Avengers: Endgame được dự đoán sẽ phá kỷ lục của Infinity War

Avengers: Endgame được dự đoán sẽ phá kỷ lục của Infinity War Là bom tấn lớn nhất năm 2019, Avengers: Endgame có thể sẽ viết nên một cột mốc doanh thu mới. Giới quan sát đã có những dự đoán đầu tiên về mức độ “gây bão” phòng vé của Avengers: Endgame và không nhạc nhiên khi siêu bom tấn này nhiều khả năng sẽ vượt qua thành tích mở màn của Avengers: Infinity War. Hãng nghiên cứu thị trường giải trí Exhibitor Relations vừa đưa ra nhận định về tình hình doanh thu của tập phim thứ tư trong series Avengers, và con số dự báo cao ngất ngưỡng – 282 triệu đô chỉ trong 3 ngày mở màn ở thị trường Bắc Mỹ. Nếu điều này trở thành sự thật, Endgame sẽ lập nên một kỷ lục mới vượt xa con số 258 triệu đô của kẻ tiền nhiệm Infinity War. Trong báo cáo đăng trên Bloomberg, chuyên gia phân tích cấp cao Jeff Bock lý giải: “Infinity...
quảng cáo

Là bom tấn lớn nhất năm 2019, Avengers: Endgame có thể sẽ viết nên một cột mốc doanh thu mới.

Giới quan sát đã có những dự đoán đầu tiên về mức độ “gây bão” phòng vé của Avengers: Endgame và không nhạc nhiên khi siêu bom tấn này nhiều khả năng sẽ vượt qua thành tích mở màn của Avengers: Infinity War.

Hãng nghiên cứu thị trường giải trí Exhibitor Relations vừa đưa ra nhận định về tình hình doanh thu của tập phim thứ tư trong series Avengers, và con số dự báo cao ngất ngưỡng – 282 triệu đô chỉ trong 3 ngày mở màn ở thị trường Bắc Mỹ. Nếu điều này trở thành sự thật, Endgame sẽ lập nên một kỷ lục mới vượt xa con số 258 triệu đô của kẻ tiền nhiệm Infinity War.

Trong báo cáo đăng trên Bloomberg, chuyên gia phân tích cấp cao Jeff Bock lý giải: “Infinity War đã kết thúc với một đoạn kịch tính treo (cliffhanger)”. Điều này càng thôi thúc sự tò mò của khán giả, bắt buộc họ phải ra rạp xem phần tiếp theo của cuộc chiến Vô cực. Đó là lý do chính giúp phần phim này đạt thành công lớn hơn.

Tuy nhiên, Bock cũng lưu ý rằng, thời lượng phim dài hơn 3 tiếng sẽ là một yếu tố có thể cản trở khả năng phá kỷ lục của Endgame, vì thời lượng quá dài đồng nghĩa suất chiếu sẽ ít hơn. Tới thời điểm này, Disney vẫn chưa quyết định bản phim ra rạp chính thức sẽ dài bao nhiêu phút, và không loại trừ khả năng Nhà Chuột sẽ cắt ngắn thời lượng để tăng suất chiếu.

“Với việc thời lượng chưa chính thức được công bố, đây là con số dự báo thô. Nhưng miễn là Endgame dài tương đương Infinity War, Disney sẽ chứng kiến một cú nhảy vọt doanh thu tương tự như trường hợp của Harry Potter and the Deathly Hallows khi phần hai ra mắt nhiều hơn phần một 44 triệu đô.”

Bên ngoài MCU, Star Wars là thương hiệu duy nhất có thể sánh ngang, với Star Wars: The Force Awakens hiện đứng thứ hai sau Infinity War về thành tích mở màn (248 triệu đô) và Star Wars: The Last Jedi đứng thứ ba (220 triệu đô).

Điều đáng nói là cả hai thương hiệu này đều thuộc Disney và 9 trên 10 phim mở màn thành công nhất mọi thời đại đều do Nhà Chuột xuất xưởng.

Avengers: Endgame sẽ được công chiếu chính thức ngày 26.04.2019. Nhưng ngay lúc này đây, sự trở lại của biệt đội siêu anh hùng đã được hâm nóng bằng màn ra mắt của “tân binh” Captain Marvel. Bộ phim sẽ ra mắt trong tuần tới, 08.03.2019.

Theo 123Phim