Bảo hiểm Bảo Việt và HDBank ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm Bảo Việt và HDBank ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Ngân hàng HDBank vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với tên gọi HDBank iCare dành cho các khách hàng cá nhân của Ngân hàng.Sản phẩm được thiết kế nhằm hướng đến phục vụ những khách hàng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và có mức thu nhập từ trung bình khá trở lên. Với các mức phí bảo hiểm hợp lý từ 1 – 11 triệu đồng, khách hàng có thể được bảo hiểm toàn diện trước các nguy cơ ốm đau, bệnh tật, tai nạn và được hưởng các quyền lợi khi khám bệnh, nằm viện hoặc phẫu thuật với tổng các mức quyền lợi lên tới gần 2 tỷ đồng. Đặc biệt, tại các cơ sở y tế có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng còn được sử...
quảng cáo

Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt) và Ngân hàng HDBank vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với tên gọi HDBank iCare dành cho các khách hàng cá nhân của Ngân hàng.Sản phẩm được thiết kế nhằm hướng đến phục vụ những khách hàng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe và có mức thu nhập từ trung bình khá trở lên. Với các mức phí bảo hiểm hợp lý từ 1 – 11 triệu đồng, khách hàng có thể được bảo hiểm toàn diện trước các nguy cơ ốm đau, bệnh tật, tai nạn và được hưởng các quyền lợi khi khám bệnh, nằm viện hoặc phẫu thuật với tổng các mức quyền lợi lên tới gần 2 tỷ đồng.

Đặc biệt, tại các cơ sở y tế có liên kết với Bảo hiểm Bảo Việt, khách hàng còn được sử dụng tiện ích bảo lãnh chi trả viện phí –  tiện ích này cho phép Bảo hiểm Bảo Việt thay mặt khách hàng thanh toán trực tiếp cho bệnh viện các chi phí điều trị của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn chương trình bảo hiểm chính và bổ sung thêm các quyền lợi mở rộng phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

Nhân dịp giới thiệu sản phẩm mới, HDBank sẽ dành 50 phần quà tặng hấp dẫn cho những khách hàng đầu tiên tham gia bảo hiểm sức khỏe HDBank iCare bao gồm nhiều ưu đãi như miễn phí mở tài khoản thanh toán; miễn phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit) đồng thời được tặng 200.000 đồng vào tài khoản; miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên cho thẻ tín dụng HDBank Visa; miễn phí đăng ký eBanking.

Bảo hiểm sức khỏe HDBank iCare là sản phẩm thứ ba mà HDBank và Bảo hiểm Bảo Việt cùng hợp tác triển khai sau hai sản phẩm trước đó là Bảo hiểm xe ô tô và Bảo hiểm nhà tư nhân.

Nguồn: tinnhanhchungkhoan.vn