Bà Hiền bắt con dâu ôm nợ cho con gái

Bà Hiền bắt con dâu ôm nợ cho con gái Tập 15 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ xoáy sâu thêm về câu chuyện nhà Vân Khánh (Lan Phương). Từ khi có sự xuất hiện của cô chị chồng là Thương (Thu Hà) thì biết bao nhiêu biến cố và rắc rối xảy ra với cô và Đức (Hồng Đăng). Trong tập 15 còn ngày càng quá quắt hơn khi món nợ của Thương nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) lại bắt Vân Khánh phải gánh.Mở đầu preview tiếp tục là những tình huống thú vị xung quanh cô chị dâu oái oăm. Không biết từ đâu ra lại xuất hiện làm cho gia đình của Vân Khánh đã nháo nhào nay lại càng lộn xộn thêm. Trong preview hé lộ, cuộc gặp gỡ của Thương với người đòi nợ thuê, cô hiện đang muốn đòi lại khoản tiền lớn mà mình đã đánh mất. Khoản tiền mà...
quảng cáo

Tập 15 của Thương Ngày Nắng Về phần 2 sẽ xoáy sâu thêm về câu chuyện nhà Vân Khánh (Lan Phương). Từ khi có sự xuất hiện của cô chị chồng là Thương (Thu Hà) thì biết bao nhiêu biến cố và rắc rối xảy ra với cô và Đức (Hồng Đăng). Trong tập 15 còn ngày càng quá quắt hơn khi món nợ của Thương nhưng bà Hiền (NSND Lan Hương) lại bắt Vân Khánh phải gánh.

Mở đầu preview tiếp tục là những tình huống thú vị xung quanh cô chị dâu oái oăm. Không biết từ đâu ra lại xuất hiện làm cho gia đình của Vân Khánh đã nháo nhào nay lại càng lộn xộn thêm. Trong preview hé lộ, cuộc gặp gỡ của Thương với người đòi nợ thuê, cô hiện đang muốn đòi lại khoản tiền lớn mà mình đã đánh mất. Khoản tiền mà Thương dồn cho người này lên tới hơn 2 tỷ, trong đó có cả tiền chị gái Đức đi vay lãi.

>> Xem thêm: Vân - Bách chia tay trong nước mắt, đáng trách nhưng cũng đáng thương

Tuy nhiên gã đó lại bắt tiền thù lao lên đến 30% và anh ta cho đó là mức giá khá rẻ trên thị trường, nghe tới đây thì Thương điêu đứng vì quá sốc. Không ngờ cô lại phải trả một cái giá quá đắt như vậy. Chắc chắn điều này sẽ khiến cô trở nên khốn cùng, Thương đã quyết định chạy trốn một cách khó chấp nhận. 

Tuy nhiên trong một phân cảnh khác lại hé lộ cảnh cả gia đình Đức tụ họp ở bệnh viện, có lẽ Thương đã được giúp kịp thời nên đã qua cơn nguy. Tuy nhiên, trái lại với sự thở phào nhẹ nhõm thì bà Hiền chỉ một mực đổ lỗi về phía Khánh, cho rằng chính vì cô là người làm cho con gái bà tan cửa nát nhà, rồi dẫn đến phải nhập viện vì nợ nần chồng chất.

Coi đến khúc này mình phẫn nộ thật sự, tại sao lúc nào cũng là lỗi của Vân Khánh khi đó chẳng liên quan gì đến cô. Tại sao bà lại không trách con gái bà đã có chồng rồi còn hú hí cặp bồ mà lại mắng Vân Khánh không biết bao che? Đúng là người ta có câu con hư tại mẹ quả là có lý do cả, cũng chính vì sự giáo dục này nên nhìn Thương cứ như là bản sao của bà Hiền vậy đó. Đanh đá, chua ngoa, ngang ngược và luôn nghĩ mình là nhất, là trung tâm của vũ trụ.

Bà yêu cầu vợ chồng Đức phải... trả nợ cho chị gái và rằng số tiền mà bà cho vợ chồng Khánh - Đức mua nhà khi xưa, hai vợ chồng phải hoàn trả lại. Từ đầu phim đến giờ, bà Hiền chỉ cho hai vợ chồng được khoản đó mà cứ nhắc mãi nhắc mãi và giờ là đòi lại thật luôn. Chẳng hiểu bà Hiền nghĩ gì mà lại nói ra những lời như vậy, suy cho cùng cái bà quan tâm cũng chỉ là tiền mà thôi. Xem nhà Vân Khánh mà noi gương, mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý) và cả Vân Trang (Huyền Lizzie) đều giúp đỡ gia đình cô rất nhiều nhưng có bao giờ kể công nhiều như bà cơ chứ.

Preview khép lại bằng cảnh Khánh uất ức nói với Đức rằng, cô cũng đã hết lòng với gia đình anh. Tuy nhiên thái độ của bà Hiền và Thương khiến cô cảm thấy mọi nỗ lực, nhẫn nhục của mình là không đáng. "Em cũng chỉ là con người thôi, sức chịu đựng của em có giới hạn" - Khánh nói, khiến mình có dự cảm xấu cho cuộc hôn nhân của hai người, có lẽ nó sắp đứng bên bờ vực sụp đổ.

Liệu rằng sau chuyện này thì gia đình Vân Khánh sẽ gặp rắc rối nào nữa đây? Mình vẫn mong Khánh sẽ có cuộc sống hạnh phúc mà sao cứ như vậy hoài mình thấy lo ghê. Để đón xem những tình tiết tiếp theo thì cùng mình theo dõi Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về phần 2 tập 14: Bà Hiền hiểu lầm Vân Khánh

Bài viết của Chloe Nguyen trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hót” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.