Bác sĩ Minh chữa bệnh và thay đổi cuộc sống của Khánh

Bác sĩ Minh chữa bệnh và thay đổi cuộc sống của Khánh Sau hàng loạt những biến cố xảy đến dồn dập, Vân Khánh (Lan Phương) rơi vào khủng hoảng tâm lý trầm trọng, dường như mọi thứ xoay quanh đều rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Vậy nên, khi đưa bé Sam (Bảo Linh) đến gặp bác sĩ tâm lý để điều trị hậu việc bố mẹ ly hôn, Khánh cũng được chỉ định kiểm tra trạng thái của mình. Và bác sĩ Minh (Trần Trung) là người đã có cuộc gặp gỡ và trực tiếp điều trị cho hai mẹ con Khánh. Chính sự nhẹ nhàng, ân cần và thấu hiểu của bác sĩ Minh đã không chỉ giúp Sam ổn định tâm lý, mà còn giúp Khánh vượt qua được cú sốc sau ly hôn với Đức (Hồng Đăng). >>>Xem thêm: Huyền Trang (Thương Ngày Nắng Về): “Vượng chưa xong với Mơ đâu”Sự xuất hiện của nhân vật này...
quảng cáo

Sau hàng loạt những biến cố xảy đến dồn dập, Vân Khánh (Lan Phương) rơi vào khủng hoảng tâm lý trầm trọng, dường như mọi thứ xoay quanh đều rơi vào hố sâu tuyệt vọng. Vậy nên, khi đưa bé Sam (Bảo Linh) đến gặp bác sĩ tâm lý để điều trị hậu việc bố mẹ ly hôn, Khánh cũng được chỉ định kiểm tra trạng thái của mình. 

Và bác sĩ Minh (Trần Trung) là người đã có cuộc gặp gỡ và trực tiếp điều trị cho hai mẹ con Khánh. Chính sự nhẹ nhàng, ân cần và thấu hiểu của bác sĩ Minh đã không chỉ giúp Sam ổn định tâm lý, mà còn giúp Khánh vượt qua được cú sốc sau ly hôn với Đức (Hồng Đăng). 

>>>Xem thêm: Huyền Trang (Thương Ngày Nắng Về): “Vượng chưa xong với Mơ đâu”

Sự xuất hiện của nhân vật này khiến nhiều khán giả tỏ ra thích thú, cộng với một số hình ảnh hậu trường về buổi đi ăn cực ấm áp của bác sĩ Minh cùng ba mẹ con Khánh, nhiều dự đoán được đặt ra về việc Khánh sẽ “nên duyên” với anh bác sĩ điển trai, nhẹ nhàng và tài giỏi này. 

Càng thú vị hơn khi mới đây, một câu chuyện trong quá khứ của Minh và Khánh được tiết lộ. Tình cờ thấy kết quả khám bệnh của chị gái nên Vân Trang (Huyền Lizzie) đã tìm đến gặp bác sĩ Minh để hỏi rõ về bệnh tình của chị mình. Tại đây, cô được biết, bệnh của Khánh chỉ mang tính chất thời điểm, đến từ cú sốc tâm lý, song với bản tính mạnh mẽ, chắc chắn cô sẽ vượt qua được. 

Đến đây, Trang tỏ ra thắc mắc, thì được lắng nghe câu chuyện về cuộc gặp gỡ từ trước đó của bác sĩ Minh và chị gái mình tại một cửa hàng trái cây. Khi đó, Khánh là người chứng kiến và đòi quyền lợi giúp Minh khi mua hàng nhưng thu ngân quên áp dụng chương trình giảm giá với sản phẩm của anh. 

>>>Xem thêm: Hot tiktoker Long Chun: Long Bé là động lực để tôi mạnh mẽ hơn

Không chỉ vậy, sự nhanh nhẹn, chuẩn xác của một kế toán có thâm niên đã giúp Khánh tính được số tiền mà thực tế Minh phải trả, thấp hơn rất nhiều so với giá mà thu ngân báo. Chính điều này đã khiến Minh cực kỳ ấn tượng với cô. Tuy nhiên, khi gặp lại tại phòng khám, Khánh tuyệt nhiên không nhớ ra anh. 

Qua cách trò chuyện, không chỉ Trang và khán giả cũng cực kỳ có thiện cảm với sự lịch lãm, nhẹ nhàng, tri thức và ấm áp của bác sĩ Minh. Thậm chí, nhiều người còn tích cực “đẩy thuyền” cho cặp đôi Minh - Khánh, vì cho rằng, sau chừng đó biến cố, Khánh xứng đáng có được người tốt như vậy ở bên cạnh quan tâm, yêu thương và bù đắp. 

Chia sẻ về sự xuất hiện lần này, diễn viên Trần Trung chia sẻ: “Khi biết mình sẽ đóng vai là bác sĩ tâm lý, chữa bệnh cho Khánh, tôi đã nghiên cứu rất kỹ kịch bản, cũng như những tình huống nhất định. Tuy là một vai không dài, nhưng hy vọng sẽ để lại nhiều ấn tượng với khán giả truyền hình”.

Về phần Khánh, nữ diễn viên Lan Phương bày tỏ mong mỏi sự xuất hiện của nhân vật này, bởi theo cô, vì hóa thân vào nhân vật, nên cô thấu hiểu nỗi nhọc nhằn của Khánh. “Bác sĩ Minh là một nhân vật vô cùng quan trọng. Chưa nói đến việc có thể đi đến đâu hay không, nhưng người đàn ông này sẽ giúp Khánh cảm thấy bản thân mình có giá trị”, nữ diễn viên cho biết. 

Trong khía cạnh khác, Đức sau khi biết mình không mắc bệnh đã lập tức tìm vợ để giải thích. Anh khẳng định ngay từ đầu vẫn luôn tin tưởng vợ, nhưng vì nghĩ mình không còn nhiều thời gian nên đã mượn cớ đó để “giải thoát” cho Khánh, không muốn cô phiền lòng. 

>>>Xem thêm: MC Nguyên Trực: "Ba là siêu nhân trong lòng mình"

Đức dường như rút hết ruột gan để nói những lời từ tận đáy lòng, rằng mình kém cỏi, nhút nhát, nhưng sẽ cố gắng thay đổi để xứng đáng với tình cảm của các con. Chính điều này đã khiến Khánh rối bời, bởi trong thâm tâm, cô thừa nhận vẫn còn tình cảm với chồng cũ rất nhiều. 

Những diễn biến tiếp theo của Thương Ngày Nắng Về đang dần được hé lộ. Các diễn viên và cả ekip cũng khẳng định, cái kết chắc chắn sẽ làm hài lòng phần đa khán giả. Cùng theo dõi và đón chờ những tình tiết cuối cùng của bộ phim này nhé! 

* Bài viết của Đức Nguyên chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu bạn quan tâm đến Thương Ngày Nắng Về hay các bộ phim khác đang phát trên sóng VTV , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.