Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu"

Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm "Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu" Ngày 8/7/2010, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu” áp dụng cho tất cả các đối tượng là người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi đi học tập, công tác, du lịch, thăm thân nhân tại nước ngoài. Phạm vi bảo hiểm chính là hỗ trợ toàn bộ các chi phí y tế thực tế phát sinh ở nước ngoài liên quan đến các thương tật và ốm đau mà Người được bảo hiểm gặp phải trong đó bao gồm cả chi phí di chuyển y tế khẩn cấp, hồi hương thi hài về nước trong giới hạn trách nhiệm của Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn, dịch vụ trợ giúp thông tin liên quan đến y tế, du lịch, đại sứ quán...
quảng cáo

Ngày 8/7/2010, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội chính thức ra mắt sản phẩm “Bảo hiểm Du lịch Toàn cầu” áp dụng cho tất cả các đối tượng là người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam từ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi đi học tập, công tác, du lịch, thăm thân nhân tại nước ngoài.

Phạm vi bảo hiểm chính là hỗ trợ toàn bộ các chi phí y tế thực tế phát sinh ở nước ngoài liên quan đến các thương tật và ốm đau mà Người được bảo hiểm gặp phải trong đó bao gồm cả chi phí di chuyển y tế khẩn cấp, hồi hương thi hài về nước trong giới hạn trách nhiệm của Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn, dịch vụ trợ giúp thông tin liên quan đến y tế, du lịch, đại sứ quán miễn phí toàn cầu, đưa người thân sang thăm Người được bảo hiểm tại bệnh viện hay sang để thu xếp tang lễ và đưa trẻ em đi cùng Người được bảo hiểm về nhà.

Ngoài các chi phí nêu trên, nếu Người được bảo hiểm bị chết hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn trong chuyến đi, trong giới hạn trách nhiệm của Chương trình bảo hiểm khách hàng lựa chọn, MIC sẽ trả toàn bộ hay một phần số tiền bảo hiểm tương ứng tỷ lệ thương tật.

Thêm vào đó, các trường hợp khách hàng hủy bỏ chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn, hành lý ký gửi bị đến chậm, thất lạc giấy tờ đi đường do các nguyên nhân khách quan bất khả kháng cũng được MIC hỗ trợ các khoản chi phí tương ứng với từng Chương trình bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Căn cứ vào độ dài chuyến đi; tuyến hành trình đến các khu vực ASEAN, Châu Á hay các châu lục khác; tham gia bảo hiểm cá nhân hay cho cả gia đình; bảo hiểm theo từng chuyến đi hay cho cả năm, khách hàng sẽ lựa chọn Chương trình bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo hiểm từ số tiền bảo hiểm USD/EUR 10,000 đến USD/EUR 70,000 với mức phí bảo hiểm cạnh tranh chỉ từ USD/EUR 7 trở lên.

Trước khi cho ra đời sản phẩm, MIC đã ký hợp đồng dịch vụ với Công ty cứu trợ thông tin và y tế hàng đầu có mạng lưới rộng khắp toàn cầu SOS để khách hàng được sử dụng các dịch vụ tiện ích của SOS tại tất cả các vùng lãnh thổ trên toàn Thế giới.

Được xác định là sản phẩm chiến lược với số tiền bảo hiểm lớn, phạm vi, quyền lợi bảo hiểm mở rộng, mức phí bảo hiểm cạnh tranh, MIC cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro không mong muốn có thể xảy ra trong các chuyến đi của mình.

Mạng lưới rộng khắp với hơn 20 Chi nhánh và 40 điểm giao dịch, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội sẵn sàng phục vụ tất cả các khách hàng trên khắp cả nước.

Với phương châm: “An toàn, hiệu quả và phát triển bền vững”, Công ty Bảo hiểm Quân đội luôn luôn là “Điểm tựa vững chắc” cho các cá nhân và các tổ chức kinh tế – xã hội trong cộng đồng. Công ty mong muốn được phục vụ Quý khách hàng và hướng tới mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Đỗ Thị Hồng Xuyến
TP Bảo hiểm Con người
ĐT: 04 6287 3388     Máy lẻ 223      | Email: [email protected]

 
TRƯỞNG BAN WEBSITE    PHÒNG TỔNG HỢP     

Bài viết được  Le Huy Tu <[email protected]> gửi tới.