Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare– Người bạn đồng hành vô giá.

Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare– Người bạn đồng hành vô giá. (du lich) – Các sự kiện gần đây như núi lửa Iceland, động đất ở Nhật Bản và Newzealand là những rủi ro có thể gặp phải khi đi du lịch, và sẽ phá “tan hoang” những thời khắc vui vẻ của bạn. Làm thế nào để vừa có thể tận hưởng cảnh đẹp vừa có thể cất đi được nỗi lo về sự cố? Không chỉ là sở thích, du lịch hiện đang là một xu hướng giải trí mới của cuộc sống hiện đại. Sau những bận rộn và căng thẳng hàng ngày, du lịch chính là cơ hội để bạn khám phá những vùng đất mới và có những giây phút thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè. Đến hẹn lại lên, khởi động mùa du lịch hè sôi động năm nay, ngoài những tour du lịch ngắn ngày trong nước, các tour du lịch...
quảng cáo

Tổng đài Đa năng 24/7 1800 599 998 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi có sự cố(du lich) – Các sự kiện gần đây như núi lửa Iceland, động đất ở Nhật Bản và Newzealand là những rủi ro có thể gặp phải khi đi du lịch, và sẽ phá “tan hoang” những thời khắc vui vẻ của bạn. Làm thế nào để vừa có thể tận hưởng cảnh đẹp vừa có thể cất đi được nỗi lo về sự cố?

Không chỉ là sở thích, du lịch hiện đang là một xu hướng giải trí mới của cuộc sống hiện đại. Sau những bận rộn và căng thẳng hàng ngày, du lịch chính là cơ hội để bạn khám phá những vùng đất mới và có những giây phút thư giãn thoải mái bên người thân, bạn bè. Đến hẹn lại lên, khởi động mùa du lịch hè sôi động năm nay, ngoài những tour du lịch ngắn ngày trong nước, các tour du lịch nước ngoài đang thu hút nhiều lượt khách đăng ký. Điểm đến được tập trung ở các nước Đông Nam Á với những cảnh quan thiên nhiên kỳ thú như Singapore, Thái Lan, Malaisia, … Ngoài ra, khí hậu mát mẻ nơi “trời Tây” cũng là lựa chọn của một số người.

Tuy nhiên, những chuyến đi xa, đặc biệt là du lịch nước ngoài luôn tiềm ẩn những rủi ro, bất ngờ mà bạn không thể lường trước được. Vậy làm thế nào để vừa có thể thong dong dạo chơi những điểm đến tuyệt đẹp lại vừa có thể cất đi được nỗi lo về sự cố? Bảo hiểm du lịch sẽ là giải pháp tối ưu giúp bạn có một chuyến đi suôn sẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các công ty cung cấp các dịch vụ bảo hiểm du lịch để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, quyền lợi cao nhất dành cho khách hàng có thể kể đến bảo hiểm Liberty (Mỹ). Sản phẩm Bảo hiểm Du lịch của Liberty – Liberty TravelCare có phạm vi bảo hiểm khá rộng và nhiều quyền lợi dành cho khách hàng như: bảo hiểm tai nạn con người, chi phí nằm viện và sử dụng dịch vụ y tế ở nước ngoài, chi phí chỗ ở phát sinh thêm và dịch vụ hỗ trợ y tế 24 giờ trong những trường hợp khẩn cấp, bảo hiểm thất lạc và mất mát hành lý, bảo hiểm những sự cố phiền toái phát sinh trong khi đi du lịch, chi phí đưa con của người được bảo hiểm không người trông coi về nguyên xứ hoặc nước thường trú…. Đặc biệt, người bảo hiểm sẽ nhận được 120 USD cho mỗi 6 tiếng đồng hồ nếu phương tiện vận chuyển dự kiến bị trì hoãn ở nước ngoài. Với 3 hạn mức bảo hiểm khác nhau (cơ bản, trung bình và cao cấp), Liberty TravelCare mang đến cho bạn sự lựa chọn phong phú nhưng phù hợp với khả năng tài chính không chỉ cho khách hàng cá nhân mà còn cho cả gia đình.
Bên cạnh đó, quyền lợi bảo hiểm cho tai nạn cá nhân lên đến 150.000 USD và chi phí y tế điều trị ở khi đang du lịch ở nước ngoài tối đa là 180.000 USD, cùng với phạm vi và quyền lợi bảo hiểm mở rộng của Liberty Travelcare cũng sẽ giúp bạn không chỉ tận hưởng chuyến du lịch ở nơi đến là các nước trên thế giới mà còn an tâm khi tài sản và nhà cửa của mình ở Việt Nam được bảo hiểm trong suốt thời gian đi du lịch.

Nếu bạn dự định tham gia những chuyến du lịch ngắn ngày đến các nước trong khu vực Châu Á, Liberty TravelCare đã thiết kế hai chương trình bảo hiểm dành riêng cho bạn với mức phí và các quyền lợi bảo hiểm cạnh tranh nhất, giúp bạn phòng tránh được những sự cố phiền toái về y tế, sức khỏe, nhà cửa, tổn thất… để bạn yên tâm hưởng thụ chuyến đi một cách trọn vẹn.

Có thể nói bảo hiểm du lịch chính là giấy thông hành quan trọng thứ hai sau hộ chiếu cho những chuyến du lịch nước ngoài khi giúp bạn san sẻ rủi ro một cách toàn diện. Nếu bạn đã bỏ ra một khoản tiền kha khá để thưởng ngoạn cảnh đẹp thì đừng chần chừ khi chọn mua một hợp đồng bảo hiểm du lịch để có thể an tâm về những chuyến du lịch và tự do thưởng ngoạn những thời khắc đáng giá. Du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn đầu óc và tinh thần. Và chuyến du lịch của bạn sẽ càng tuyệt vời hơn khi chọn cho mình người bạn đồng hành tin cậy giúp bạn vượt qua những rủi ro bất ngờ.
(24H.COM.VN)