Bà chúa chuyện tình ái, Thor và Iron Man còn phải mê

Bà chúa chuyện tình ái, Thor và Iron Man còn phải mê Mới đây, Marvel Studios đã cho ra mắt trailer đầu tiên của series She-Hulk: Attorney at Law, mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về một trong những nữ siêu anh hùng thế hệ mới của Phase 4. Một Hulk nữ quyến rũ? Phải, đó chính là cô nàng Jennifer Walters/She-Hulk, tức cô em họ xinh xắn của Bruce Banner/Hulk đấy. Cụ thể thì cô là con gái của Elaine Banner - cô ruột của Bruce.Bên cạnh việc là một trong những nữ siêu anh hùng khỏe nhất vũ trụ Marvel, Jennifer còn nổi tiếng ở phương diện là một người có tình sử hơi bị lớn. Các bạn hiểu tôi đang nói gì đúng không, kiểu chúng ta đang có một cô gái vô cùng mạnh mẽ, phóng khoáng, và phóng khoáng trong cả chuyện tình ái nữa. Trông có vẻ đáng sợ vậy thôi, nhưng công...
quảng cáo

Mới đây, Marvel Studios đã cho ra mắt trailer đầu tiên của series She-Hulk: Attorney at Law, mang đến cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về một trong những nữ siêu anh hùng thế hệ mới của Phase 4. Một Hulk nữ quyến rũ? Phải, đó chính là cô nàng Jennifer Walters/She-Hulk, tức cô em họ xinh xắn của Bruce Banner/Hulk đấy. Cụ thể thì cô là con gái của Elaine Banner - cô ruột của Bruce.

Bên cạnh việc là một trong những nữ siêu anh hùng khỏe nhất vũ trụ Marvel, Jennifer còn nổi tiếng ở phương diện là một người có tình sử hơi bị lớn. Các bạn hiểu tôi đang nói gì đúng không, kiểu chúng ta đang có một cô gái vô cùng mạnh mẽ, phóng khoáng, và phóng khoáng trong cả chuyện tình ái nữa. Trông có vẻ đáng sợ vậy thôi, nhưng công chúng lẫn giới siêu anh hùng thật sự thích Jen lắm luôn đó.

Chẳng ai chê được sự quyến rũ ấy đâu. Mọi người chú ý đến cô, công chúng bàn tán về cô mọi lúc, giới paparazzi rình rập săn đuổi cô mọi nơi, còn những ai càng nam tính thì càng khao khát tiếp cận được Jen. Dĩ nhiên là cả Thor, thậm chí anh còn thích hình dạng Savage She-Hulk hoang dại còn hơn cả khi Jen ở dạng thông thường, vốn vô cùng xinh đẹp và quyến rũ.

>> Xem thêm: Nữ thần Báo đen Bast sẽ xuất hiện trong Thor: Love & Thunder?

Danh sách người tình của Jen cũng khá dài. Nổi bật nhất là Tony Stark/Iron Man, Hercules, Eros/Starfox (em trai Thanos), John Jonah Jameson III/Man-Wolf (chồng cũ), và cả loạt trai đẹp “người thường” với số lượng chưa được biết rõ. Gần đây nhất thì chúng ta có cặp đôi Thor - Jennifer, và tôi xin cam đoan là cặp đôi này còn hợp hơn cả cặp Thor - Jane Foster nữa cơ. Chiến đấu ăn ý, mà còn thường xuyên hôn nhau giữa chiến trường nữa kìa.

Đó là còn chưa kể đến hàng loạt những cái tên bị từ chối thẳng thừng, muốn “xơi” cũng không được. Nhưng nếu chỉ bị “từ chối” thôi thì còn tốt chán, vì nếu làm cô nàng này thấy phiền thì sẽ khá là mệt đây. Cụ thể thì trong Avengers (2018) #20, Ulik - vua của tộc Quỷ Lùn đã mặt dày theo đuổi Jen, và kết quả là hắn bị cô uýnh cho tơi tả. À thì bạn biết sau đó thì gã thều thào nói gì không? Đó là “Cưới anh nhé?”. Thật luôn, bất chấp đến vậy cơ à?

Ấy vậy mà cũng có lần Jen bị người ta từ chối đấy.

Cụ thể thì sau một lần làm chung nhiệm vụ xử lý Wendigo (trong She-Hulk (2005) #16), Jen có tỏ ý muốn rủ Logan hẹn hò và liếc mắt đưa tình với anh. Tuy nhiên, Logan đã gạt phăng đi và nói kháy cô về tin đồn nào đó với Juggernaut, khiến cô nàng bị kích động mạnh rồi gào ầm lên: "Tui không hề ngủ với Juggernaut! Sao mọi người cứ nói như vậy chứ?”.

>> Xem thêm: Cây đũa của Watoomb và những pháp bảo hùng mạnh của Marvel (P.1)

Lý do của tin đồn đó là từ một sự việc xảy ra trong sự kiện Trial of Juggernaut, khi Jennifer Walters của Earth-721 đang có một cuộc hành trình trên "Earth B" (cách họ gọi Earth-616). Trong tập truyện đó, sau màn hạ gục Rhino của Juggernaut, anh và Jen này đã ngủ chung với nhau và gây ra một cảnh tượng kinh hoàng ở khách sạn nơi họ tới. Căn phòng tan hoang, giường thì sập, sàn thì nứt, còn Juggy thì có ý khen rằng Jen còn “khỏe về chuyện đó” hơn cả anh.

Tuy nhiên mọi chuyện không dừng lại ở đó. Tin đồn về việc Juggy và Jen-721 quẩy nát cả khách sạn đã lan truyền ra khắp nơi. Do mọi người không thể phân biệt được cả hai Jen, nên Jen-616 vô tình dính bê bối này. Cô thậm chí còn phá vỡ cả bức tường thứ 4, lao thẳng vào…trụ sở của Marvel để kêu oan và yêu cầu đính chính nữa chứ. Dĩ nhiên thì cô và Juggy vẫn thân thiết, nhưng tin đồn không đúng sự thật thì ai mà chịu cho được.

>> Xem thêm: Dr Strange 2: Không phải 616, số hiệu chính thức của MCU vẫn là 199999

Trong tập truyện She-Hulk (2005) #21 trước đó, Jen-616 đã phải chất vấn xem có đúng là Jen-721 đã ngủ với Juggy không, và cô nàng đã thừa nhận. Jen-616 thở phào trong nhẹ nhõm vì được công nhận bản thân trong sạch.

Trên đây là câu chuyện hậu trường về của cô nàng She-Hulk, và dĩ nhiên tinh cách của cô trên phim sẽ có phần giống với truyện tranh như những gì mà chúng ta đã thấy cuối trailer. Vậy các bạn nghĩ sao nào?

*Bài viết của Yasha gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.