Báo chí Hàn Quốc đưa tin I.O.I sẽ tái hợp để kỷ niệm 5 năm debut, còn BTS sẽ comeback vào cuối tháng 5

Báo chí Hàn Quốc đưa tin I.O.I sẽ tái hợp để kỷ niệm 5 năm debut, còn BTS sẽ comeback vào cuối tháng 5 Trước đó đã có tin tức BTS sẽ comeback vào tháng 5 và Big Hit Music đã phản hồi rằng sẽ có thông báo chính thức khi mọi chuyện được xác nhận. Joy News24 cũng cho biết khi nghe tin BTS trở lại vào tháng 5, một số công ty quản lý đã điều chỉnh lại ngày comeback của các nghệ sĩ của mình. Big Hit Music tiếp tục có phản hồi như lần trước. Sports Kyunghyang cho biết I.O.I sẽ tái hợp thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp trên KT Seezn vào ngày 4/5 để kỉ niệm 5 năm debut. Trước đó, khi sắp kết thúc hoạt động của nhóm vào tháng 1 năm 2017, các thành viên đã hứa sẽ tái hợp sau 5 năm thông qua bất kỳ chương trình phát sóng nào. Cũng đã từng có tin tức rằng I.O.I sẽ tái hợp...
quảng cáo

Trước đó đã có tin tức BTS sẽ comeback vào tháng 5 và Big Hit Music đã phản hồi rằng sẽ có thông báo chính thức khi mọi chuyện được xác nhận.

Joy News24 cũng cho biết khi nghe tin BTS trở lại vào tháng 5, một số công ty quản lý đã điều chỉnh lại ngày comeback của các nghệ sĩ của mình. Big Hit Music tiếp tục có phản hồi như lần trước.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin I.O.I sẽ tái hợp để kỷ niệm 5 năm debut, còn BTS sẽ comeback vào cuối tháng 5

Sports Kyunghyang cho biết I.O.I sẽ tái hợp thông qua một chương trình phát sóng trực tiếp trên KT Seezn vào ngày 4/5 để kỉ niệm 5 năm debut.

Trước đó, khi sắp kết thúc hoạt động của nhóm vào tháng 1 năm 2017, các thành viên đã hứa sẽ tái hợp sau 5 năm thông qua bất kỳ chương trình phát sóng nào. Cũng đã từng có tin tức rằng I.O.I sẽ tái hợp nhưng đến nay vẫn chưa thể thực hiện được.

Cột mốc kỉ niệm 5 năm đã đến, chắc chắn các fan rất trông chờ vào màn tái hợp này.

Báo chí Hàn Quốc đưa tin I.O.I sẽ tái hợp để kỷ niệm 5 năm debut, còn BTS sẽ comeback vào cuối tháng 5

* UPDATE: Joo Kyulkyung và Kang Mina cho biết không thể tham gia cuộc tái hợp đặc biệt lần này. Vì Kyulkyung đang ở Trung Quốc còn Mina thì vướng lịch trình quay phim. Tuy nhiên, cả hai có thể sẽ tham dự bằng cách khác, chẳng hạn như gọi video.