Báo Hàn đưa tin nữ idol Kpop kiêm diễn viên bị phạt 1 triệu won do tiêm chất làm đẹp gây nghiện trái phép

Báo Hàn đưa tin nữ idol Kpop kiêm diễn viên bị phạt 1 triệu won do tiêm chất làm đẹp gây nghiện trái phép Theo SBS News, vào sáng ngày 30/6, một nữ idol kiêm diễn viên (A) vừa bị kết tội sử dụng propofol. Cảnh sát đã tiến hành điều tra và khám xét nhà A. Ban đầu, A phủ nhận cáo buộc và cho biết cô sử dụng propofol theo đúng quy trình y tế cho phép. Tuy nhiên, cảnh sát đã kết luận rằng A đã sử dụng propofol từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2019. Và việc A sử dụng thuốc không liên quan đến bất kỳ thủ tục y tế nào. A đưa ra lý do rằng mình bị mất ngủ trầm trọng và trầm cảm. Từ kết quả điều tra, A bị phạt 1 triệu won. Trong khi đó, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ B đã bị kết án tù 1 năm rưỡi, vì cho A sử dụng trái phép propofol và bán thuốc gây mê...
quảng cáo

Theo SBS News, vào sáng ngày 30/6, một nữ idol kiêm diễn viên (A) vừa bị kết tội sử dụng propofol.

Báo Hàn đưa tin nữ idol Kpop kiêm diễn viên bị phạt 1 triệu won do tiêm chất làm đẹp gây nghiện trái phép

Cảnh sát đã tiến hành điều tra và khám xét nhà A. Ban đầu, A phủ nhận cáo buộc và cho biết cô sử dụng propofol theo đúng quy trình y tế cho phép. Tuy nhiên, cảnh sát đã kết luận rằng A đã sử dụng propofol từ tháng 7 đến tháng 8 năm 2019. Và việc A sử dụng thuốc không liên quan đến bất kỳ thủ tục y tế nào.

A đưa ra lý do rằng mình bị mất ngủ trầm trọng và trầm cảm.

Từ kết quả điều tra, A bị phạt 1 triệu won. Trong khi đó, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ B đã bị kết án tù 1 năm rưỡi, vì cho A sử dụng trái phép propofol và bán thuốc gây mê Etomidate cho khách hàng.