chuyến đi mang đầy trải nghiệm. Với GTOP, việc đặt chỗ ở, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà riêng, chung cư... trở nên nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng. Thanh toán và nhận phòng đảm bảo với hệ thống chuyên biệt của AGODA