Avengers 4 vừa công bố một bổ sung muộn cho dàn diễn viên khổng lồ của phim

Avengers 4 vừa công bố một bổ sung muộn cho dàn diễn viên khổng lồ của phim Không có nguồn tin mới nào liên quan đến Avengers năm tới (vẫn chưa có tiêu đề) Avengers 4. Sự cường điệu xung quanh những gì được coi là bộ phim quan trọng nhất trong lịch sử Vũ trụ Điện ảnh Marvel chỉ giữ về việc xây dựng, với những tiết lộ gần đây đã trêu chọc một bộ đồng phục đội Avengers mới, và suy đoán thêm về những gì bốn phần cuối cùng sẽ được gọi. Vâng, cuối cùng thì chúng ta cũng sẽ làm tròn tin tức về Avengers 4 với một sự bổ sung bất ngờ vào danh sách diễn viên đã có rất nhiều phim. Cốt truyện của bộ phim được cho là có sự tham gia của các thành viên Avengers còn sống bằng cách sử dụng Pym-tech thích nghi để quay ngược thời gian đến các sự kiện quan trọng của tất cả...
quảng cáo

Không có nguồn tin mới nào liên quan đến Avengers năm tới (vẫn chưa có tiêu đề) Avengers 4. Sự cường điệu xung quanh những gì được coi là bộ phim quan trọng nhất trong lịch sử Vũ trụ Điện ảnh Marvel chỉ giữ về việc xây dựng, với những tiết lộ gần đây đã trêu chọc một bộ đồng phục đội Avengers mới, và suy đoán thêm về những gì bốn phần cuối cùng sẽ được gọi.

Vâng, cuối cùng thì chúng ta cũng sẽ làm tròn tin tức về Avengers 4 với một sự bổ sung bất ngờ vào danh sách diễn viên đã có rất nhiều phim. Cốt truyện của bộ phim được cho là có sự tham gia của các thành viên Avengers còn sống bằng cách sử dụng Pym-tech thích nghi để quay ngược thời gian đến các sự kiện quan trọng của tất cả các bộ phim MCU trước đó, trong nỗ lực ngăn chặn các Viên đá vô cực khác nhau rơi vào tay Thanos. Điều này tự nhiên mở ra cánh cửa cho bất kỳ nhân vật MCU nào, sống hay chết, để xuất hiện.

Cả hai Aaron Taylor-Johnson (Quicksilver) và Hayley Atwell (Peggy Carter) được đồn đại đã được nhìn thấy sự khởi đầu, do đó, nó có thể xảy ra rằng các nhân vật quá cố khác như Odin và chéo cũng có thể được mua lại. 

Với một danh sách mà có thể bao gồm bất kỳ nhân vật chính hoặc hỗ trợ mà đã từng xuất hiện trong loạt phim dài cả thập kỷ, cũng như bổ sung mới biếu không của bộ phim prequel Captain Marvel, bạn muốn được tha thứ vì nghĩ sẽ không có chỗ cho bất kỳ mới người chơi trong thủ tục tố tụng của bộ phim. Nhưng điều đó đã không dừng lại Marvel từ đưa nữ diễn viên Katherine Langford trên tàu, theo The Wrap.

Diễn viên Katherine Langford

Nữ diễn viên người Úc 22 tuổi nổi tiếng với màn trình diễn đột phá của cô với vai Hannah Baker trong Netflix, rất thành công 13 Reasons Why , nhưng cũng đã xuất hiện trong ‘Robot Chicken, và năm nay, được giới phê bình đánh giá cao ‘‘Love, Simon’..

Việc Marvel ra mắt của cô ấy đã được giữ bí mật có thể chỉ là khả năng huyền thoại của công ty trong việc giữ các kẻ phá hỏng cốt truyện quan trọng, nhưng cũng có thể biểu thị rằng cô ấy là một bổ sung vào phút cuối, nhờ vào sự phục hồi của bộ phim đã kết thúc vào Ngày 13 tháng 10.

Vai trò của Langford vẫn còn là một bí mật tại thời điểm phát hành. Nếu bao gồm cô là kết quả của reshoots của phim, rất có thể là nó có thể là một hiệu suất rất nhỏ và ít liên quan, nhưng có nhất luôn khả năng cô ấy được thiết lập là một thành viên tương lai của Avengers. Quyết định thêm của mình để bộ phim cũng khá khôn ngoan về phía Marvel, như Infinity War quản lý để tạo ra một số 13 lý do Tại sao memes chủ đề liên quan đến nó “Tại sao Gamora?” Tagline. 

Avengers 4 sẽ đến rạp chiếu phim vào tháng 2019.

[embed]https://www.youtube.com/watch?v=hVSpac8wx3I[/embed]