Báo chí Hàn đưa tin lý do MINA (AOA) rơi vào trầm cảm, FNC Entertainment lên tiếng xin lỗi "hời hợt" khiến cư dân mạng tức giận thay Mina

Báo chí Hàn đưa tin lý do MINA (AOA) rơi vào trầm cảm, FNC Entertainment lên tiếng xin lỗi "hời hợt" khiến cư dân mạng tức giận thay Mina Có thể nói, ngoài tác động bởi vụ lùm xùm bắt nạt, mọi thứ khiến Mina (AOA) rơi vào trầm cảm trong một thời gian dài, mà không có ai bên cạnh để chở che, san sẻ. + Bố mất vì ung thư trong thời gian hoạt động cùng AOA. + Vài tháng trước, bà mất vì tuổi già sức yếu. + Mẹ mắc bệnh mãn tính, thường xuyên ra vào phòng cấp cứu. + Chị gái đang chống chọi với bệnh ung thư. + Gánh trên vai khoản nợ thế chấp mua nhà. + Năm ngoái, cô em gái thân quen Sulli tự sát. + Thậm chí, cả chú chó cưng Mochi cũng mới qua đời. Sau khi Mina (AOA) tự tử bất thành, FNC Entertainment cuối cùng cũng đã lên tiếng xin lỗi "BÂY GIỜ CÔNG KHAI AI ĐÚNG AI SAI CHỈ LÀM VẤN ĐỀ PHỨC TẠP HƠN."...
quảng cáo

Có thể nói, ngoài tác động bởi vụ lùm xùm bắt nạt, mọi thứ khiến Mina (AOA) rơi vào trầm cảm trong một thời gian dài, mà không có ai bên cạnh để chở che, san sẻ.

+ Bố mất vì ung thư trong thời gian hoạt động cùng AOA.

+ Vài tháng trước, bà mất vì tuổi già sức yếu.

+ Mẹ mắc bệnh mãn tính, thường xuyên ra vào phòng cấp cứu.

+ Chị gái đang chống chọi với bệnh ung thư.

+ Gánh trên vai khoản nợ thế chấp mua nhà.

+ Năm ngoái, cô em gái thân quen Sulli tự sát.

+ Thậm chí, cả chú chó cưng Mochi cũng mới qua đời.

Sau khi Mina (AOA) tự tử bất thành, FNC Entertainment cuối cùng cũng đã lên tiếng xin lỗi "BÂY GIỜ CÔNG KHAI AI ĐÚNG AI SAI CHỈ LÀM VẤN ĐỀ PHỨC TẠP HƠN."

Chất liệu: sơn dầu trên toan Kích thước: 50x60 cm Năm sáng tác: 2020 Họa sĩ: phạm đức trọng

Tình trạng hiện tại của Mina: Hiện đang nghỉ ngơi trong bệnh viện với sự chăm sóc của mẹ. Đang trải qua các cuộc kiểm tra cần thiết để tiếp tục điều trị. Chưa quyết định ngày xuất viện, xem xét khả năng điều trị lâu dài. Chờ ý kiến gia đình và đội ngũ y bác sĩ.

* Thông báo của FNC Entertainment:

+ Lời xin lỗi gửi tới các bên:

"Chúng tôi thành thật xin lỗi vì đã gây tranh cãi và lo ngại về các vấn đề đáng tiếc liên quan đến AOA. Chúng tôi xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng, cũng như bất tiện không đáng có.

Trên tất cả, chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi đến Kwon Mina, người đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn, hy vọng cô ấy sẽ nhanh chóng hồi phục sức khỏe.

Chúng tôi xin lỗi vì bây giờ mới đưa chậm trễ đưa ra thông báo chính thức. Đồng thời, chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc vì đã không quan tâm cẩn thận đến mối quan hệ giữa các thành viên. Chúng tôi đã cân nhắc và do dự nhiều lần về việc đưa ra quan điểm rõ ràng của công ty về vấn đề này. Các thành viên AOA cũng đã trải qua những ngày không có gì ngoài nỗi thất vọng vì phải chịu đựng những chỉ trích và hiểu lầm về họ. Chúng tôi cũng nhận thức rõ rằng có rất nhiều lời chỉ trích nhắm đến đến công ty quản lý và các thành viên."

+ Công ty ngăn các thành viên AOA lên tiếng:

"Mặc dù chúng tôi đã nhiều lần dự định sẽ công khai lập trường của công ty, nhưng chúng tôi quyết định rằng việc hồi phục sức khỏe của Kwon Mina là ưu tiên hàng đầu.

Chúng tôi cho rằng giải thích và bác bỏ những điều đang được lan truyền, và nỗ lực công khai phân trần ai đúng ai sai trong tình huống này sẽ chỉ gây xôn xao hơn và không góp phần giải quyết tình hình. Chúng tôi cũng không khuyến khích các thành viên AOA tự đưa ra phản hồi riêng lẻ, mặc dù họ bày tỏ mong muốn như vậy. Công ty đi đến kết luận rằng, việc đưa ra từng thông báo của các thành viên trước công chúng và để lại tranh cãi nổ ra không phải cách đúng đắn để giải quyết tình hình."

Chất liệu: sơn dầu trên toan Kích thước: 50x60 cm Năm sáng tác: 2020 Họa sĩ: phạm đức trọng

+ Chuyện staff FNC không trả lời tin nhắn của Mina:

"Gần đây, khi Kwon Mina hỏi nhân viên công ty về kế hoạch hoạt động, quảng bá trong tương lai của Shin Jimin, chúng tôi đã không hồi đáp vì Shin Jimin đã đích thân nói chuyện riêng với công ty để khẳng định rằng cô ấy không có ý định tiếp tục hoạt động trong ngành giải trí, muốn sống như một người bình thường. Do vậy chúng tôi nghĩ rằng đây không phải là vấn đề cần bàn luận đến nhiều nữa."

+ Món nợ 3 tỷ won, phí hợp đồng, phí điều trị tâm lý:

"Về những vấn đề được đề cập trong các bài đăng trên mạng xã hội của Kwon Mina, chẳng hạn như quá trình thanh toán, chúng tôi đã tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn của ngành giải trí và nếu có bất kỳ vấn đề tiềm ẩn nào, chúng tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm pháp lý."

+ Kết:

"Một lần nữa, với tấm lòng chân thành, chúng tôi cầu chúc cho Kwon Mina mau chóng bình phục sức khỏe, và chúng tôi sẽ nỗ lực để giải quyết mọi chuyện yên bình. Chúng tôi mong công chúng ủng hộ và cổ vũ cho Kwon Mina để cô ấy có thể trở lại với tình trạng sức khỏe tốt."

(Dịch bởi K Crush)