Bãi Nhát - Đỉnh Tình Yêu: Điểm đẹp bình yên ở thiên đường Côn Đảo

Bãi Nhát - Đỉnh Tình Yêu: Điểm đẹp bình yên ở thiên đường Côn Đảo Bãi Nhát – Đỉnh Tình Yêu thu hút du khách đến không chỉ để tắm biển, leo núi mà còn bởi vẻ đẹp trong trẻo, thanh bình và hoang sơ của tự nhiên. Bãi cát trắng mịn màng, những bãi đá rêu xanh, hay những tảng đá núi dựng đứng với nhiều hình thù độc đáo, tạo cho nơi đây thêm hùng vì và thơ mộng. Bãi Nhát-Đỉnh Tình Yêu nằm cách cảng Bến Đầm khoảng 5km và cách trung tâm thị trấn Côn Sơn, Côn Đảo khoảng 7km. Để đến được đây, du khách phải đi tàu chậm (cảng Vũng Tàu) hoặc tàu cao tốc (cảng Trần Đề, Sóc Trăng) hoặc di chuyển nhanh bằng máy bay đến Côn Đảo. Cần thuê một chiếc xe máy ở khách sạn để chạy 1 vòng quanh đảo tham quan, thưởng ngoạn ngắm cảnh, thưởng thức hương vị của biển cả, biển...
quảng cáo

Bãi Nhát – Đỉnh Tình Yêu thu hút du khách đến không chỉ để tắm biển, leo núi mà còn bởi vẻ đẹp trong trẻo, thanh bình và hoang sơ của tự nhiên. Bãi cát trắng mịn màng, những bãi đá rêu xanh, hay những tảng đá núi dựng đứng với nhiều hình thù độc đáo, tạo cho nơi đây thêm hùng vì và thơ mộng.

Bãi Nhát-Đỉnh Tình Yêu nằm cách cảng Bến Đầm khoảng 5km và cách trung tâm thị trấn Côn Sơn, Côn Đảo khoảng 7km. Để đến được đây, du khách phải đi tàu chậm (cảng Vũng Tàu) hoặc tàu cao tốc (cảng Trần Đề, Sóc Trăng) hoặc di chuyển nhanh bằng máy bay đến Côn Đảo.

Cần thuê một chiếc xe máy ở khách sạn để chạy 1 vòng quanh đảo tham quan, thưởng ngoạn ngắm cảnh, thưởng thức hương vị của biển cả, biển trời ba la. Những cung đường biển lộng gió, những thắng cảnh đẹp trên đường qua sẽ giúp bạn thoải mái tâm hồn, và tận hưởng niềm vui của cuộc sống.

Ngay cạnh đường mòn dẫn lối rẽ xuống Bãi Nhát, những tảng đá núi hình thù đọc đáo, đẹp mắt luôn cuốn hút bất kỳ ai. Tảng đá lớn, dựng đứng, view ngắm cảnh đẹp, thậm chí chụp ảnh sống ảo thì chất vô cùng.

Nhiều bạn trẻ không ngần ngại tranh thủ trèo lên từng tảng đá một chụp ảnh check-in để làm kỷ niệm chuyến đi.

Bãi Nhát tuy nhỏ, chiều dài rất ngắn khoảng chừng 100m đổ lại. Nhưng cảnh đẹp thì khó bãi nào ở Côn Đảo sánh ngang được. Từ Bãi Nhát, bạn có thể nhìn rõ mồn một đỉnh Tình Yêu từ phía tây nam chạy dọc ra biển.

Bãi Nhát thích hợp để ngắm hoàng hôn hơn là săn bình mình. Vì vị trí này khuất tầm nhìn nên bình minh không đẹp lắm.

Nếu bạn đi vào thời điểm thủy triều lên thì không tìm thấy bãi cát đẹp thế này, mà chỉ thấy dãy đá thôi, chỉ khi nào thủy triều rút, bãi cát mới xuất hiện. Do đó, trước khi đi cần xác định thời gian thủy triều lên xuống cho chính xác.

Bãi cát mịn màng vô cùng, cát nhỏ li ti đi dạo 1 chiều thật thích vô cùng.

Mùa rêu xanh từ tháng 11-12, nơi đây như khoắc lên một tấm áo mới. Mùa rêu phủ xánh các dãy đá nhô ra biển, tạo nên một bức tranh vốn xinh đẹp thêm càng sinh động hơn.

Du khách nữ tỏ ra thích thú và tranh thủ tạo dáng khi tim được góc view ưng ý.

Hoàng hôn loang loáng màu hồng nhạt trên mặt biển.

Cảnh vật đang chìm vào tĩnh lặng, mọi thứ bình yên và đẹp vô cùng.

Một chiều dắt người yêu đi dạo trên Bãi Nhát – Đỉnh Tình Yêu để nguyện cầu cho tình yêu đôi lứa được suôn sẻ, vun đầy, hạnh phúc.