Bận đầm đỏ thắm rồi nằm trên bè "phượt" theo dòng nước, có ai chết mà còn "chơi trội" như Nhã Phương?

Nhã Phương rất ít khi chết trong những vai diễn của mình, nhưng khi đã chết thì phải… thả bè trôi sông với chiếc đầm đỏ chói thật là hoành tráng.

Các vai diễn trên màn ảnh rộng của Nhã Phương trước giờ đều có đặc điểm là hiếm khi hi sinh và thường quen thuộc với hình tượng “khóc nhè”. Tuy nhiên trong clip hậu trường Trạng Quỳnh, bà xã Trường Giang bị thả bè trôi sông như trong một nghi thức tiễn đưa người đã khuất.

Trong đoạn phim hậu trường của phim Trạng Quỳnh, có xuất hiện một phân đoạn của một thiếu nữ mặc áo yếm đỏ, đầm đỏ nằm bất động trên một chiếc bè đang thả trôi sông. Đây hiển nhiên là nàng Điềm (Nhã Phương) vì trong Trạng Quỳnh chỉ có hai nhân vật được ưu ái cho mặc đồ đỏ đó là Quỳnh (Quốc Anh) và Điềm, sau khi Quỳnh thi đậu Trạng Nguyên. Còn Điềm sẽ được mặc đồ đỏ sau khi cô nàng bị ép lên kiệu hoa, gả cưới cho một gã công tử nhà giàu nào đó.

Nếu phân cảnh này được đạo diễn sử dụng trên phim, thì đây sẽ là cái chết trên màn ảnh đầu tiên của Nhã Phương. Với sự nghiệp diễn xuất dày dạn nhưng chưa một lần nào… chết thì đây có lẽ cũng là một điểm mới mẻ trong kho tàng các vai diễn của cô nàng diễn viên chuyên trị “nước mắt” này. Nhưng cũng có khả năng cái chết này chính là một lời “tuyên bố” ngầm của nữ diễn viên, rằng hình tượng thiếu nữ thanh thuần của cô từ nay đã không còn nữa và sắp tới nữ diễn viên sẽ chuyển qua sắm một hình tượng khác, trưởng thành và ngọt ngào hơn chăng?

Trạng Quỳnh sẽ được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 5/2/2019, nhằm Mùng 1 Tết Âm Lịch.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE- Nguồn Kênh 14