Bản tin Kpop tuần mới - ngày 24/08/2020

Bản tin Kpop tuần mới - ngày 24/08/2020 1. "ICE CREAM" CỦA BLACKPINK VÀ SELENA GOMEZ SẼ ĐƯỢC PHÁT HÀNH VÀO 11H TRƯA NGÀY 28/8. Vừa qua, BLACKPINK và Selena Gomez đã có cuộc gọi video giữa thời Covid, đôi bên bày tỏ mình là fan bự của đối phương. 4 cô gái "đen hồng" ngượng ngùng thích thú khi Selena Gomez nói rằng mình rất phấn khích, lần collab này tựa như một giấc mơ đối với nữ ca sĩ. Fan đang không rõ liệu đoạn beat ngắn ngủi trong video có phải là giai điệu nhá hàng của "Ice Cream", phát hành 11h trưa ngày 28/08. 2. "RUNNING MAN" VÀ "ALL THE BUTLERS" SẼ TẠM DỪNG VIỆC QUAY PHIM VÌ DỊCH BỆNH "Running Man" có lịch trình ghi hình vào ngày hôm nay nhưng hiện đã bị hủy. "All The Butlers" cũng đã hủy kế hoạch ghi hình tập mới. SBS quyết định hủy quay cả hai...
quảng cáo

1. "ICE CREAM" CỦA BLACKPINK VÀ SELENA GOMEZ SẼ ĐƯỢC PHÁT HÀNH VÀO 11H TRƯA NGÀY 28/8.

Vừa qua, BLACKPINK và Selena Gomez đã có cuộc gọi video giữa thời Covid, đôi bên bày tỏ mình là fan bự của đối phương. 4 cô gái "đen hồng" ngượng ngùng thích thú khi Selena Gomez nói rằng mình rất phấn khích, lần collab này tựa như một giấc mơ đối với nữ ca sĩ.

Fan đang không rõ liệu đoạn beat ngắn ngủi trong video có phải là giai điệu nhá hàng của "Ice Cream", phát hành 11h trưa ngày 28/08.

2. "RUNNING MAN" VÀ "ALL THE BUTLERS" SẼ TẠM DỪNG VIỆC QUAY PHIM VÌ DỊCH BỆNH

"Running Man" có lịch trình ghi hình vào ngày hôm nay nhưng hiện đã bị hủy. "All The Butlers" cũng đã hủy kế hoạch ghi hình tập mới. SBS quyết định hủy quay cả hai chương trình do số lượng bệnh nhân nhiễm COVID-19 tăng đột biến tại Hàn Quốc.

Bản tin Kpop tuần mới - ngày 24/08/2020

Ngoài ra, KBS cũng đã quyết định tạm dừng quay tiếp các chương trình tạp kỹ, bao gồm cả "1 Night 2 Days".

3. JAMIE (PARK JIMIN) COMEBACK VỚI "NUMBERS", LẦN ĐẦU TIÊN DƯỚI TRƯỚNG CÔNG TY MỚI

Sau khi rời JYP Entertainment, Jamie đã:

+ Phát hành ca khúc solo "Stay Beautiful"

+ Góp giọng trong "Cupid" của rapper BRYN

+ Góp giọng trong "Teenage Closet" của Hash Swan

+ Hát OST "I’m With You" cho drama tvN "Catch The Ghost"

+ Hát OST "Like a Shining Star" cho drama tvN "Hi Bye, Mama"

Bản tin Kpop tuần mới - ngày 24/08/2020

Sau khi kí hợp đồng với Warner Music Korea (4/2020):

+ Tham gia Mnet "Good Girl"

+ Phát hành "Colors" với Sleeq & Yunhway, "Witch" với Hyoyeon, Jiwoo, Yeeun, & Cheetah, "Moonlight" với Cheetah.

+ Thắng mọi nhiệm vụ cùng với các thành viên trong team.

+ Góp giọng trong ca khúc tiếng Anh "For a Minute" của Justion OH.

+ Góp giọng cùng Simon Dominic trong "Waves" của Kang Daniel.

Giờ đây, Jamie sẽ có nhạc phẩm đầu tiên dưới trướng công ty mới - "Numbers" lúc 4h chiều ngày 03/09.

