Bạch Lộc - La Vân Hi đẹp nhưng ngược hết nước mắt trong phim mới

quảng cáo

Sau Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương, cặp đôi La Vân Hi và Bạch Lộc lại một lần nữa tái hợp trong Trường Nguyệt Tẫn Minh. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE của tác giả Đằng La Vi Chi. Và mới coi qua review thôi, An đã thấy đây là một bộ siêu ngược rồi, nhưng có lẽ vẫn phải xem vì dàn diễn viên đẹp xuất sắc, tạo hình lại cực xịn sò.

>> Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh gạt hết cổ trang ngôn tình quyết chuyển đóng điện ảnh

Tham Gia Trường Nguyệt Tẫn Minh, La Vân Hi sẽ hóa thân vào nhân vật Đạm Đài Tẫn. Vốn sinh ra đã mang tà cốt, Đạm Đài Tẫn có bản tính rất xấu xa. Cũng vì thế mà Đạm Đài Tẫn gặp được Lê Tô Tô (Bạch Lộc), người sẽ giúp hắn rút bỏ tà cốt, từ bỏ con đường trở thành ma thần, tu về chính đạo.

Lê Tô Tô sau khi giúp Đạm Đài Tẫn bản thân cũng tiêu tán trong thiên địa, khiến Đạm Đài Tẫn vốn đã đem lòng yêu cô trở nên vô cùng đau khổ. Cả hai sẽ ngược nhau tới lui tới tận 3 kiếp, nhưng cũng sẽ có những khoảnh khắc hài hước, đáng yêu khi phim nhắc đến quá trình truy thê của Đạm Đài Tẫn. 

Nội dung tuy ngược, nhưng tạo hình đậm chất tiên khí của Lê Tô Tô và Đạm Đài Tẫn khiến netizen phải mong chờ. Khác với vai diễn ở Châu Sinh Như Cố, Bạch Lộc lần này là tiên, nhưng vẫn có chút gì đó dáng dấp của nàng Thôi Thời Nghi ở cái sự ngược, và vẻ đáng yêu lúc đầu phim. Tất nhiên, nhân vật khác biểu cảm sẽ khác, Bạch Lộc chắc chắn sẽ không làm người xem thất vọng.

Còn La Vân Hi, nam diễn viên đã làm khán giả rất hài lòng rồi. Dù một vài nhận xét cho rằng makeup của Đạm Đài Tẫn hơi đậm, nhưng An tin khi lên phim sẽ khác. Hơn nữa, vẻ ngoài đậm chất tiên khí, những pha hành động bay lượn của La Vân Hi cũng vô cùng thanh thoát, tạo cảm giác rất chân thật. Vẻ đẹp, kèm theo đó là phản ứng hóa học cực ổn giữa La Vân Hi và Bạch Lộc giúp cho Trường Nguyệt Tẫn Minh thêm phần hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, dàn nhân vật phụ cũng vô cùng đặc sắc, tạo hình của ai cũng vô cùng đẹp mắt. Từ Đặng Vi, Trần Đô Linh, Vương Nhất Phi, Tôn Trân Ni đều khiến netizen phải say đắm. Đặng Vi tuy là nam phụ nhưng rất được đầu tư tạo hình. Nhân vật Tiêu Lẫm của anh hứa hẹn sẽ rất đặc sắc.

Trần Đô Linh đảm nhận vai phụ Diệp Băng Thường. Vẻ ngoài cực hợp với cổ trang, cộng thêm tạo hình có tâm giúp Trần Đô Linh thêm phần tỏa sáng. Thật hi vọng đây sẽ là bộ phim giúp sự nghiệp của mỹ nhân 9x bật lên.

Tôn Trân Ni vai Phiên Nhiên và Vương Nhất Phi vai Tử Anh cũng làm bao người mê mẩn bởi vẻ ngoài đầy ma mị. Tạo hình của Vương Nhất Phi trong Ngự Giao Ký mới đây làm khán giả thất vọng phần nào. Nhưng không sao, sang Trường Nguyệt Tẫn Minh, netizen sẽ lại đổ đứ đừ cho xem.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh bị chê "làm giá" khi không chịu đóng Sở Kiều Truyện 2

Tuy mới chỉ tung video đóng máy thôi, nhưng Trường Nguyệt Tẫn Minh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Coi qua tạo hình cực đỉnh của dàn diễn viên mà An đã rất phấn khích rồi. Dù rất mong đợi nhưng phải báo tin buồn là Trường Nguyệt Tẫn Minh sớm nhất cũng phải đầu năm sau mới chiếu. Thế nên thời gian chờ đợi vẫn còn lâu lắm nhé!

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!