Bảo hiểm AIA ra mắt loại hình bảo hiểm mới

Bảo hiểm AIA ra mắt loại hình bảo hiểm mới NDĐT – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bảo hiểm tai nạn xe máy mới với tên gọi: An tâm Thượng lộ. Sản phẩm An Tâm Thượng Lộ của AIA Việt Nam giúp bảo vệ về tài chính đối với những rủi ro do tai nạn xe gắn máy suốt 24giờ/ngày và 7 ngày/tuần. Sản phẩm có thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có hiệu lực ngay sau khi khách hàng điền đơn yêu cầu bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm. Sản phẩm này bảo hiểm cho những trường hợp người được bảo hiểm chết hoặc mất hai chi, hoặc phỏng độ 3, hoặc hôn mê do tai nạn xe gắn máy. Sản phẩm được phát hành dưới dạng Giấy chứng nhận bảo hiểm, với mức phí bảo hiểm hàng năm là 220 nghìn đồng...
quảng cáo

NDĐT – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bảo hiểm tai nạn xe máy mới với tên gọi: An tâm Thượng lộ.

Sản phẩm An Tâm Thượng Lộ của AIA Việt Nam giúp bảo vệ về tài chính đối với những rủi ro do tai nạn xe gắn máy suốt 24giờ/ngày và 7 ngày/tuần.

Sản phẩm có thủ tục đơn giản, nhanh chóng và có hiệu lực ngay sau khi khách hàng điền đơn yêu cầu bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm.

Sản phẩm này bảo hiểm cho những trường hợp người được bảo hiểm chết hoặc mất hai chi, hoặc phỏng độ 3, hoặc hôn mê do tai nạn xe gắn máy. Sản phẩm được phát hành dưới dạng Giấy chứng nhận bảo hiểm, với mức phí bảo hiểm hàng năm là 220 nghìn đồng đối với số tiền bảo hiểm 100 triệu đồng.

TRẦN QUANG QUÝ

NDĐT

Bài viết trướcMột “phép thử” của BIDV?Bài kếBảo hiểm 35 bệnh hiểm nghèo