4. BTS THIẾT LẬP KỈ LỤC THẾ GIỚI MỚI: "DYNAMITE" ĐẠT 100 TRIỆU VIEWS CHỈ SAU 1 NGÀY 30 PHÚT 

Dù đã có lúc bị trừ hàng triệu views nhưng không cản được bước tiến như vũ bão của "Dynamite". 24h đầu tiên ghi nhận 98.3 triệu views hiển thị và giờ đây đã trở thành M/V 100 triệu views nhanh nhất thế giới. Phá kỉ lục trước đó thuộc về "How You Like That" của BLACKPINK (1 ngày 8 tiếng 22 phút).

Bản tin Kpop tuần mới - ngày 24/08/2020

YouTube cũng nói với Bulletin Entertainment rằng "Dynamite" đã thiết lập kỷ lục mới cho M/V ca nhạc có lượng người xem công chiếu lớn nhất trong lịch sử nền tảng với hơn 3 triệu lượt. Phá sâu kỉ lục công chiếu của "How You Like That" (1.66 triệu). Về lượt xem thực, YouTube chưa công bố với truyền thông.

Ngay thời điểm hiện tại, "Dynamite" đang làm "nổ tung" các BXH âm nhạc trên khắp thế giới.

5. HYUNA HOÃN COMEBACK VÌ LÝ DO SỨC KHỎE

Sát giờ G, P Nation thông báo đĩa đơn "Good Girl" của HyunA không thể ra mắt người hâm mộ như đã định vì tình trạng sức khoẻ đáng lo ngại của nữ ca sĩ. HyunA gần đây tái phát chứng vasovagal syncope (ngất vô cường phế vị do huyết áp giảm đột ngột làm giảm tuần hoàn máu đến não).

Bản tin Kpop tuần mới - ngày 24/08/2020

Để tập trung hồi phục, HyunA sẽ đẩy lùi thời gian phát hành đĩa đơn "Good Girl" (ban đầu dự kiến 26/08) cùng với tất cả các hoạt động quảng bá đi kèm.

6. HANBIN (VIỆT NAM) VƯỢT QUA VÒNG LOẠI TRỪ TIẾP THEO CỦA "I-LAND"

Team biểu diễn "DNA" của Hanbin, Jay, Niki và K đứng thứ 2 với 287/400 điểm. Dẫn đầu là team "Fake Love" với 306/400 điểm và hạng chót là team "I Need U" với 275/400 điểm.

Ngay lập tức, team "Fake Love" an toàn khỏi vòng loại trừ. Chỉ 2 team còn lại phải lấy điểm cá nhân, người thấp nhất sẽ bị loại.

Hanbin được ban giám khảo cho 66 điểm, xếp thứ 9 chung cuộc, và sẽ vững bước đi tiếp trong "I-Land".

7. JIMIN (BTS) QUYÊN TẶNG HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 100 TRIỆU WON (~2 TỶ VNĐ) CHO QUỸ GIÁO DỤC TƯƠNG LAI JEONNAM

Vào ngày 29/7, ông Park Hyun Soo - bố của Jimin đã đến Phòng Giáo dục tỉnh Nam Jeolla để thay mặt con trai quyên tặng, với mong muốn số tiền sẽ được sử dụng làm học bổng cho các học sinh trong khu vực.

Jimin đến từ Busan và thường xuyên quyên góp cho trường cũ của mình, cũng như Phòng giáo dục Busan. Tờ Newsway KR đánh giá hành động lần này rất có ý nghĩa, bởi đây không phải quê hương của nam ca sĩ.

Bản tin Kpop tuần mới - ngày 24/08/2020

Phòng Giáo dục Tỉnh Nam Jeolla có kế hoạch tri ân Jimin tại Đại sảnh Danh vọng Giáo dục Jeonnam, với tư cách là người đóng góp cho sự phát triển giáo dục ở Tỉnh Nam Jeolla.

Ông Woong Chang Seok, giám đốc Phòng giáo dục cho biết: "Chúng tôi sẽ sử dụng học bổng một cách quý giá để ảnh hưởng tốt đẹp của BTS Jimin được truyền tải đến học sinh trong khu vực chúng tôi".

Nguồn: Tổng hợp