Báo Hàn đưa tin nhóm nữ SM - AESPA ký hợp đồng với CAA khởi đầu con đường Mỹ tiến trong tương lai

Báo Hàn đưa tin nhóm nữ SM - AESPA ký hợp đồng với CAA khởi đầu con đường Mỹ tiến trong tương lai Trong khi đó, aespa vẫn tiếp tục được quản lý bởi SM Entertainment - vốn cũng là khách hàng của CAA từ năm 2019 sau màn ra mắt của SuperM và các hoạt động của NCT 127 tại Mỹ. CAA từng chịu trách nhiệm đặt tour lưu diễn Bắc Mỹ của SuperM cũng như tập của NCT 127 trên "The Late Late Show With James Corden". Các nghệ sĩ khác đã ký hợp đồng với CAA bao gồm Beyoncé, Ariana Grande, Harry Styles, Mark (GOT7). Tờ ABC News của Mỹ vừa qua đã có bài phân tích về những thành tích khủng của aespa trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Mới đây, aespa tiếp tục phát hành đĩa đơn mới mang tên Next Level. Chỉ sau 32 ngày ra mắt, bài hát đã đạt 100 triệu lượt xem và giữ nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng...
quảng cáo

Trong khi đó, aespa vẫn tiếp tục được quản lý bởi SM Entertainment - vốn cũng là khách hàng của CAA từ năm 2019 sau màn ra mắt của SuperM và các hoạt động của NCT 127 tại Mỹ.

CAA từng chịu trách nhiệm đặt tour lưu diễn Bắc Mỹ của SuperM cũng như tập của NCT 127 trên "The Late Late Show With James Corden".

Các nghệ sĩ khác đã ký hợp đồng với CAA bao gồm Beyoncé, Ariana Grande, Harry Styles, Mark (GOT7).

Báo Hàn đưa tin nhóm nữ SM - AESPA ký hợp đồng với CAA khởi đầu con đường Mỹ tiến trong tương lai

Tờ ABC News của Mỹ vừa qua đã có bài phân tích về những thành tích khủng của aespa trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

Mới đây, aespa tiếp tục phát hành đĩa đơn mới mang tên Next Level. Chỉ sau 32 ngày ra mắt, bài hát đã đạt 100 triệu lượt xem và giữ nhiều vị trí cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Nói về những thành tích "khủng" này của nhóm, tờ ABC News của Mỹ đã có bài phân tích trên trang báo của mình.

Nói về sự thành công này của tân binh SM, ABC News đã phân tích qua concept, giai điệu "bắt tai" cũng như sự đón nhận của khán giả với bài hát Next Level. Theo đó, đây là ca khúc được remake lại từ bản gốc là nhạc nền của bộ phim hành động Hollywood Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw.

Báo Hàn đưa tin nhóm nữ SM - AESPA ký hợp đồng với CAA khởi đầu con đường Mỹ tiến trong tương lai

Bài báo của Mỹ về aespa vẫn đang thu hút sự chú ý của netizen. Người hâm mộ không khỏi tự hào vì aespa chỉ mới là tân binh đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến vậy.