Avengers nên trông như thế nào ?

Avengers nên trông như thế nào ? Nếu có một Avenger trên màn hình trông khác biệt đáng kể so với đồng nghiệp truyện tranh của anh ta, thì đó là Hawkeye. Đối với màn hình lớn, Clint Barton đã bỏ mặt nạ và đồng phục sặc sỡ của mình để có cái nhìn chiến thuật hơn. Hai vũ trụ Marvel đã hội tụ một chút vào năm 2012, khi trang phục truyện tranh của Hawkeye được thiết kế lại để trông giống phiên bản của bộ phim hơn, và giống như một Wolverine màu tím có vảy. Có một lý do mà chúng ta chưa bao giờ thấy chiếc mặt nạ trường học cũ trên màn hình lớn, trong Avengers hay X-Men: thật nực cười. Cả hai phiên bản của Hawkeye đều thực sự giỏi trong việc bắn mũi tên, cho bất cứ thứ gì có giá trị và cả hai đều là cựu đặc vụ...
quảng cáo

Nếu có một Avenger trên màn hình trông khác biệt đáng kể so với đồng nghiệp truyện tranh của anh ta, thì đó là Hawkeye. Đối với màn hình lớn, Clint Barton đã bỏ mặt nạ và đồng phục sặc sỡ của mình để có cái nhìn chiến thuật hơn. Hai vũ trụ Marvel đã hội tụ một chút vào năm 2012, khi trang phục truyện tranh của Hawkeye được thiết kế lại để trông giống phiên bản của bộ phim hơn, và giống như một Wolverine màu tím có vảy. Có một lý do mà chúng ta chưa bao giờ thấy chiếc mặt nạ trường học cũ trên màn hình lớn, trong Avengers hay X-Men: thật nực cười.

Cả hai phiên bản của Hawkeye đều thực sự giỏi trong việc bắn mũi tên, cho bất cứ thứ gì có giá trị và cả hai đều là cựu đặc vụ của SHIELD. Nó tiết lộ rằng bộ phim Hawkeye đã duy trì một gia đình bí mật, trong khi tất cả truyện tranh Hawkeye vẫn duy trì là mối quan hệ lãng mạn với Black Widow và Mockingbird, a.k.a. Bobbi Morse. Cái sau xuất hiện trên Agents of SHIELD trong một thời gian, nhưng trong một mối quan hệ hoàn toàn riêng biệt, một lần nữa chuyển hướng hai vũ trụ.

Falcon

Không thể nhận ra một cách công bằng là Falcon, người không thể khác biệt trong MCU hơn anh ta trong truyện tranh. Đó là một bộ trang phục siêu anh hùng hàng đầu: đỏ và trắng, với đôi cánh đỏ khổng lồ và đường viền cổ áo sâu để lại rất nhiều bộ ngực trần không được bảo vệ. Bắt đầu với một con thú cưng thực sự Falcon và bạn có truyện tranh kỳ cục nhất của chúng. MCU Falcon là một anh chàng trong trang phục quân đội và một bộ cánh kỹ thuật rất tiên tiến. Dù sao, kính trông vẫn mát hơn rất nhiều so với khẩu trang trắng đó.

Lịch sử truyện tranh của Falcon là siêu thực theo cách mà MCU sẽ không bao giờ có thể xử lý. Thay vì là một lính nhảy dù đã nghỉ hưu, truyện tranh Falcon là một cựu tội phạm, người đã hợp nhất về mặt tinh thần với một con chim ưng bởi một Red Skull tựa vũ trụ và giống như Aquaman trên đất liền, Falcon cũng hạn chế kiểm soát tất cả các loài chim và có thể psychically thấy qua đôi mắt của họ. Cố gắng mang đến màn ảnh rộng mà không nhìn hoàn toàn vô lý.