Bản remake của “Vua Sư Tử” sẽ không giống hoàn toàn với bản gốc.

Bản remake của “Vua Sư Tử” sẽ không giống hoàn toàn với bản gốc. [ad_1] Bản remake sắp tới của Disney về The Lion King sẽ không giống đến từng phân cảnh của bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1994. Khi phát hành teaser đầu tiên dự án remake The Lion King không cung cấp cho chúng ta nhiều thứ mới, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Bộ phim sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau tại các rạp chiếu và kể lại một trong những câu chuyện được yêu thích nhất của Disney. Mufasa và Simba trong “The Lion King” Trong một cuộc phỏng vấn với THR, chủ tịch sản xuất của Walt Disney Studios, Sean Bailey đã nói rõ rằng Vua sư tử mới sẽ không phải là phiên bản làm lại hoàn toàn từ bản gốc. Trong đoạn giới thiệu, đoạn mở đầu từ tác phẩm kinh điển 2D được trình chiếu và trong khi nó mang lại cảm...
quảng cáo

Bản remake sắp tới của Disney về The Lion King sẽ không giống đến từng phân cảnh của bộ phim hoạt hình kinh điển năm 1994.

Khi phát hành teaser đầu tiên dự án remake The Lion King không cung cấp cho chúng ta nhiều thứ mới, nhưng hoàn toàn không phải vậy. Bộ phim sẽ ra mắt vào mùa hè năm sau tại các rạp chiếu và kể lại một trong những câu chuyện được yêu thích nhất của Disney.

Mufasa và Simba trong “The Lion King”

Trong một cuộc phỏng vấn với THR, chủ tịch sản xuất của Walt Disney Studios, Sean Bailey đã nói rõ rằng Vua sư tử mới sẽ không phải là phiên bản làm lại hoàn toàn từ bản gốc. Trong đoạn giới thiệu, đoạn mở đầu từ tác phẩm kinh điển 2D được trình chiếu và trong khi nó mang lại cảm giác hoài cổ nhưng không hề cho thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, Bailey đảm bảo với người hâm mộ bộ phim mới này sẽ có các yếu tố không có trong phiên bản 2D từ năm 1994. Anh chia sẻ:

“Vua sư tử là một bộ phim được tôn trọng và được yêu mến nên chúng tôi phải làm sao để giữ được những bản sắc đó. Nói như thế không có nghĩa là bản remake này sẽ giống y đúc bản gốc mà sẽ có những điều mới xuất hiện. Đó gọi là cách làm phim hiện đại và là cuộc cách mạng làm phim mà Jon đã thực hiện trong Jungle Book.”

Những người hâm mộ bộ phim kinh điển 2D sẽ hiểu rõ hơn khi bộ phim bắt đầu công chiếu. Mặc dù chỉ có một trailer cho đến nay nhưng sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi một đoạn giới thiệu đầy đủ chính thức được phát hành, cho phép người hâm mộ trải nghiệm nhiều hơn những gì họ có thể mong đợi vào mùa hè tới. “Vua Sư tử” vẫn còn sức ảnh hưởng sau 20 năm và hy vọng, việc làm lại này sẽ đáp ứng mong đợi của những người hâm mộ nay đã lớn tuổi.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo ScreenRant

Source link

rnrnSource link ","author":{"@type":"Person","name":"mrrploc","url":"https://gtop/author/mrrploc/"},"articleSection":["Tin Phim"],"image":{"@type":"ImageObject","url":"https://gtop/wp-content/uploads/2018/12/lion-king-2-cuong-phim.jpeg","width":1920,"height":1080},"publisher":{"@type":"Organization","name":"","url":"https://gtop","logo":{"@type":"ImageObject","url":""},"sameAs":["https://www.facebook.com/jegtheme/","https://twitter.com/jegtheme","#","https://youtube.com","#"]}}