Bách tỏ tình rồi hôn Vân Vân, thuyền ra khơi rồi

Bách tỏ tình rồi hôn Vân Vân, thuyền ra khơi rồi Thế là Bách (Quang Trọng) đã quyết định mạnh dạn tỏ tình với Vân Vân (Ngọc Huyền), lãng mạn thì có đó nhưng sao tôi cứ thấy nó cứ sai trái thế nào ấy. Tôi chợt nhớ ra là Bách vẫn chưa chia tay với người yêu ở quê, mà đã tiến tới với Vân Vân thế này thì ai chấp nhận được, nhìn cậu hiền lành, thật thà như thế nhưng lại tính bắt cá hai tay là không được rồi.>>>Xem thêm: TNNV: Cậu Vượng "đi vào vết xe đổ", khéo lại trắng tay thêm lần nữaTrong tập phim vừa rồi tôi chắc chắn là không ít người phải phấn khích, quắn quéo trước màn phát “cẩu lương” ngọt như đường của cặp đôi gà bông Vân – Bách. Càng ngày thì Bách càng thích Vân Vân ra mặt, nên hôm nay Bách đã không ngần ngại mà tiến...
quảng cáo

Thế là Bách (Quang Trọng) đã quyết định mạnh dạn tỏ tình với Vân Vân (Ngọc Huyền), lãng mạn thì có đó nhưng sao tôi cứ thấy nó cứ sai trái thế nào ấy. Tôi chợt nhớ ra là Bách vẫn chưa chia tay với người yêu ở quê, mà đã tiến tới với Vân Vân thế này thì ai chấp nhận được, nhìn cậu hiền lành, thật thà như thế nhưng lại tính bắt cá hai tay là không được rồi.

>>>Xem thêm: TNNV: Cậu Vượng "đi vào vết xe đổ", khéo lại trắng tay thêm lần nữa

Trong tập phim vừa rồi tôi chắc chắn là không ít người phải phấn khích, quắn quéo trước màn phát “cẩu lương” ngọt như đường của cặp đôi gà bông Vân – Bách. Càng ngày thì Bách càng thích Vân Vân ra mặt, nên hôm nay Bách đã không ngần ngại mà tiến thêm một bước trong mối quan hệ với cô đồng nghiệp. Nếu không phải vì Bách có người yêu ở quê rồi thì hẳn là tôi sẽ ủng hộ cặp đôi này hết mình, họ dễ thương thế kia mà.

Nhưng đời không như là mơ, dù đã được Đông Phong (Doãn Quốc Đam) cảnh báo nhiều lần về chuyện Bách tham lam “hai chân hai đò”, nhưng hình như anh chàng cũng không để tâm lắm thì phải, vẫn chứng nào tật đó. Tôi mà là anh Phong chắc tôi sẽ đi nói với Vân là cẩn thận, Bách nó có người yêu rồi đó, nhưng khổ nỗi Đông Phong lại là một người không thích can dự vào chuyện của người khác lắm, anh chỉ xuất hiện khi thật sự cần thiết.

Tôi nghĩ chắc một phần cũng do Phong nghĩ những lời cảnh tỉnh của anh đã đủ sức răn đe cậu nhân viên, và việc Bách mua quà cho Vân Vân chỉ nhằm cho cô nàng vui lên thôi. Nhưng anh đâu có ngờ là Bách gan đến vậy, Phong mà thấy cảnh hai đứa hôn nhau chắc sẽ lại mà “va chạm vật lý” cho Bách tỉnh người rồi bỏ cái thói bắt cá nhiều tay luôn quá.

Còn nói riêng về chuyện của Vân – Bách thì tôi không biết là hai người sẽ vui vẻ trong tình yêu này được bao nhiêu ngày đây, đến khi nào mà Bách vẫn chưa thể dứt tình với Thảo – cô bạn gái ở quê thì cậu vẫn quá là sai trái luôn. Thật không dám nghĩ đến một ngày Vân phát hiện ra người mình đang yêu đã có bạn gái, hay Thảo đột nhiên lên thành phố và bắt gặp hai người tình tứ thì không còn gì để nói luôn.

Nói thật thì tôi và phần đông khán giả luôn muốn Vân và Bách thành đôi vì nếu xét về tính cách và hợp gu thì đây sẽ là cặp đôi gà bông vô cùng đáng yêu, ăn đứt Đông Phong luôn nghiêm nghị và khó đăm đăm. Tôi biết Phong là một người ấm áp, cực kỳ quan tâm đến người khác đó, nhưng cái “giao diện” của anh lại chẳng làm tôi có thiện cảm chút nào.

Biên kịch của phim thật là biết cách trêu đùa lòng người mà, cái người tưởng chừng như khó ưa thì lại tốt tính, còn cái người tưởng chừng như phù hợp thì lại là trai hư. Tôi đoán sóng gió là điều không thể tránh khỏi giữa cái “bùng binh” tình cảm mới được tạo ra này, chắc Đông Phong sẽ một lần nữa phải ra tay để có thể làm chỗ dựa an ủi cho cô em út Vân Vân.

Hãy đón xem những tập tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về để biết “bùng binh” tình cảm này sẽ được giải quyết như nào và Vân – Bách – Phong sẽ đi về đâu nha, chắc là Vân Vân rồi lại về với anh chủ Đông Phong cho yên bình thôi.

>>>Xem thêm: Tình tứ như các cặp đôi TNNV: Đức lãng mạn như thế Khánh yêu là phải

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.