Bảo hiểm du lịch PVI

Bảo hiểm du lịch PVI Bảo hiểm du lịch PVI - Khi đi du lịch nước ngoài hay nội địa, bên cạnh việc tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn ngoài công việc, yếu tố an toàn trong chuyến đi luôn là một yếu tố bạn không thể bỏ qua. Để san sẻ với nỗi lo của bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Với bảo hiểm du lịch, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi. Bảo hiểm du lịch PVI Cũng giống như các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm nhà chung cư, bảo hiểm tai nạn cá nhân, hay bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch  sẽ chi phí bất ngờ là có thể xảy ra ở trong hành trình đi du lịch, hay công tác, và trong một số trường hợp, những chi phí này có thể...
quảng cáo
Bảo hiểm du lịch PVI - Khi đi du lịch nước ngoài hay nội địa, bên cạnh việc tận hưởng cảm giác thoải mái, thư giãn ngoài công việc, yếu tố an toàn trong chuyến đi luôn là một yếu tố bạn không thể bỏ qua. Để san sẻ với nỗi lo của bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Với bảo hiểm du lịch, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Bảo hiểm du lịch PVI

Cũng giống như các sản phẩm bảo hiểm sức khỏebảo hiểm nhà chung cư, bảo hiểm tai nạn cá nhân, hay bảo hiểm ô tô, bảo hiểm du lịch  sẽ chi phí bất ngờ là có thể xảy ra ở trong hành trình đi du lịch, hay công tác, và trong một số trường hợp, những chi phí này có thể cực kỳ tốn kém. Bảo hiểm du lịch là gì ? Một số rủi ro như chuyến bay bị hủy bỏ, khách sạn hủy, hay khách du lịch bị bệnh hay tai nạn…. Bảo hiểm du lịch chi trả cho các chi phí nằm viện, hủy bỏ chuyến đi và hàng chục rủi ro sự kiện bất ngờ khác như mất hành lý, trễ chuyến bay…. Bảo hiểm PVI luôn san sẻ với nỗi lo của bạn trước những rủi ro có thể xảy ra trong suốt cuộc hành trình. Với bảo hiểm du lịch, bạn có thể an tâm tận hưởng trọn vẹn chuyến đi.

Bảo hiểm Du lịch PVI trong nước.

Đối tượng BH: Người đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, du lịch hoặc nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam Quyền lợi BH: Được bồi thường nếu phát sinh:
 • Chết, thương tật thân thể do tai nạn.
 • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ.
 • Chết hoặc thương tật thân thể do có hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.
Bảo hiểm du lịch Liberty Travelcare

Bảo hiểm Du lịch PVI quốc tế

Đối tượng BH
 • Công dân Việt Nam, người nước ngoài đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam có độ tuổi từ đủ 06 tuần tuổi đến 80 tuổi.
 • Trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người từ 18 tuổi trở lên và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.
Các loại bảo hiểm du lịch uy tín hiện nay Quyền lợi BH: Được bồi thường nếu phát sinh:
 • Chết, thương tật vĩnh viễn do tai nạn.
 • Chi phí y tế do ốm đau/bệnh tật trong thời hạn bảo hiểm
 • Cứu trợ y tế (vận chuyển cấp cứu, hồi hương, bảo lãnh viện phí, đưa nhân thân sang thăm, chi phí đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng do công ty cứu trợ khẩn cấp tiến hành), hỗ trợ du lịch (dịch vụ thông tin trước chuyến đi, thông tin về đại sứ quán, thông tin về dịch thuật, thông tin về văn phòng luật, thông tin về người cung cấp dịch vụ y tế), mất mát/ hư hỏng/ trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn/trì hoãn hoặc huỷ bỏ chuyến đi, trợ cấp tiền mặt, hỗ trợ chi phí học hành trẻ em

Sự khác biệt của bảo hiểm du lịch PVI

 • Nhà Bảo hiểm có uy tín, năng lực và chất lượng hàng đầu Việt nam
 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy.
 • Sẵn sàng hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi hệ thống International SOS
 • Giải quyết bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.
 • Sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/7 bởi Văn phòng đại diện chăm sóc khách hàng Bảo hiểm Con người phía Bắc, phía Nam.
3 loại bảo hiểm du lịch thiết yếu

Các loại hình bảo hiểm du lịch

 • Sản phẩm bảo hiểm du lịch được thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp đi du lịch hoặc các, công ty đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch trong nước, quốc tế…
 • Bảo hiểm du lịch quốc tế, nước ngoài
 • Bảo hiểm du lịch xin visa châu âu, schengen
 • Bảo hiểm du lịch trong nước
 • Bảo hiểm cho các công ty du lịch ( bảo hiểm cho khách hàng tham gia một số tour du lịch cụ thể )

Phân loại bảo hiểm du lịch tại việt nam

 • Bảo hiểm Du lịch cá nhân: Là chương trình Bảo hiểm Du lịch được thiết kế dành riêng cho đối tượng khách hàng tham gia là cá nhân. Các chương trình bảo hiểm này được thiết kế với quyền lợi cố định và các phí bảo hiểm thông thường phân theo độ tuổi tham gia. => tham khảo Lí do nên mua bảo hiểm du lịch
 • Bảo hiểm Du lịch gia đình: Là chương trình Bảo hiểm Du lịch dành cho tất cả các thành viên trong gia đình. Theo đó phí bảo hiểm cho nhóm gia đình sẽ được giảm đi nhờ việc phân chia rủi ro. một số gói bảo hiểm có thể cho phép các thành viên sử dụng chung quyền lợi bảo hiểm, khi quyền lợi của các thành viên còn lại bị hết hạn mức.
 • Bảo hiểm Du lịch nhóm: Là các chương trình bảo hiểm dành cho nhóm người được bảo hiểm tham gia với cùng quyền lợi nhưng phí bảo hiểm có thể giống nhau hoặc phân theo độ tuổi. Đây có thể là những chương trình dành cho doanh nghiệp do vậy quyền lợi bảo hiểm có thể được thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của doanh nghiệp và ngân sách tham gia. Việc tái tục bảo hiểm căn cứ theo tỷ lệ bồi thường chung của cả nhóm.