Bà Nhung sợ Trang lộ thân phận

Bà Nhung sợ Trang lộ thân phận Trong preview tập 34 Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên, câu chuyện hé lộ thêm nhiều diễn biến mới. Hai mẹ con bà Nhung (NSND Minh Hoà) và Trang (Huyền Lizzie) đã có một cuộc trò chuyện bàn về kế hoạch đối phó với ông Hoàng Long trong tương lai. Trong khi đó, cậu Vượng (Bá Anh) vẫn nuôi hy vọng nối lại tình xưa với Mộng Mơ.Mở đầu preview, bà Nhung nói lo lắng cho Trang, cố giữ kín mối quan hệ mẹ con để giữ an toàn cho cả con gái và Duy (Đình Tú). Bà nói với con gái: “Trong trường hợp xấu nhất, nếu Chủ tịch biết được, con cứ nói không tha thứ cho mẹ, không chấp nhận mẹ”. Song trái với sự lo lắng của mẹ, Trang lại tỏ ra khá bình thản. Bởi bản thân cô nghĩ mình không phụ thuộc vào...
quảng cáo

Trong preview tập 34 Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên, câu chuyện hé lộ thêm nhiều diễn biến mới. Hai mẹ con bà Nhung (NSND Minh Hoà) và Trang (Huyền Lizzie) đã có một cuộc trò chuyện bàn về kế hoạch đối phó với ông Hoàng Long trong tương lai. Trong khi đó, cậu Vượng (Bá Anh) vẫn nuôi hy vọng nối lại tình xưa với Mộng Mơ.

Mở đầu preview, bà Nhung nói lo lắng cho Trang, cố giữ kín mối quan hệ mẹ con để giữ an toàn cho cả con gái và Duy (Đình Tú). Bà nói với con gái: “Trong trường hợp xấu nhất, nếu Chủ tịch biết được, con cứ nói không tha thứ cho mẹ, không chấp nhận mẹ”. Song trái với sự lo lắng của mẹ, Trang lại tỏ ra khá bình thản. Bởi bản thân cô nghĩ mình không phụ thuộc vào chủ tịch và chỉ cần mình rời khỏi Hoàng Kim thì sẽ không có chuyện gì.

>> Xem thêm: TNNV: Đức thay đổi ngoại hình, liệu Vân Khánh có quay lại không ta?

Lúc này, bà Nhung còn dự tính sẽ rời bỏ Hoàng Kim sau hàng ấy năm gắn bó, muốn Trang và Duy ở lại và nói rằng đó chính là tương lai của các con. Thái độ bình thản này của Vân Trang tôi nghĩ cũng không có gì lạ, có lẽ cô đã lường trước được và nghĩ rằng ông Hoàng Long không là mối nghi ngại gì lớn đối với cô.

Ở một diễn biến khác, chuyện của cậu Vượng và Mộng Mơ (Huyền Trang) khiến nhà bà Nga (NSƯT Thanh Quý) tá hỏa mấy ngày liền. Bị “xí gạt” cả tiền lẫn tình nhưng cậu Vượng chưa tỉnh ngộ và vẫn hy vọng nối lại tình xưa khi liên tục mong ngóng tin “crush”. Trong khi mọi người đều khuyên nhủ nhưng bất lực thì cậu Vượng lại bất ngờ nghe lời anh cựu cháu rể, tức là Đức (Hồng Đăng).

Khi tâm sự với Đức, cậu Vượng vẫn bênh vực nhân tình: “Nếu không vào bước đường cùng, cô ấy không cư xử với cậu như vậy đâu. Giá như bây giờ Mơ quay lại”. Đức khuyên cậu Vượng hãy yêu đời trở lại, hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình để Mộng Mơ thấy được cậu hoàn toàn là người có thể tin cậy. Đúng là ai yêu vào cũng mù quáng, đã ra cớ sự như vậy nhưng cậu Vượng vẫn chưa sáng mắt ra, đã thế lại còn đi tâm sự với quân sư tình yêu “dỏm” đã từng đổ vỡ hôn nhân nữa chứ.

Ở một diễn biến khác, cậu Vượng rủ Đức vào nhà ăn tối rồi về. Đức miệng từ chối nhưng có vẻ vẫn chần chừ muốn vào nhà mẹ vợ cũ để gặp vợ con. Bà Nga thấy vậy liền mở lời với Đức: “Đến rồi thì vào ăn đi, còn đứng đấy làm gì?”

Thoáng chốc tôi lại thấy được sự ngượng ngùng được lan toả nơi đây, khúc này tuy ngắn nhưng cảm động thật sự, nhà bà Nga phải gọi là nơi dành cho sự yêu thương, vỗ về và tràn đầy sự yêu thương ấm áp của gia đình. 

Bởi vậy nên Đức, tự cảm thấy bản thân không còn tư cách và danh phận để tiến đến nên ngại ngần, bần thần không dám bước vào nhà. Nhưng tôi nghĩ, làm sao có thể từ chối được mẹ Nga cơ chứ. Ai cũng vậy, ai rồi cũng mong có một cuộc sống bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Đó cũng chính là điều mà có lẽ Đức đã vô tình bỏ lại, để rồi khi nhận ra chỉ còn là quá muộn.

Đó là những hé lộ đầu tiên trong tập 34 Thương Ngày Nắng Về. Liệu rằng Mộng Mơ sẽ quay về với cậu Vượng? Trang sẽ làm theo yêu cầu của bà Nhung? Cùng đón xem để biết thêm chi tiết nha. 

>> Xem thêm: Cái kết của Thương Ngày Nắng Về: Dự đoán sẽ viên mãn hơn bản Hàn

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Blog phim Việt

Nếu cũng yêu thích Thương Ngày Nắng Về và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Thương Ngày Nắng Về? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây