Avengers: Endgame, Toy Story 4 và những đoạn trailer khác được mong đợi tại Super Bowl

Avengers: Endgame, Toy Story 4 và những đoạn trailer khác được mong đợi tại Super Bowl Chúng tôi chỉ có đoạn giới thiệu Avengers: Endgame đầu tiên vào đầu tháng 12, nhưng người hâm mộ đã rất mong muốn được xem nhiều hơn từ bộ phim lớn nhất năm 2019 – và họ có thể sẽ sớm nhận được nó. Super Bowl 2019 diễn ra vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 2 tại Atlanta và ngay cả khi bạn không tham gia Bóng đá Mỹ, một lần nữa nó sẽ giới thiệu các đoạn giới thiệu mới để ra mắt trong một trong những sự kiện truyền hình lớn nhất trong năm ở Mỹ. Năm ngoái, chúng ta đã có những cái nhìn mới về các tác phẩm như Jurassic World: Fallen Kingdom, A quiet Place và phiên bản Netflix bất ngờ của The Cloverfield Paradox, nhưng chúng ta có thể mong đợi gì từ sự kiện năm nay? (Như một ghi chú nhanh, chúng tôi...

Chúng tôi chỉ có đoạn giới thiệu Avengers: Endgame đầu tiên vào đầu tháng 12, nhưng người hâm mộ đã rất mong muốn được xem nhiều hơn từ bộ phim lớn nhất năm 2019 – và họ có thể sẽ sớm nhận được nó.

Super Bowl 2019 diễn ra vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 2 tại Atlanta và ngay cả khi bạn không tham gia Bóng đá Mỹ, một lần nữa nó sẽ giới thiệu các đoạn giới thiệu mới để ra mắt trong một trong những sự kiện truyền hình lớn nhất trong năm ở Mỹ.

Năm ngoái, chúng ta đã có những cái nhìn mới về các tác phẩm như Jurassic World: Fallen Kingdom, A quiet Place và phiên bản Netflix bất ngờ của The Cloverfield Paradox, nhưng chúng ta có thể mong đợi gì từ sự kiện năm nay?

(Như một ghi chú nhanh, chúng tôi chưa bao gồm bất kỳ bộ phim nào của Warner Bros, chẳng hạn như Shazam!, Joker hoặc IT: Chương 2, vì họ thường không quảng cáo tại Super Bowl. Sau đó, luôn luôn là lần đầu tiên mọi điều…)

Avengers: Trò chơi kết thúc

Chúng tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Super Bowl đi qua mà không cần xem Avengers: Endgame, mặc dù bạn không nên mong đợi một đoạn phim quảng cáo đầy đủ khác.

Năm ngoái, Avengers: Infinity War đã nhận được một ‘Điểm trò chơi lớn’ (thường kéo dài trong khoảng từ 30 đến 60 giây). Nó chủ yếu bao gồm các cảnh quay từ trailer đầu tiên, nhưng có một số bit mới hấp dẫn, vì vậy chúng ta có thể mong đợi tương tự từ vị trí của Avengers: Endgame TV.

Nói về Marvel, cũng có cơ hội chúng ta sẽ nhận được nhiều cảnh quay hơn từ Captain Marvel. Tuy nhiên, với hai đoạn giới thiệu và một “giao diện đặc biệt” đã được phát hành, chúng tôi không nghĩ nó sẽ là bất cứ thứ gì ngoài quảng cáo trên TV hoặc quảng cáo gắn liền.

Toy Story 4

Chúng tôi đã có hai lời trêu ghẹo cho Toy Story 4 để giới thiệu cho chúng tôi các nhân vật mới, nhưng chúng tôi đang chờ đoạn trailer thích hợp đầu tiên.

Có mọi cơ hội nó sẽ đến tại Super Bowl, theo Trailer Track, một đoạn giới thiệu đã được đánh giá ở Canada và, được gọi là “Trailer E”, không chắc là một trong những trailer trước đó.

Năm ngoái, Disney đã sử dụng Super Bowl cho một điểm truyền hình Solo: A Star Wars Story mới, vì vậy sản phẩm không phải của Marvel năm nay cũng có thể là Toy Story 4.

Nhưng nếu bạn đang chờ đợi một đoạn giới thiệu Star Wars Tập IX (hoặc thậm chí là thông báo tiêu đề), thì có lẽ nó sẽ không có mặt ở Super Bowl. Nhiều khả năng tại thời điểm này, Disney sẽ tổ chức trailer đầu tiên cho sự kiện Lễ kỷ niệm Chiến tranh giữa các vì sao vào tháng 4, giống như họ đã làm với The Last Jedi.

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

Với Universal sử dụng Super Bowl năm ngoái cho các tòa nhà chọc trời mới và Jurassic World: Fallen Kingdom, chúng tôi gần như chắc chắn 100% rằng chúng tôi sẽ nhận được những cảnh quay đầu tiên từ Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw năm nay.

Và nếu chúng tôi có bất kỳ nghi ngờ gì, Dwayne Johnson đã thổi phồng việc phát hành trailer trên Instagram. Trả lời bài đăng của Complex về một hình ảnh từ bộ phim, Johnson viết: “Hứa sẽ giao hàng. Giữ cho đôi mắt của bạn được bóc trong suốt Super Bowl.”

Chúng tôi đã có rất nhiều hình ảnh từ bộ phim được chia sẻ trên Instagram của Johnson, vì vậy điều duy nhất còn lại trước ngày phát hành tháng 8 của bộ phim là để xem một số cảnh quay thực tế – và chúng tôi không thể chờ đợi.

Aladdin

Một đề nghị khác của Disney có thể là một đoạn phim quảng cáo đầy đủ cho live-action của Guy Ritchie về Aladdin.

Việc phát hành cái nhìn đầu tiên về Will Smith trong vai Genie đã gặp phải sự thất vọng và khiến anh ta cam đoan với người hâm mộ rằng anh ta sẽ có màu xanh trong phim. Còn nơi nào tốt hơn để thể hiện Genie màu xanh hơn ở Super Bowl?

Tất nhiên, Disney có thể chỉ chờ đợi để phát hành trailer với việc phát hành rạp chiếu phim Dumbo vào tháng 3, lần đầu tiên trong ba phiên bản làm lại của Disney trong năm nay.

Pet Sematary

Super Bowl có vẻ là một nơi kỳ lạ để phát hành các cảnh quay mới từ bản làm lại kinh dị Pet Sematary, nhưng Paramount đã sử dụng sự kiện năm ngoái cho một địa điểm truyền hình mới cho A Quiet Place.

Bộ phim đó đã trở thành tác phẩm kinh dị đình đám trong năm – tất nhiên là được hỗ trợ bởi thực tế nó rất tuyệt vời – vì vậy Paramount có thể xem xét một chiến lược tương tự cho tiểu thuyết mới nhất của Stephen King lên màn ảnh rộng.

Các bản phát hành Paramount khác duy nhất có thể có nếu studio mua một vị trí quảng cáo sẽ được làm lại theo giới tính What Men Want và Elton John biopic Rocketman. Chúng tôi đã có một vài đoạn giới thiệu cho phần trước, nhưng chỉ là một lời trêu ghẹo cho phần sau.

X-Men: Dark Phoenix

Có một cảnh quay bên ngoài về một cái nhìn mới về X-Men: Dark Phoenix bị trì hoãn, nhưng chúng tôi sẽ không muốn bạn quá phấn khích.

Đó là bản phát hành lớn vào mùa hè của Fox, vì vậy có khả năng nó có thể muốn khởi động lại chiến dịch tiếp thị (đoạn trailer đầu tiên được phát hành ngay trước khi bộ phim bị đẩy lùi). Tuy nhiên, năm ngoái, tất cả Fox được phát sóng tại Super Bowl là một điểm truyền hình Red Sparrow, mặc dù có Deadpool 2 ra mắt vào tháng Năm.

Vì vậy, nhiều khả năng chúng ta sẽ có được một vị trí truyền hình cho Alita: Battle Angel khi xuất hiện vào tuần sau.

Như Quỳnh ATPSOFTWARE