Bà Nga kêu Trang đi đi, Duy biết sự thật về Trang

Bà Nga kêu Trang đi đi, Duy biết sự thật về Trang Làm mẹ thì khó lắm, mỗi người mẹ là mỗi nỗi lo riêng. Nếu như lúc trước, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 luôn nơm nớp nỗi lo rằng con gái Vân Trang (Huyền Lizzie) sẽ chẳng thể lấy chồng thì ngày hôm nay nỗi lo lớn nhất trong bà đó là Trang rời đi. Ai trong chúng ta cũng đã biết sự thật, người trong cuộc mới là đau nhất nên trong preview tập 8 đã hé lộ cảnh bà Nga chạnh lòng kêu con đi đi.>> Xem thêm: Việt Anh tái xuất trong phim mới thế sóng Anh Có Phải Đàn Ông KhôngBiết Trang âm thầm tìm mẹ ruột suốt 10 năm qua, bà Nga tủi thân và quay sang mắng Trang, yêu cầu cô đừng trở về nhà nữa. Trang giải thích: "Cuộc đời của con chỉ có mình mẹ là...
quảng cáo

Làm mẹ thì khó lắm, mỗi người mẹ là mỗi nỗi lo riêng. Nếu như lúc trước, bà Nga (NSƯT Thanh Quý) trong Thương Ngày Nắng Về phần 2 luôn nơm nớp nỗi lo rằng con gái Vân Trang (Huyền Lizzie) sẽ chẳng thể lấy chồng thì ngày hôm nay nỗi lo lớn nhất trong bà đó là Trang rời đi. Ai trong chúng ta cũng đã biết sự thật, người trong cuộc mới là đau nhất nên trong preview tập 8 đã hé lộ cảnh bà Nga chạnh lòng kêu con đi đi.

>> Xem thêm: Việt Anh tái xuất trong phim mới thế sóng Anh Có Phải Đàn Ông Không

Biết Trang âm thầm tìm mẹ ruột suốt 10 năm qua, bà Nga tủi thân và quay sang mắng Trang, yêu cầu cô đừng trở về nhà nữa. Trang giải thích: "Cuộc đời của con chỉ có mình mẹ là mẹ thôi". Bà Nga đáp: "Chị nói thế có phải phí hoài bao nhiêu năm chờ đợi của chị không? Không phải chỉ có một mình tôi là mẹ của chị, cũng không phải chỉ mình chị làm con của tôi". Dù Trang hết lòng cầu xin nhưng bà Nga vẫn buồn. "Hóa ra là tôi dần quên còn chị thì vẫn nhớ, quên là tôi chưa từng đẻ ra chị. Tôi có nói trái tai không vừa lòng thì từ giờ chị cũng đừng trở về đây nữa. Tôi ít tiền ít của tôi chỉ nói được thế thôi".

Bà mẹ nào yêu con cũng trở nên ích kỷ cả huống hồ gì là bà Nga, nuôi và yêu thương con hơn cả con ruột của mình thì khi có sự xuất hiện của mẹ đẻ của con thì bà ấy sợ Trang rời đi nên nói những lời trách móc. Bà càng giận thì càng chứng tỏ bà thương Trang rất nhiều, dù không phải là người mang cho con hình hài cơ thể nhưng bà lại luôn hết mực yêu thương chăm sóc. Sâu tận đáy lòng bà, ranh giới huyết thống đã xoá nhoà đi khoảng cách giữa hai mẹ con từ rất lâu rồi.

Có lẽ rằng trong mắt bà Nga thì Trang chưa bao giờ là con nuôi cả mà là đứa con bà luôn tự hào và hãnh diện. Cả đời bà lam lũ cũng vì Trang và mấy chị em, vậy nên sự ích kỷ của người làm cha làm mẹ cũng là vì yêu thương con cái quá nhiều. Xót xa là thế nhưng mà tình mẫu tử thì làm sao mà chia cách được đây.

Để mẹ đỡ buồn và cũng là cách làm lành với mẹ, Khánh xin ngủ lại cùng bà Nga nhưng không được bà đồng ý. Cô nói hay cô mới không phải là con ruột của bà khiến bà Nga lại mắng cho 1 trận giữa đêm. Bà Nga trách Khánh mắng mình già rồi còn chơi trống bỏi và đặt địa vị Khánh sau này bị con gái nói như vậy thì có nổi nóng không. Thật vậy cách giải thích của bà Nga thật chân thật và cô con gái không biết đã nhận ra lỗi của mình chưa.

Ở một diễn biến khác, lần đầu tiên Trang trải lòng về tất cả mọi chuyện riêng tư của mình với Duy. Bao gồm cả sự thật cô từng bị mẹ rời xa và bà Nga không phải mẹ ruột của cô. Khoảnh khắc này thật đặc biệt nên Duy chỉ im lặng lắng nghe. Nhiều lần đến nhà Trang và ngưỡng mộ hạnh phúc gia đình cô, Duy không khỏi sốc khi nghe chuyện chị đẹp. Hoá ra quá khứ của cô và anh cũng chẳng tốt đẹp gì mấy, liệu hai trái tim đồng điệu này khi trải lòng với nhau thì có hiểu nhau hơn không!

Trang thú nhận mình từng là một đứa trẻ không nơi nương tựa, không còn chỗ bấu víu. Mẹ ruột thì đi, bác và bà ngoại thì đối xử tàn tệ với cô nên Trang rất buồn.

Chắc hẳn các khán giả cũng giống như mình rất nóng lòng chờ đến lúc Duy biết được sự thật. Mẹ ruột của Trang không ai khác chính là bà Nhung. Tuy nhiên có lẽ Trang sẽ không bao giờ tự nói ra điều đó nên Duy sẽ biết được từ một "nguồn" khác. Nếu sự thật này bị phơi bày thì Duy sẽ phản ứng ra sao với Trang và bà Nhung? Liệu anh sẽ đối diện với tình yêu dành cho chị đẹp thế nào? Cùng mình đón xem tập 8 Thương Ngày Nắng Về nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Bà Nga, Bà Nhung - Ai cũng có lí do giữ con lại

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.