Bà Loan vợ ông Túng đúng kiểu nóc nhà, tay hòm chìa khoá

Bà Loan vợ ông Túng đúng kiểu nóc nhà, tay hòm chìa khoá Trong tập 11 của Đấu Trí vừa lên sóng tối qua tôi mới khám phá ra được 2 “nóc nhà” vô cùng xịn sò. Đó là bà Loan (Hoàng Yến) vợ ông Túng (Thanh Bình) và bà Thảo (Minh Cúc) vợ của Tuấn (Doãn Quốc Đam), cả hai đều là tay hòm chìa khoá trong gia đình. Tôi vô cùng ngưỡng mộ hai bà vợ khi quản lí hết chi tiêu của gia đình cũng như của chồng, bên cạnh đó bà Thảo còn kiêm luôn việc làm kế toán cho công ty Khải Tuấn lúc nào mở mắt ra cũng toàn đếm tiền tỷ, rất nhiều số thế nhưng đây là cuộc sống mà các chị em hằng mong ước. Đối với bà Loan thì có quan điểm hẳn hoi rồi, bà giữ tiền vì không muốn chồng mình hư người. Có lẽ bà nghĩ rằng nếu để ông...
quảng cáo

Trong tập 11 của Đấu Trí vừa lên sóng tối qua tôi mới khám phá ra được 2 “nóc nhà” vô cùng xịn sò. Đó là bà Loan (Hoàng Yến) vợ ông Túng (Thanh Bình) và bà Thảo (Minh Cúc) vợ của Tuấn (Doãn Quốc Đam), cả hai đều là tay hòm chìa khoá trong gia đình. Tôi vô cùng ngưỡng mộ hai bà vợ khi quản lí hết chi tiêu của gia đình cũng như của chồng, bên cạnh đó bà Thảo còn kiêm luôn việc làm kế toán cho công ty Khải Tuấn lúc nào mở mắt ra cũng toàn đếm tiền tỷ, rất nhiều số thế nhưng đây là cuộc sống mà các chị em hằng mong ước.

 Đối với bà Loan thì có quan điểm hẳn hoi rồi, bà giữ tiền vì không muốn chồng mình hư người. Có lẽ bà nghĩ rằng nếu để ông Túng có nhiều tiền trong tay thì sẽ rượu chè, cặp em này em nọ nên tốt nhất là quản lí mọi chi tiêu của ông Túng, vừa quản chồng vừa giữ tiền luôn. Chính vì lẽ đó mà 35 tỷ của Tuấn gửi sang, mục đích là gửi cho ông Kiên nhưng bà Loan là người bị tóm. Tôi thấy cũng dễ hiểu thôi ai là người giao dịch trực tiếp thì người đó bị “sờ gáy” mà đồng thời đây cũng là cách duy nhất bà Loan bảo vệ chồng giữa cơn bão này.

 Còn bà Thảo tôi nghĩ với danh nghĩa là vợ của Tuấn nên quản lí hết mọi chi tiêu trong nhà là chuyện đương nhiên, không những thế bà còn kiêm luôn chức kế toán ở công ty. Vậy nên hơn ai hết bà Thảo là người biết rõ dòng tiền của chồng được chuyển cho ai, nhằm mục đích gì và đó cũng là điều mà cơ quan công an muốn bà Thảo trình báo. Tôi thấy người phụ nữ này khác hẳn so với bà Loan, nếu bà Loan ấp úng để bảo vệ chồng thì bà Thảo hợp tác, khai không sót chi tiết nào. Có lẽ bà Thảo đã quá mệt mỏi khi ở đây, muốn mau kết thúc sớm để còn về nhà sao?

 Đó là điểm chung giữa hai bà vợ Loan và Thảo, đều quản lí tiền của gia đình nhưng tôi cũng dễ dàng tìm thấy điểm khác biệt giữa hai người này. Đầu tiên là cách chồng đối xử với mình nè, người ta thường hay nói đàn ông tiền để ở đâu là tâm đặt ở đó. Tôi thấy câu nói này vô cùng đúng cho trường hợp của ông Túng bà Loan luôn. Sở dĩ Túng để hết tiền cho vợ giữ một phần là tin tưởng một phần cũng muốn vợ sắm sửa, thích gì mua đó, không để vợ thiệt hơn ai hết. 

 Khi ông Túng hay tin vợ bị tóm cũng liền tức tốc chạy đến xem tình hình để đón vợ về, giữa ông Túng và bà Loan tôi cảm nhận được một tình yêu, tình nghĩa vợ chồng vô cùng đặc biệt. Thảo nào khi bị tra hỏi, bà Loan cũng vòng vo lãng tránh chủ yếu để bảo vệ chồng, đúng là người vợ đáng đồng tiền.

 Thế nhưng bà Thảo thì lại không may mắn đến như vậy, khoảng thời gian trong trại mặt mũi phờ phạc hẳn ra mà chồng chưa hề quan tâm. Tôi thấy giữ tiền chỉ là cái danh mà thôi chứ thực ra bà đâu được nhận tình cảm từ Tuấn, đã vậy chồng còn có bồ nhí và cả con riêng bên ngoài mà bà cũng làm lơ. 

Tôi suy đoán bởi vì Tuấn là một doanh nhân có tiếng, vì vậy việc giữ bộ mặt cho chồng là vô cùng quan trọng luôn. Mấy chuyện cãi nhau thì vợ chồng đóng cửa bảo ban nhau thôi chứ chưa bao giờ làm ầm ĩ hết. Có lẽ đây cũng chính là lý do khiến bà Thảo khai hết toàn bộ sự thật, chắc chắn là để trả thù chồng rồi.

 Sau hôm nay không biết bà Loan có thành công bảo vệ chồng hay không? Còn bà Thảo hợp tác nhiều như vậy thì có được trả tự do hay không? Tất cả đều phải chờ câu trả lời và tập phim tiếp theo, còn bạn thì sao? Bạn có thắc mắc gì về tập phim hôm nay không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha.

 >>>> Xem thêm: Đấu Trí: Những chiêu trò tránh sự điều tra của giám đốc CDC Đông Bình

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây