Bảo hiểm AAA giảm 25% phí bảo hiểm vật chất thân xe

Bảo hiểm AAA giảm 25% phí bảo hiểm vật chất thân xe Sau gần một năm hợp tác, mối quan hệ giữa Diễn đàn otosaigon.com (gọi tắt là OS) và Bảo hiểm AAA đã có những bước tiến dài trong việc cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng và giải quyết thỏa đáng những khiếu nại bồi thường, giúp cho thành viên OS yên tâm nhiều hơn khi tham gia tại Bảo hiểm AAA. Trong định hướng phát triển một cách chuyên nghiệp, Bảo hiểm AAA và OS có nhiều điểm tương đồng về công nghệ, đối tượng phục vụ là người sử dụng ô tô. Do vậy, mừng sinh nhật 10 tuổi của OS, Bảo hiểm AAA áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 25% cho các thành viên OS sử dụng dịch vụ bảo hiểm vật chất thân xe từ ngày 29-10-2012 đến ngày 29-2-2013, như một lời tri ân sâu sắc dành cho sự gắn bó thủy chung...
quảng cáo

altSau gần một năm hợp tác, mối quan hệ giữa Diễn đàn otosaigon.com (gọi tắt là OS) và Bảo hiểm AAA đã có những bước tiến dài trong việc cung cấp dịch vụ, chăm sóc khách hàng và giải quyết thỏa đáng những khiếu nại bồi thường, giúp cho thành viên OS yên tâm nhiều hơn khi tham gia tại Bảo hiểm AAA.

Trong định hướng phát triển một cách chuyên nghiệp, Bảo hiểm AAA và OS có nhiều điểm tương đồng về công nghệ, đối tượng phục vụ là người sử dụng ô tô.

Do vậy, mừng sinh nhật 10 tuổi của OS, Bảo hiểm AAA áp dụng chương trình khuyến mãi giảm 25% cho các thành viên OS sử dụng dịch vụ bảo hiểm vật chất thân xe từ ngày 29-10-2012 đến ngày 29-2-2013, như một lời tri ân sâu sắc dành cho sự gắn bó thủy chung này.

Nguồn sggp.org.vn