Bán vé đêm nhạc Ngọc Anh - Liveshow Ngọc Anh mùa thu giấu em ngày 24-25/08/2019

Bán vé đêm nhạc Ngọc Anh - Liveshow Ngọc Anh mùa thu giấu em ngày 24-25/08/2019 Với một tình yêu mãnh liệt dành riêng cho người Hà Nội, Ngọc Anh trong liveshow “ Mùa Thu Giấu Em” sẽ trình bày những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của cô – những tác phẩm đặc sắc của Phú Quang, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thuỵ Miên,… Cùng ca sỹ khách mời: Bằng Kiều, Quang Dũng, Trọng Tấn. Và sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sỹ Phú Quang. Giám đốc âm nhạc: nhạc sỹ Đỗ Bảo. Trở lại trong tình yêu của khán giả Thủ đô, 2 đêm liveshow “Ngọc Anh – Mùa Thu Giấu Em”, 24 – 25/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô sẽ là nơi cô trải lòng, tri ân, sẻ chia và tự sự cùng những tâm hồn đồng điệu, yêu thương sau hơn một thập kỷ xa cách. “Giọng ca ngậm lửa” ấy vẫn tiếp tục...
quảng cáo

Với một tình yêu mãnh liệt dành riêng cho người Hà Nội, Ngọc Anh trong liveshow “ Mùa Thu Giấu Em” sẽ trình bày những tác phẩm gắn liền với tên tuổi của cô – những tác phẩm đặc sắc của Phú Quang, Phạm Duy, Lam Phương, Vũ Thành An, Ngô Thuỵ Miên,… Cùng ca sỹ khách mời: Bằng Kiều, Quang Dũng, Trọng Tấn. Và sự xuất hiện đặc biệt của nhạc sỹ Phú Quang. Giám đốc âm nhạc: nhạc sỹ Đỗ Bảo.

Trở lại trong tình yêu của khán giả Thủ đô, 2 đêm liveshow “Ngọc Anh – Mùa Thu Giấu Em”, 24 – 25/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô sẽ là nơi cô trải lòng, tri ân, sẻ chia và tự sự cùng những tâm hồn đồng điệu, yêu thương sau hơn một thập kỷ xa cách.

“Giọng ca ngậm lửa” ấy vẫn tiếp tục thiêu đốt trái tim khán giả bằng những bản tình ca khắc khoải, nồng nàn, vẫn dâng hiến tới tận cùng những cảm xúc trầm sâu của tâm hồn trong từng lời ca, khúc nhạc. Trải qua bao sóng gió cuộc đời, qua những thâm trầm của sự nghiệp và viên mãn trong hạnh phúc hiện tại, liveshow Ngọc Anh – “Mùa Thu Giấu Em” chính là tấm gương phản chiếu chân thực nhất cá tính âm nhạc, con người Ngọc Anh.

Cùng sự biến hóa tài tình của Giám đốc âm nhạc Đỗ Bảo, khản giả sẽ không chỉ thấy một Ngọc Anh da diết trong những tình khúc Phú Quang mà còn đằm thắm, nồng nàn với những sáng tác của Lam Phương, Ngô Thụy Miên… cháy bỏng hết mình cùng rock, và đầy quyến rũ, cá tính qua những “Vũ khúc Samba”, latin…

Đặc biệt, sức nóng từ bộ ba khách mời: Bằng Kiều với giọng hát cao như không có giới hạn, Quang Dũng với phong cách lịch lãm trữ tình cùng sự biến hóa của “ông hoàng nhạc đỏ” Trọng Tấn trong những bản tình ca lãng mạn hứa hẹn cùng Ngọc Anh thăng hoa trong những màn kết hợp, song ca đặc sắc. Và không thể thiếu sự xuất hiện đặc biệt của Phú Quang – người nhạc sĩ tài hoa đã chắp cánh cho tiếng hát Ngọc Anh chạm tới trái tim khản giả.

Bán vé liveshow Ngọc Anh – Chương trình được phân phối vé chính thức tại ticketgo.vn. Đêm Nhạc liveseshow Ngọc Anh được tổ chức vào 20h, thứ Bảy, Chủ Nhật, ngày 24 và 25 tháng 8 năm 2019 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô.

Hotline đặt vé, vui lòng liên hệ: 0243.788.00.99 - 08.999.80.818

Link đặt vé trực tuyến và check giá vé: TẠI ĐÂY

Fanpage: facebook.com/ticketgo.vn